หนัง ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์

หนัง

หนัง แนะนำ My Big Fat Greek Wedding (2002) หนึ่งในหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่บรรลุผลสำเร็จที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ หนังกล่าวถึงเรื่องราวของเชื้อสายชาวภาษากรีกครอบครัวใหญ่ในชิคาโก ซึ่งประกอบไปด้วย กัส ป๊ะป๋าผู้นำครอบครัววัยแก่ ผู้เป็นคนหัวเก่าที่หายใจเข้าและก็หายใจออกเป็นภาษากรีกกับม่าม้าที่ศีรษะโบราณไม่แพ้กัน ทั้งสองมีความคิดเช่นกันก็คือคนภายในครอบครัวจะต้องสมรสกับชาวภาษากรีกแค่นั้น ซึ่งโน่นทำให้ชีวิตของ ทัวล่า บุตรสาววัย 30 จะต้องตกอยู่ในความทุกข์ยาก เพราะว่าคุณดันไปหลงใหล เหม็นเบื่อ ชายหนุ่มหล่อแสนดีมีทั้งหมดทุกอย่างที่คุณปรารถนา เพียงแต่ว่าเขาไม่ใช่ชาวภาษากรีก!

เว้นเสียแต่หัวข้อการจะต้องเจอกับปัญญาเป็นโสดของสาววัย 30 ที่พรีเซนเทชั่นได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว หนัง ยังถ่ายทอดเรื่องความไม่ถูกกันด้านชนชาติได้ออกมาอย่างเชิญชวนยิ้มไม่แพ้กัน พร้อมพิสูจน์ให้มีความเห็นว่าความรักนั้นสามารถเอาชนะได้ทุกสิ่งทุกอย่าง และก็ ครอบครัวที่แฮปปี้ก็คือครอบครัวที่เต็มไปด้วยความรู้ความเข้าใจกัน

Hana Yori Dango ซีรีส์ที่ผลิตขึ้นจากการ์ตูนมีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น ถ้าหากคนใดกันเคยมองรักใสๆหัวใจ 4 ดวงของไต้หวันที่เคยได้รับความนิยมมากมายๆในบ้านพวกเราเมื่อสิบกว่าปีกลาย ประเด็นนี้เป็น F4 เวอร์ชันประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีมากเลยเชียว เรื่องราวย่ออาจไม่ต้องชี้แจงมากมายมั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยที่เป็นแฟนพันธ์แท้ F4 คงจะรู้จักดีกันดีอยู่แล้ว ส่วนเรื่องกระแสตอบรับเวอร์ชันประเทศญี่ปุ่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยทั้งยังคนประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งประเทศอื่นๆต่างก็หลงรัก F4 เวอร์ชันนี้ไปตามๆด้วยเหตุว่าเนื้อหาต่างๆใน ver.ประเทศญี่ปุ่นนั้นทำออกมาได้เสมือนต้นฉบับที่เป็นการ์ตูนมากจริงๆ

หนัง DOT A dragon’s blood

เป็นอนิเมะที่มีเรื่องมีราวราวมาจากเกม DOTA ซึ่งเป็นเกมมีชื่อ โดยมีตัวละครหลักเป็นอัศวินชายหนุ่มดาเวียน คนที่ตั้งใจว่าจะไล่ล่าฆ่ามังกร เพื่อไม่ให้มีมังกรตัวไหนมารังควานมนุษย์อีก แม้กระนั้นอยู่ๆเขาก็บังเอิญไปประสานชีวิตกับมังกรตนหนึ่ง จนกระทั่งเขาเปลี่ยนเป็นผู้ที่มีมังกรอยู่ในตนเอง ทำให้ดาเวียน ต้องหาวิถีทางปรับปรุงแก้ไข และก็เจอกับ ไม่ราน่า เจ้าฟ้าหญิงที่ทิ้งสถานะของตนออกไปทำภารกิจลับ แล้วก็เขาทั้งสองก็เริ่มเดินทางไปร่วมกัน

