หนังผี netflix พากย์ไทย รวมหนังผีหนังหลอนหนังสยองขวัญ

หนังผี netflix พากย์ไทย ความเลื่อมใสเรื่องผีๆสางๆอยู่คู่กับคนประเทศไทยมานาน ซึ่งจำเป็นต้องพูดว่าหนังผีไทยแต่ละประเด็นต่างก็มีความน่าดึงดูดใจที่นานับประการ ที่มีทั้งยังเรื่องราวในขณะนี้รวมทั้งเรื่องราวในอดีตกาล แต่ว่าสิ่งที่แบบเดียวกันของหนังผีไทยทั้งหลายแหล่เรื่องซึ่งก็คือ ความหวาดกลัว ที่หนังผีทั้งหลายแหล่อุตสาหะพรีเซนต์ออกมาให้ต่างแบบ ต่างความเลื่อมใส และก็ต่างความนึกคิด ผ่านการเล่าเรื่องไหนแบบต่างๆจำนวนมาก ในเนื้อหานี้นิวบ์ก็จะมาเสนอแนะหนังผีรวมถึงซีรี่ส์ผีของไทยให้ทุกคนได้ตามกัน โดยคัดเลือกมาด้วยกันทั้งหมดทั้งปวง 30 เรื่อง ที่จะต้องกล่าวว่ามีอีกทั้งความสนุกสนานร่าเริง

โดยตอนต้น “หงอยเหงา” จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเพศหญิงขี้เหงาคนหนึ่งที่เจอสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้คุณไม่มีงานทำรวมทั้งอาศัยอยู่กับสหาย แต่ว่ามีอยู่วันหนึ่งสหายคุณก็ไม่อยู่ คุณก็เลยหงอยเหงา รวมทั้งได้เจอกับ sms พิลึก ซึ่งตามมาด้วยเรื่องราวเชิญหลอน! ในขณะที่สอน “ยันต์สั่งตาย” ตอนนี้ปรับเปลี่ยนมาจากหนังสือการ์ตูน ซึ่งเกิดเรื่องราวของเด็กลูกหมอปราบผีที่โดนแกล้งประจำ เลยทำยันต์ขึ้นมา คนใดกันได้มองเห็นก็จะล้มเหลว รวมทั้งในช่วงเวลานี้ก็สร้างเสียงกรี๊ดให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม ตามมาด้วยในขณะที่สาม “คนกลาง” เดี๋ยวนี้กล่าวได้ว่าเป็นตอนแจ้งกำเนิดให้กับอีกทั้งสี่ผู้แสดงนำฝ่ายเลย

 

หนังผี netflix พากย์ไทย หนังผีไทยน่าสะพรึงกลัวคนชอบดูหนังสยองขวัญ

เรื่องราวของกรุ๊ปสหาย ๔ คน ที่ท่องเที่ยวน้ำตกแล้วก็เล่นล่องแก่งจนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุ ทำให้หนึ่งในเพื่อนพ้องของเขาเสียชีวิตไป แล้วก็เรื่องในที่สุด “เที่ยวบิน ๒๒๔” กับเรื่องราวของแอร์โฮสเตสสาว ที่จำเป็นต้องบินไปกับศพ! แน่ๆว่า ๔ แพร่ง เป็นหนังผีที่สุดยอดจริงๆหนังที่ ปรัชญา ปิ่นปักผมแก้ว ผู้เป็นผู้อำนวยการผลิตได้แรงจูงใจมาจากข่าวดังมากจนถึงขั้นได้ขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ เกี่ยวกับความศรัทธาของคนภายในสังคมที่มีต่อหญิงตายทั้งยังกลม

โดยในทางการแสดงของ ทราย-รุ่งโรจน์ปุระ ในฐานะนางเอกก็ทำเป็นดีจนได้รับสมญานามว่านางเอกหนังผีของแวดวงเบิกบานไทย ไม่ว่าจะสร้างออกมาอีกกี่เวอร์ชั่น แต่ว่านางนากเวอร์ชั่น 2542 ก็คือ the best อยู่ดีขอรับ การจับตำนานความน่าสะพรึงกลัวของผีนางนากที่ออกก่อกวนราษฎรในบริเวณพระโขนงเป็นความเบสิกที่ใครๆก็รู้จักกันดี คงจะไม่ต้องเล่ามากมายว่าเรื่องราวมันเป็นอย่างไรเนอะหนังสื่อความหมายตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบถึงการจำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจแม่