My Tomorrow Your Yesterday (Tomorrow I Will Date Yesterday’s You) วันพรุ่งผมจะเดตกับคุณคนเมื่อวานนี้ ภาพยนตร์รักจากญี่ปุ่นที่สร้างรอยยิ้มและก็น้ำตาให้ผู้ชม ด้วยเรื่องราวรักที่อบอุ่นจนถึงยากที่จะเลือนของทาค้างโตชิ กับ เอมิ เมื่อความรักของทั้งสองเป็นราวกับโลกคู่ขนาน ที่เวลาของเขาจะเดินไปด้านหน้า แม้กระนั้นเวลาของคุณกลับเดินถอยหลัง

Lightyear เรื่องย่อ : แฟน หนัง Toy Story ต้องร้องกรี๊ด เมื่อพวกเราจะได้รู้ว่า บัซ ไลท์เยียร์ วีรบุรุษนักบินอวกาศของแอนดี้มีที่มา มาจากไหน โดย Lightyear เกิดเรื่องราวของวีรบุรุษอวกาศที่จะจำเป็นต้องทำภารกิจในจักรวาลอันไกลมาก แต่ว่าปฏิบัติหน้าที่บกพร่องรวมทั้งจะต้องบากบั่นหาวิธีเพื่อจะเดินทางกลับสู่โลก แม้ว่าจะจำต้องใช้เวลาหลายสิบปีก็ตาม จนถึงเกิดเหตุราวที่แสนจะตรึงใจไปพร้อมด้วยความมันส์สำหรับการขจัดปัญหาของ บัซ ไลท์เยียร์ รวมทั้งเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม พร้อมแล้วหรือยัง? ที่จะเสี่ยงอันตรายไปสู่ความเวิ้งว้างอันไกลมาก~

Ms. Marvel เรื่องย่อ : จากเด็กหญิงอิสลามสู่ซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่! เรื่องราวของ กมลา ข่าน เด็กหญิงคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในอเมริกา ซึ่งชั่วชีวิตของคุณมีความคิดว่าตนเองเป็นคนเดินดินคนหนึ่งที่มีความฝันต้องการเป็นวีรบุรุษแล้วก็คุณมีแคคอยลหรือกัปตันมาร์เวลเป็นไอดอล ทำให้กมลาเป็นตัวละครที่สะท้อนให้มองเห็นความเป็นวัยรุ่นที่ไล่ล่าตามความฝัน ความรัก มิตรภาพ รวมถึงแทรกสอดความนึกคิดและก็วิถีชีวิตจนกระทั่งความไม่เสมอภาคของคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในอเมริกา ความพีคอยู่ตรงที่ภายใต้ความธรรมดาแล้วก็ความบังเอิญต่างๆกลับทำให้คุณได้รับพลังพิเศษมาถือครอง

LEIO โคตรแย้ยักษ์ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในดินแดนสุดแห้งแถบภาคตะวันออกเฉียงเหนือในจังหวัดเลยประสบเจอกับปัญหากับภัยแล้งบ่อยๆทุกปี ก็เลยกำเนิดฝูงคนที่แก่งแย่งการเจาะหาแหล่งน้ำบาดาลเกิดขึ้น กลุ่มชนที่หาผลประโยชน์จากการขุดน้ำใต้ดินที่จะสร้างรายได้ให้พวกเขาอย่างมากมาย

เพียงแต่เนื่องจากอยากได้หาแหล่งน้ำบาดาลพวกเขาก็เลยจำต้องสัญจร เจาะ ขุด หาแหล่งน้ำให้ลึกลงไปถึงชั้นที่อยู่ใต้ดิน แต่ว่าคนใดกันจะทราบเลยว่าการขุดในคราวนี้จะเปลี่ยนแปลงจากดินแดนสรวงสวรรค์ให้เปลี่ยนไปเป็นเมืองนรกในทันทีทันใด

เมื่ออสูรกายร้ายสายพันธุ์ดึกดำบรรพ์ตื่นจากการจำศีลเพราะว่าการเช็ดกปลุกจากพวกเขานั่นเอง สัตว์นักล่าสายพันธุ์ใหม่ขนาดมโหฬารที่ล่าผู้ใดแล้วช่องทางรอดยาก พวกเขาต้องหาทางต่อกรกับมันอย่างไม่มีวันเลือก ทางเดียวที่จะรอดเป็นจำต้องสู้! เตรียมพร้อมเจอกับความระทึกเกิดใหม่จากใต้ดิน!

The Adam Project หนึ่งในเรื่องราวของหนังออริจินอลของทาง Netflix ที่ได้รับความน่าสจิตใจจากเรื่องราวสุดไซไฟ The Adam Project  โดยเรื่องราวการเริ่มต้นของนักบินอวกาศ อดัม

ได้หาทางการย้อนเวลาเพื่อมาเจอบิดาของเขาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเครื่องเครื่องข้ามกาลเวลาที่จะถูกเอาไปใช้ในทางที่ไม่ถูก แต่ว่าสำหรับการเดินทางผ่านเวลาของเขาเองได้กำเนิดจุดบกพร่องขึ้น ทำให้เขาเดินทางมายังขณะที่พบกับตนเองในวัยเด็กที่จำเป็นที่จะต้องขอร้องที่จะนำเลือดของเขามายืนกระทั่งถึงสำหรับในการใช้งานยานของเขาเองเพื่อใช้ในลัษณะของการตามหาบิดาของเขา หนัง Netflix บรรยายไทย ปี 2023 ที่พักว่าสนุกสนานกระทั่งลืมเวลาได้เลย

Missing: The Other Side 2

ที่น่าดึงดูดแล้วก็น่าดูก็มีหลายเรื่องกระทั่งตกลงใจชี้แนะยากจริงๆแต่ประเด็นนี้เกิดเรื่องที่ดูแล้วสนุกสนานน่าติดตามแล้วก็ต้องการเสนอแนะมากยิ่งกว่า ประเด็นนี้เป็นภาคต่อที่ภาคแรกก็มองได้บน viu เลย โดยการเล่าตลอดอีก 2 ปีถัดมา ภายหลังที่เกิดเหตุราวในหมูบ้านมองอนได้จบลงไป ทำให้ตัวของ จางพันซ็อก และก็ อีต้องอา

ก็ได้กลับไปดำเนินชีวิตอย่างที่เคย ส่วนอีกสองคนอย่าง คิมอุค และก็ พันซ็อก ก็มิได้แลเห็นวิญญาณแล้ว แต่ว่าก็ยังปฏิบัติหน้าที่ของตนเองถัดไป แม้กระนั้นจู่ๆก็เกิดเหตุทำให้จะต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีลักพาตัวแล้วก็การฆ่าสังหาร กับวิญญาณที่มาให้มองเห็นอีกที ทำให้พวกเขาจำต้องกลับไปช่วยคดีนี้อีกรอบ

Ichi Rittoru no Namida ซีรีส์ที่มีโครงเรื่องมาจากข้อเท็จจริง ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากไดอารีของเด็กผู้หญิงที่มีอาการป่วยเป็นโรค “spinocerebellar degeneration” หรือโรคที่ภาวการณ์สมองส่วนแกนแล้วก็ไขสันหลังเสื่อม ทำให้ร่างกายไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวของร่างกายได้ โดยลักษณะโรคนี้จะก่อให้ร่างกายเบาๆทรุดลงอย่างช้าๆเริ่มจากเดินเซ ตามัว กะระยะโดยสายตาคาดเขยื้อน เริ่มควบคุมร่างกายดังที่สมองสั่งมิได้

การพูดก็จะเริ่มตรากตรำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ในระยะในที่สุดก็คือไม่สามารถพูดได้ เดินเองมิได้ แต่งหนังสือมิได้ จำต้องนอนอยู่บนเตียงเฉยๆถ้าใครกันแน่ได้มองหัวข้อนี้จะมองเห็นถึงความสู้ชีวิตของเด็กหญิงกับลักษณะการป่วยที่เกิดสังกัดตนเองอย่างช้าๆรวมทั้งพลังใจที่ดีจากครอบครัวแล้วก็ผู้ที่รักเขาอีกด้วย คำตักเตือน: บางทีอาจเสียน้ำตาเป็นปี๊ปๆ(อย่างกับชื่อที่ให้ชื่อไทยว่า บันทึกน้ำตาหนึ่งลิตร) ให้กับซีรีส์หัวข้อนี้ได้ (มันซึมเซาจริงๆนะเอ้อ) แต่ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ดีเยี่ยมๆจริงๆเสนอแนะให้มองเลย