ถ้าหากพวกเราสามารถนำชีวิตของผู้ที่พวกเรารัก

ไม่ว่าจะเป็นปู่ คุณย่า ตายาย หรือไม่ว่าใครกลับมาได้ แล้วหากจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับราคาที่มากมายล่ะ พวกเราจะยอมจ่ายมันมั้ย เรื่องราวของอามารา สาวนักวิ่งกลุ่มชาติที่ต้งสูญเสียบิดาผู้เป็นอีกทั้งผู้ฝึกสอนในขณะเดียวกันไป ทำให้คุณรวมทั้งคนอื่นๆจะต้องย้ายไปอยู่บ้านนอกเพื่อหลีกลี้บรรยากาศเดิมๆแม้กระนั้นเมื่อมาถึงคุณก็ได้เจอกับเรื่องราวของหนองน้ำแปลกซึ่งสามารถขออะไรก็เป็นจริง แน่ๆว่าคุณจะขอให้ชีวิตของเพื่อคุณกลับมา โดยที่ไม่ทราบว่าวิญญาณร้ายที่อยู่ในแอ่งน้ำนั้นมันอยากได้ชีวิตของคนภายในรอบห้องครัวที่เหลืออยู่เพื่อเป็นการทดแทนในที่สุดก็แปลงเป็นเรื่องเศร้าความรักที่คนไม่ลืมเลือน

ก็เลยทำให้คุณได้มองเห็นสิ่งต่างๆที่เชิญชวนสยดสยองแบบ ‘เฮี้ยน’ สุดๆด้วยเหตุว่าจะมีอีกทั้งตลกโปกฮา น่าสยดสยอง หักมุม ครบรส รวมทั้งเป็นตอนที่สนุกสนานมากมายความน่าขนลุก ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังสยองขวัญแล้วล่ะก็ … อย่าพลาดเด็ดขาด หนังผี netflix พากย์ไทย เลยคะแล้วก็ภรรยาในแบบอย่างของหญิงไทยในอุดมคติ อยู่อย่างจงรัก ตายอย่างจงรักภักดีต่อผัวผู้เป็นหวานใจ ถึงแม้ว่าจะตายไปก็ยังจำต้องปฏิบัติภารกิจกลุ่มนี้อยู่ มาสู่หนังที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่จำเป็นต้องมาพบเจอกับความหลอกในโรงหมอ ในตอนที่กำลังมีท้องรวมทั้งรู้สึกว่าจะไม่เก็บเด็กคนนี้เอาไว้

 

หนังผี netflix พากย์ไทย

 

หนังผีไทยน่าสยดสยอง คนชอบดูหนังสยองขวัญจำต้องเก็บให้ครบ

เกี่ยวกับเรื่อง “ธรรม์” ตากล้องชายหนุ่ม ที่มีคู่รักสาวอปิ้ง เจน กำลังขับรถยนต์อยู่กึ่งกลางถนนหนทางที่มืดแล้วก็รวมทั้งวังเวง แต่ว่าบังเอิญขับชนสาวคนหนึ่ง แต่ว่าแทนที่จะลงไปช่วยเขาตกลงใจที่จะหนีไป นับจากนั้นก็เลยมีเรื่องมีราวราวแปลกๆเกิดมากมาย จากการที่ธรรม์ไปถ่ายภาพก็มีรูปเงาบ้าง หรือมองเห็นเป็นวิญญาณบ้างดารานำชายชายหนุ่มสุดฮอต เป็นที่ใฝ่ฝันของผู้หญิงเนื่องจากว่าเป็นชายหนุ่มหล่อเลือกได้ เรื่องราวชีวิตรัก การเปลี่ยนคู่รักของเขาก็เลยกลายเป็นข่าวสาร Gossip ในสื่อเพลิดเพลินหลายครั้ง รวมถึงครั้งที่ เคน คบค้ากับ มีน ไฮโซสาว แล้วก็“โบ”นิสิตสาวใสซื่อบริสุทธิ์