Under The Queen’s Umbrella

เพิ่งจะจบไปหมาดๆอย่าง Under The Queen’s Umbrella ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่เรียกว่าเรตติ้งมาดีตั้งแต่ทีแรกจนกระทั่งตอนสุดท้าย เกิดเรื่องราวของด้านในรั้วราชสำนักที่เต็มไปด้วยเรื่องวุ่นวายยุ่งยากที่เกิดขึ้นมาจากเหล่าพระลูกชายที่จะตกทอดเป็นองค์รัชทายาทในภายหน้าซึ่งลูกชายแต่ละคนล้วนทำให้เกิดปัญหาอันน่าปวดศรีษะ ให้องค์ราชินีรอแก้ไขปัญหาให้อย่างตลอดระยะเวลาซึ่งปัญหาแต่ละอย่างงั้นมีผลเสียต่ออีกทั้งวงศ์สกุลได้ก็เลยเป็นเหตุทำให้องค์ราชินีจำเป็นต้องลงมาเพื่อจัดแจ้งปัญหาพวกนี้ด้วยท่านเอง สำหรับหัวข้อนี้ถ้าคนเป็นแม่ได้ดูแล้วต้องมีน้ำตาซึมในความรักของคนเป็นแม่อย่างแน่แท้ Under The Queen’s Umbrella แสดงนำโดยดาราหนังตัวแม่อย่าง คิมฮเยซู

HOSPITAL PLAYLIST ยอดเยี่ยมซีรีส์ที่ดูแล้วเพลิดเพลินจิตมากมายอ ทำเอาคอซีรีส์ชิดกันติดเป็นนิสัยเลยล่ะจ้ะ เรื่องราวชีวิตของหมอ 5 คน 5 แบบที่โตมาด้วยกันแล้วก็สนิทกันสูงถึงขั้นที่ว่ามองตาก็ทราบไปถึงด้านในว่าคุณคิดเรื่องอะไรอยู่ โดยในทุกๆวันผ่านไปชีวิตการเป็นหมอของแต่ละคนก็ได้มองเห็นกำเนิด แก่ เจ็บ ตาย เวียนอยู่อย่างงี้…ซึ่งในเรื่องนอกเหนือจากที่จะได้มองเห็นเรื่องราวความเป็นมิตรของอีกทั้ง 5 คนแล้วยังได้ทราบถึงมุมมองแล้วก็การใช้ชีวิตของหมอ ที่เค้าทำออกมาได้สมจริงสมจังมากมายอีกด้วย

Moon Knight เรื่องย่อ : ซีรีส์ในจักรวาล Marvel ที่เป็นเอกเทศ มันก็คือไม่ต้องติดตามหรือรับดูเรื่องไหนใน Marvel มาก่อน เริ่มจากเรื่องราวของ สตีเว่น มึงรนท์ ผู้ที่มีความชำนาญด้านอียิปต์โบราณที่ได้รับหน้าที่เป็นบุคลากรกิ๊ฟต์ช็อปในพิพิธภัณฑสถาน ซึ่งเขามีลักษณะแปลกเกี่ยวกับการละเมอรวมทั้งมันคือปัญหาขึ้นเรื่อยเมื่อเขาจำต้องตื่นมาพบกับสถานที่แปลกๆกับเสียงแปลกที่ดังอยู่ในหัวของเขาสู่การเป็นซูเปอร์วีรบุรุษจากอียิปต์ที่เด่นด้วยตัวเองที่ไม่เคยมีซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องไหนทำมาก่อน

Big Mouth เรื่องย่อ : สายประเทศเกาหลีเกาจิตใจจำต้องดูละครซีรี่ย์ประเด็นนี้! ซึ่งเล่าราวของ พัคชางโฮ ทนายท้ายแถวที่ความน่าจะเป็นไปได้ของการชนะคดีในชั้นศาลมีแค่เพียง 10 เปอร์เซนต์แค่นั้น กลับจำเป็นต้องมารับไม่ถูกถูกใจคดีการฆาตกรรมและก็รื้อฟื้นใส่ความจริงที่หลบซ่อนอยู่ในคดีนี้ แต่ว่าแล้วเขากลับจะต้องแปลงเป็นมิจฉาชีพอัจฉริยะในชื่อ Big mounth เพียงแต่เลวทรามข้ามคืน เขาก็เลยจำต้องต่อสู้เพื่อปกป้องรักษาและก็ลบล้างตราบาปให้กับครอบครัวของเขาและก็เผยโฉมเบื้องหน้าเบื้องหลังของพวกฝูงคนคนชั้นสูง

NIGHT AT THE MUSEUM

ภาพยนตร์ในดวงใจ วันเด็กทีไรควรมีฉายในโทรทัศน์ทุกครั้ง Night At The Museum จะเป็นเยี่ยงไรหากสัตว์ดึกดำบรรพ์อย่างช้างแมมมอธ ลิงจ๋อ มนุษย์ยุคหิน ทหารสมัยสงครามโลกที่อยู่ในพิพิธภัณฑสถานกลับมามีชีวิตอีกรอบในโลกตอนนี้ โอ้ย ไปเล่าให้ใครกันแน่ฟังก็คงจะไม่มีผู้ใดเชื่อ แถมยังกล่าวหาบ้าอีกใช่มั้ยล่ะค่ะ แต่เรื่องอย่างงี้ แลปรี่ ข้าราชการรักษาความปลอดภัยกะกลางคืนได้รับมือมาหมดแล้ว แต่ว่าบอกเลยว่าความวุ่นวายมันมิได้มีเพียงเท่านี้หรอกนะ

Alchemy of souls ซึ่งเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่จำต้องกล่าวว่าน่าติดตามอีกหนึ่งเรื่องเนื่องจากฤดูกาลแรกพึ่งจะจบไปแต่ว่าเรื่องราวของเรื่องยังจบแบบไม่จัดการทำให้จำเป็นต้องสร้างเพิ่มมาใหม่ภาคที่ 2 โดยเรื่องราวซีรีย์แนวแฟนตาซี-โรแมนติกที่กล่าวถึงรายละเอียดที่เกิดขึ้นในอาณาจักรแดโฮ ดินแดนที่ไม่ปรากฏอยู่บนแผนที่หรือในประวัติศาสตร์จริง เหล่าจอมเวทย์เผชิญกับชะตากรรมที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือจากวิชาแปรวิญญาณ การันตีได้เลยว่า Alchemy of souls บันเทิงใจจนกระทั่งน่าติดตามอย่างไม่ต้องสงสัย

PIXELS มาต่อกันที่ภาพยนตร์สุดโหดเหี้ยม มัน ฮา ประเด็นนี้กันจ้ะ Pixels เรื่องราวเริ่มที่มนุษย์โลกได้ส่งตัวอย่างอารยธรรมของตน ศูนย์รวมไปถึงวิดีโอเกมส์ 8 บิตไปให้เอเลี่ยนนอกโลกมองเพื่อเป็นการสร้างมิตร แม้กระนั้นด้วยตัวเกมมันดันราวกับการไล่ล่าล้างเชื้อสาย

ทำให้เหล่าเอเลี่ยนกำเนิดความเข้าใจผิดแล้วก็คิดจู่โจมมนุษย์ด้วยแนวทางตามวิดีโอเกมนั้น ตอนนี้มนุษย์ตัวเล็กๆอย่างพวกเราก็เลยจำต้องวิ่งหนีแพ็คแมนที่ไล่งับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่กีดขวาง ทางเดียวที่จะรอดก็คือจะต้องไปตามเกมเมอร์ทั้งหลายแหล่มาช่วยเหลือกันเล่น เอ้ย แก้เกมทั้งปวงนี้

Vivo หนัง Netflix บรรยายไทยที่ได้รับความนิยม 2023 หนัง อนิเมชั่นเรื่องราวสุดจับใจที่จะมาทำให้ผู้ชมรู้สึกปลื้มปิติไปกับมิตรภาพด้านในเรื่อง Vivo หนัง Netflix บรรยายไทยที่ได้รับความนิยม 2023 เรื่องราวของการเริ่มต้นการเสี่ยงภัยของคิงค้างจูตัวน้อย วีโว่ ที่มีความเข้าใจสำหรับเพื่อการเล่นดนตรีที่ได้อยู่กับนายจ้างของเขา แม้กระนั้นเมื่อถึงเวลาที่นายจ้างของเขาเองได้สิ้นบุญจากไปก่อนนั้น วีโว่ กับเจอความลับบางสิ่งบางอย่างที่นายจ้างของเขาต้องการจะทำให้เสร็จแม้กระนั้นยังทำไม่ได้ ก็เลยทำให้เขาตกลงใจที่จะเริ่มเริ่มเดินทางเพื่อตามหาแฟนเก่านายจ้างของเขาเพื่อส่งความรู้สึกในใจไปให้ถึงตามที่หวังเอาไว้ แล้วก็สำหรับเพื่อการเดินทางคราวนี้เองเขาได้ร่วมทางไปกับแก๊บบี้ เด็กหญิงสุดที่รักในเสียงเพลงอย่างเดียวกัน