แล้วหันไปควงกับ พลอย นางเอกใหม่มาแรงของแวดวง ซึ่งการคบหาควงกันไปไหนต่อไหนของทั้งสองไม่พ้นการตำหนิดตามของปาปารัสซี่นำภาพข่าวสารมาเปิดเผย แล้วก็เมื่อมีข่าวสารว่า“พลอย”เป็นหญิงที่ เคน จะสมรสด้วย ภายหลังวันนั้นชีวิตของ“เคน”ก็ปราศจากความเป็นส่วนตัวอีกเลย ราวกับมีใครซักคนติดตามเขาไปทุกที่ที่ต้องการและก็ เคน ก็จำต้องพบเหตุ ดูหนัง 4k ปั่นป่วนประสาทที่เขาเองก็ทายใจผิดว่า มาจากบรรดา คนรักเก่า หรือ แฟนๆ หรือพวก ปาปารัสซี่ กันแน่ เมื่อข่าวสารฉาวๆรวมทั้งการคุกคามที่ร้ายแรงมากยิ่งขึ้น“นิมิต”ผู้จัดการส่วนตัวของ“เคน”ก็เลยเข้ามาช่วยจัดการปัญหา โดยให้“เคน”

แม้กระนั้นแล้วความสบายของเคน

ก็หมดลงเมื่อคนข้างกายของเขาเริ่มหายไปจากชีวิตครั้งละคนๆ“เคน” ก็เลยทราบดีว่าผู้ที่ตามทำร้ายมาตลอด ก็คือคนรักเก่าคนหนึ่งของ“เคน”ที่ยังรักรวมทั้งหึงเขาอยู่จำต้องพูดว่าหนังบน มีให้เลือกรับดูหลายแนว นานัปการชนชาติ รวมทั้งหนังผีไทยก็สร้างได้อย่างน่าสะพรึงกลัวที่หลอกผู้ชมกระทั่งติดอันดับเป็นหนังผีที่น่าสยองลำดับหนึ่งของทวีปเอเชีย เอาละ คนใดกันแน่ที่ต้องการจะหาหนังผี ไว้มองในตอนวันหยุดติดต่อกันหลายวันนี้ล่ะก็ พวกเราได้ลิสต์หนังผี

บุคลากรโรงภาพยนต์ที่ได้ทำเรื่องไม่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างการแอบถ่ายทำหนังในโรงเพื่อนำไปปลดปล่อย กับหัวหน้าโรงภาพยนต์ที่ชื่อ “ยอด” โดยหนังเรื่องที่ปลดปล่อยมีชื่อว่า “วิญญาณพยาบาท” ที่เป็นผีชบาถูกแขวนคออยู่ในเรื่อง ถ้าว่าในโลกที่ความจริงศาสนาเชนพบเรื่องลี้ลับมาก ทั้งยังการเสียชีวิตของยอดที่มีความคิดเห็นว่าเป็นผลมาจากผีชบาที่มีจริง ก็เลยทำให้ศาสนาเชนจำเป็นต้องค้นหาเรื่องจริงก่อนที่จะเขาจะเปลี่ยนเป็นรายถัดไป ซึ่งหนังผีไทยจัดว่าเป็นอะไรที่บันเทิงใจมากมายๆหนังสยองขวัญล้วนเป็นหนังที่น่าดูจริงๆคนชอบดูหนังผี หนังสยองขวัญไม่สมควรพลาด ถ้างั้นไม่รอคอยช้าเก็บเนื้อเก็บตัว

หากว่าหนังผี Netflix เรื่อง 32 มาลาซานญ่าเขตผีอยู่ เป็นหนังเก่าที่ฉายตั้งแต่ปี 2020 แม้กระนั้นบอกเลยว่าหากให้มองอีกทีก็สร้างความน่าสะพรึงกลัว หลอกหลานให้ท่านอย่างแน่แท้ หนังผี netflix พากย์ไทย จัดเป็นหนังผี Netflix แนะนําอีกหัวข้อที่คนชอบดูหนังไม่สมควรพลาด ด้วยเรื่องราวที่เล่าถึงความเฮี้ยนจากประเทศสเปนในตอนทศวรรษที่ 70 ของครอบครัว “โอลเมโด” ที่ได้ย้ายจากบ้านนอกไปอาศัยอยู่ในมาดริดเมืองหลวงของประเทศสเปน แทนที่พวกเขาจะตื่นเต้นกับบ้านใหม่แม้กระนั้นสิ่งที่พวกจำเป็นต้องพบเปลี่ยนไปเป็นฝันร้าย