Tantei Gakuen Q สถานที่เรียนสายสืบคิวจากการ์ตูนสายสืบของประเทศญี่ปุ่นสู่ซีรีส์เรื่องยาว เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเด็ก 5 ผู้ที่สอบเข้า DDS สถานศึกษาสายลับมีชื่อเสียงของ ดัน โมริฮิโกะ เพื่อแปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ Q class (เด็กที่มีลักษณะพิเศษ) ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องกระทำทดลองกับ ดัน โมริฮิโกะ สายสืบโด่งดังโดยตรง ซึ่งก็ให้เด็กๆสืบคดีต่างๆโดยที่เด็กแต่ละคนก็จะมีความเข้าใจพิเศษที่แตกต่างออกไป

คิว (สวมบทบาทโดย Ryunosuke Kamiki) เด็กวัยรุ่นผู้ฉลาดปราดเปรื่อง มีปัญญาเฉียบแหลม เขาขมักเขม้นต้องการจะเป็นสายสืบราวกับผู้ที่เขาเคยพบตอนเด็กๆแม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าผู้ที่เคยพบนั้นเป็นบิดาของตนเอง เมงุ  เพื่อนพ้องในห้องเรียนเดียวกับคิว พรสวรรค์เป็นเป็นคนความจำดี แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่มองเห็นเพียงแค่ชั่วขณะ ทำให้คุณมีส่วนช่วยในเรื่องคดีอย่างยิ่ง

ริว (เล่นบทโดย Yamada Ryosuke จาก Hey! Say! JUMP) เด็กผู้ชายผู้อ่อนโยน สุขุม มีสายโลหิตเดียวกับคิงฮาเดส ศัตรูของคุณครูดัน มีความรู้และมีความเข้าใจรอบด้าน เก่งทั้งยังด้านกีฬา แล้วก็มีความเข้าใจกว้างใหญ่ ที่คิงฮาเดสให้ริวมาเรียนตรงนี้เพราะเหตุว่าจุดหมายบางสิ่งบางอย่าง..

คินตะ (สวมบทบาทโดย Kaname Jun) คินตะเป็นราวกับกำลังของกรุ๊ป เป็นสายลับที่ถูกใจเสี่ยงดวงสำหรับในการช่วยสืบคดีเป็นส่วนมาก ยิ่งไปกว่านี้คินตะยังมีความรู้ความเข้าใจทางด้านกีฬา และก็มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการดมเสมอกันระดับหมาอีกด้วย!
ค้างซึมะ (เล่นบทโดย Wakaba Katsumi) นักเขียนโปรแกรมรุ่นเยาว์ที่ความรู้ความเข้าใจไม่เด็กเสมือนอายุ เป็นสายลับที่ใช้คอมพิวเตอร์สำหรับเพื่อการสืบเสาะหาข้อมูลสำคัญในคดีต่างๆยิ่งกว่านั้นค้างซึมะยังชำนิชำนาญทางด้านการถอดรหัสลับที่หาตัวจับได้ยาก

Sukurappu Tiichaa-Kyoushi Saisei (Scrap Teacher) เรื่องราวของเด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย “Super Jonior Kaksei” หรือ ยอดเยี่ยมเด็กนักเรียน (เล่นบทโดย Yamada Ryosuke, Chinen Yuri รวมทั้ง Arioka Daiki) ที่ย้ายเข้ามากลางเทอมเพื่อจัดแจงกับคุณครูที่ประพฤติยอดห่วยแตก

ด้วยเหตุว่าสถานที่เรียนกำลังจะถูกปิดทำให้ท่านอาจารย์ไม่สนใจผู้เรียนมัวแต่จะหางานใหม่ ทำให้ผู้เรียนเริ่มเกกมะเหรก ไม่สนใจเรียน แม้กระนั้นทั้งยังห้องยังมีเด็กคนหนึ่งที่ขยันเรียนซึ่งหมายถึง Kusaka (สวมบทบาทโดย Nakajima Yuto) ทำให้ถูกสหายๆรุมแกล้ง เพียงพอยอดเยี่ยมผู้เรียนย้ายเข้ามา สถานที่เรียนก็มีการเปลี่ยนไปในทางดียิ่งขึ้น คนใดเป็นแฟนๆของ Hey! Say! JUMP ห้ามพลาดประเด็นนี้เลยจริงๆด้วยเหตุว่าอีกทั้ง 4 คนได้รับบทเด่น เป็นตัวละครหลักของเรื่องเลยล่ะ แถมเพลงประกอบซีรีส์ยังเป็นเพลงของเฮย์เซย์จัมพ์อีก

Money Heist: Korea – Joint Economic Area  ทำการชิงทรัพย์ที่ไม่เคยมีมาก่อนจากความสามารถจอมวางแผนสุดอัจฉริยะแล้วก็กลุ่มขโมยของเขาที่ดัดแปลงแก้ไขจากซีรีส์ประเทศสเปนเรื่อง : คนพาลคนชิงทรัพย์โลก (La Casa de Papel)

ซีรีย์เล่าถึงความอัจฉริยะจอมวางกลอุบาย แล้วก็เหล่าสมาชิกในกรุ๊ปผู้มากเรื่องมากความสามารถ ประกอบไปด้วยเหล่าขโมยชั้นนำที่มานะคิดแผนก่อการขโมยในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนบนแหลมประเทศเกาหลี เรื่องราวเล่าถึงจุดหักเหที่ไม่คาดคิด เมื่อสมาชิกในพวกกลุ่มโจรได้ทำจับรับรองขณะประจันหน้ากับความท้าเหนือการคาดการณ์เกิดเรื่องที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง

หนัง ฮันเตอร์ X ฮันเตอร์

มาถึงอนิเมะเรื่องโปรดของคนอีกหลายคน เกิดเรื่องที่นักแสดงนั้นจึงควรไปสอบแข่งขันทางด้านร่างกายและจิตใจเพื่อจะเป็นฮันเตอร์ ซึ่งฮันเตอร์แต่ละคนจะมีลักษณะนิสัยรวมถึงหน้าที่การงานที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น ฮันเตอร์นักรักษา ไปจนกระทั่ง ฮันเตอร์มือสังหาร รวมทั้งตัวนำของเรื่องก็คือ กอร์น, คิรีวร์ ระอุราปิก้า แล้วก็ เลโอริโอ ส่วนตัวร้ายในเรื่องก็คือ อิโซกะ ซึ่งสำหรับการแข่งนั้นพวกเขาก็จำเป็นต้องพบบททดลองสุดหิน คู่ปรับสุดแข็ง และก็มิตรภาพระหว่างผองเพื่อนพ้อง ในที่สุดผู้ใดกันแน่จะสอบได้เข้าไปบ้าง ส่วนนี้จะต้องไปติดตามคุ้นเคย

PEACH GIRL คุณสุดแสบที่แอบชอบ ภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นปรับเปลี่ยนจากการ์ตูนตาหวานเรื่องตามที่มียอดจำหน่ายรวมมากถึง 14 ล้านเล่ม! เล่าชีวิตวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความสนุกขำขัน มิตรภาพ แล้วก็ความรักเปรี้ยวๆหวานๆเมื่อโมโมะ อะดาจิ สาวม.ปลายผิวสีแทนถูกชายที่ป็อปที่สุดในรุ่นอย่าง ไคริ ตามตื้อ กระทั่งคุณจะต้องกลายเป็นเป้าโดนแกล้ง แม้ว่าความเป็นจริงโมโมะ แอบรัก โทจิ สหายยุคเด็กอยู่ แถมยังมีเพื่อนพ้องสาวตัวยุ่งที่รอจะแย่งของหวงของโมโมะไปทุกสิ่งอยู่ใกล้ๆเลยแปลงเป็นเรื่องรักยุ่งๆของสองวัยรุ่นเด็กวัยทีนที่จะติดตราตรึงใจผู้ชมคนชอบดู หนัง โรแมนติกคอมเมดี้ไปอีกนาน