 

คัดเลือกมาให้แล้วหนังผี Netflix 2023 สุดน่ากลัว น่าสยดสยอง คนชอบดูหนังไม่สมควรพลาด

หนังผีที่ไม่(ค่อย)มองเห็นผี แม้กระนั้นเล่นกับความหวาดกลัว ความระแวดระวังได้ดีมากเลยเชียว ซึ่งมีการถ่ายทำที่อาคารร้างสาทรด้วย แสดงนำโดย บี น้ำอมฤต รวมทั้งลิลลี่ The Face หนังบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสองสาววัยรุ่นที่ตกลงใจจะฆ่าตัวตายไปร่วมกัน แม้กระนั้นหนึ่งในนั้นไม่ยินยอมฆ่าตัวตาย เหตุนั้นก็เลยมีผลและก็ตามคุณไปจนถึงรุ่นลูก! ถึงแม้ว่าหนังจะมีกระแสตอบรับที่ผสมกัน แม้กระนั้นก็ได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่ ๒๗ สาขาแนวทางการสร้างภาพพิเศษดีที่สุดไปครอบครองเมื่อจำเป็นต้องพบกับวิญญาณอาฆาตแค้นเริ่มหลอกครอบครัวโอลเมโด แล้วพวกเขาจะผ่านฝันร้ายนี้ไปได้ยังไง

ผลิตขึ้นมาจากหนังสือการ์ตูนเกี่ยวกับเรื่องเศร้าความรักของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่สูญเสียแฟนสาวของเขาไปในอุบัติเหตุรถเครื่อง แต่ว่าเรื่องราวมันมิได้จบเท่านั้น เมื่อเขาได้เป็นอาสาสมัครเก็บศพ รวมทั้งลักของเล็กๆน้อยๆของคนเสียชีวิตมา เพื่อได้พบแฟนเขาอีกรอบ นั่นแหละเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความหลอนแบบตลอด! เป็นหนังผีที่ยากจะลืม รวมทั้งบรรยากาศสุดหลอนอย่างนั้น หาได้ยากมากมายในหนังผีไทยปัจจุบันนี้ ก็เลยไม่ฉงนใจเลยเพราะเหตุไรมันอยู่ชั้น ๓ ในลิสต์นี้

จำต้องยอมรับสารภาพตามจริงว่าไม่เคยมองหัวข้อนี้จริงๆ

ทีแรกๆนึกว่าเวอร์ชันที่ ทราย ก้าวหน้าปุระ เล่น แต่ว่ามันไม่ใช่ จริงๆเรื่องแม่นาก นี่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาทำใหม่บ่อยครั้ง หลายเวอร์ชันจำนวนมาก ทั้งยังในละครโทรทัศน์ ละครเวที หนังผีออนไลน์ หนังเอ่ยอะไรเอ่ย ซึ่งหนังประเด็นนี้ได้ชี้แจงตำนานแม่นากใหม่อีกรอบ หนังเล่าถึงชายคนหนึ่งที่ฝันมองเห็นผี เขาได้แต่เพียงชี้แจงแฟนสาว ว่าที่เจ้าสาวเขาในอนาคตได้เพียงแค่นั้น แต่ว่ามีอยู่ครั้งนึงเขาได้มาพบกับเข็มติดเสื้อใบหน้าแปลก เขาก็เลยซื้อมาให้เป็นของขวัญสมรสกับแฟนตัวเอง บวกกับเขาได้ซื้อบ้านอยู่แถวพระโขนงด้วย (อะไรจะเป๊ะขนาดนั้น) รวมทั้งนั่นแหละก็เลยเป็นต้นเหตุของเรื่องราวแปลกอันน่าหวาดผวาตามมาอย่างไม่หยุดหย่อน

โปรเจ็คต์ยักษ์ใหญ่ของหนังผีไทย การกลับมาทำหนังสยองขวัญในรอบ 14 ปีของโต้ง บรรจง พร้อมทั้งได้ผู้กำกับจาก The Wailing มานั่งแท่นโปรดิวเซอรให้ด้วย หนเซอร์แรกปลดปล่อยออกมาก็เรียกเสียงฮือฮาให้คนได้มากมายเลยขอรับ เพราะเหตุว่าถือเอาคติความศรัทธาทั้งหลายแหล่ของไทยเข้ามาไว้ภายในซีนเดียวพร้อมการถ่ายแบบฟุตเทจในช่วงสุดท้ายที่สามารถเรียกได้เลยว่า “น้อยแม้กระนั้นมากมาย” ที่แฟนคนทรงเจ้าเป็นหนังที่จะพาผู้ชมไปติดตามเรื่องราวการสืบสานผู้สืบสกุลคนทรงเจ้าของครอบครัวหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ที่มีความเห็นว่าคุณโต้งแล้วก็กลุ่มเขียนบทเค้าเดินทางไปเจอคนทรงตัวจริง

ที่จะปรับปรุงมาเป็นบทภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดความเร้นลับของคนทรงเจ้าให้ออกมาครบถ้วนรวมทั้งและจากนั้นก็มาถึงอันดับหนึ่ง กับหนังผีไทยที่เว็บไซต์ Screen Rant ชูให้เป็นหนังผีไทยที่เยี่ยมที่สุด หนังบอกเล่าเรื่องราวของหมู่บ้านที่เฮี้ยนที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ หนังผี netflix พากย์ไทย “ลัดดาแลนด์” หมู่บ้านที่มีเหตุการฆ่า หนังได้ฉายที่เทศกาลภาพยนตร์ Busan ครั้งที่ ๑๗ กับเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ซื้อบ้านในหมู่บ้านลัดดาแลนด์ ทำให้พวกเขาได้เจอกับเรื่องสยองขวัญอย่างไม่คาดฝัน ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ไม่เคยมองจำต้องรีบไปพบมองซะบัดเดี๋ยวนี้

ประเด็นนี้มีความไม่เหมือนจากหนังผีเรื่องอื่น

ด้วยหัวข้อเสียดสีสังคมผ่านผู้แสดงผีสาว ซึ่งถูกทำร้ายทั้งด้านร่างกายและจิตใจในสภาพสังคมแบบชายยิ่งใหญ่ สะท้อนสังคมตอนนั้นได้อย่างถึงแก่น โดยผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง ต้อม-ยุทธเลิศเลอ สิปปภาค ซึ่งสามารถใส่อีกทั้งคำพูดตลกร้ายและก็ฉากสยองขวัญลงไปในหนังประเด็นนี้ได้อย่างพอดีมากมายๆ(หากว่าภาคข้างหลังๆที่ตามมาจะเริ่มหลุดไปไกลนิดหน่อย) ส่วนหน้าที่ผีสาว ก็ได้ พลอย-ไลลา บุญยศักดิ์ มารับหน้าที่ถ่ายทอดพื้นเพเรื่องความรักและก็ความแค้นได้อย่างน่าติดตามมากยิ่งกว่า 30 คนทั่วราชอาณาจักร ใช้เวลาไปแทบ 1 ปีเต็มก่อนติดตามมองถึงที่เหมาะ Netflixเพื่อหลบข่าวสาร

สำหรับหนังผีไทยเรื่อง “สี่แพร่ง” จะเป็นการนำเรื่องราว 4 เรื่องที่มีรายละเอียดต่างกันมาให้ดูกัน เรื่องแรกจะคือเรื่องของหญิงขี้เหงาเพิ่งจะเลิกกับแฟน ก็เลยตกลงใจส่ง SMS เพื่อคุยกับคนที่ไม่รู้จัก, เรื่องสองคือเรื่องของเด็กที่ถูกบูลลี่เอาคืนพวกที่แกล้งด้วยยันต์สั่งตาย, เรื่องสามวัยรุ่น 4 คนตัดสินใจออกไปล่องแพ่ แม้กระนั้นก็เกิดเหตุว่าแพ่ล่ม, เรื่องสี่เครื่องปรับอากาศฮอสเตสสาวที่ดันไปมีชู้ของเจ้าฟ้าหญิง โดยอีกทั้ง 4 หัวข้อนี้ก็จะก่อให้เกิดเรื่องราวลี้ลับกับวาระสุดท้ายที่ไม่ได้นึกฝันและก็ความยุ่งเหยิงที่ที่พักชายทะเลที่มอบหมดทั้งตัวและก็หัวใจให้กับเขา แต่ว่าเวลาผ่านไปไม่นาน“เคน”ก็ทะเลาะเบาะแว้งกับ“มีน”

Recommended Articles