Big Dragon มังกรรับประทานใหญ่

เรื่องราวของ 2 ชายหนุ่มหล่อระหว่าง มังกร รวมทั้ง ใหญ่ ผู้สืบสกุลเชื้อสายสิงหวัฒนะโชค ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นคู่พิพาทเนื่องจากดันแอบรักเพศหญิงผู้เดียวกัน เมื่อชะตาชีวิตเล่นตลกด้วยความมึนเมา ส่งผลให้ทั้งคู่มีความเกี่ยวข้องลึกซึ้งในผับ SUNRISE ของใหญ่ ใหญ่รับมิได้ที่มังกรกล่าวเรื่องคืนนั้นว่าตนเองเหนือกว่าทุกสิ่งทุกอย่างและก็อยากเอาชนะ ใหญ่ก็เลยเพียรพยายามทำลายผับนั้นทิ้ง หวังจะลบความจำห่วยแตกๆที่แพ้ให้กับมังกรเป็นจังหวะเดียวกับที่

บรม บิดาของใหญ่ปรารถนารีโนเวทผับ เขาก็เลยถูกบังคับให้ดูแลงานนี้ แทนที่จะได้ท่องเที่ยวมัลดีฟส์ตอนปิดภาคเรียนกับเพื่อนฝูง แม้กระนั้นเรื่องไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เมื่อหนึ่งในกลุ่มนักออกแบบที่ถูกว่าจ้างเป็นมังกร นิสิตแผนกสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 5 ที่มาฝึกการทำงานกับบริษัทจีออกแบบ กลุ่มดูแลการรีโนเวทผับคราวนี้ ความบังเอิญทำให้เขาอีกทั้ง 2 คนได้กลับมาพบกัน เมื่อความสนิทสนมสู่ความหวั่นไหว จากความชิงชัง จะเปลี่ยนเป็นความรักได้ไหม และก็การรีโนเวทผับคราวนี้จะเป็นเยี่ยงไรถัดไป

หนัง TOM AND JERRY การ์ตูนสุดคลาสสิคในวัยเด็กของทุกคนกลับมาโลดเล่นในหน้าจออีกรอบแล้วจ้าาา โดยโอกาสนี้เรื่องราวยุ่งๆได้เกิดขึ้นในรีสอร์ทหรูในนิวยอร์ก เมื่อหนูน้อยพบร์ปรี่ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์เม้นท์ดังที่กล่าวมาแล้ว

ซึ่งเริ่มจะมีพิธีสมรสเกิดขึ้นในเร็ววันนี้ ผู้จัดการก็เลยได้ว่าจ้างทอมมาให้จำกัดเจ้าหนูออกไปให้พ้นตา อย่าให้แขกที่มาพักมองเห็นเด็ดขาด แม้กระนั้นอย่างที่ทุกคนทราบ โลกทราบ ทอมแอ่นพบร์ปรี่อยู่ไหนก็วายป่วงตรงนั้น

YUMI’S CELLS ต่อมาจ้ะ Yumi’s cells ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตอันสุดแสนจะปกติที่ไม่ธรรมดาของยูไม่ สาวน้อยที่อกหนักหนักมากมายจนถึงทำให้เซลล์ความรัก (1 ในเซลล์ที่อยู่ในสมองของพวกเราน่ะจ้ะ ที่มีอีกทั้งเซลล์ความหิว เซลล์อารมณ์)กำเนิดรุนแรง จนกระทั่งไม่อาจจะสุขสบายกับรักครั้งใหม่ได้ ก็เลยทำให้เซลล์ต่างๆที่เหลือจะต้องร่วมมือกันช่วยยูไม่ให้เป็นสุขอย่างเต็มกำลัง

Goodbye Christopher Robin

รวมทั้งนี่เป็นภาพยนตร์ที่จะเล่าสาเหตุของยอดเยี่ยมวรรณกรรมเยาวชนที่คนทั้งโลกรู้จักอย่าง “Winnie-the-Pooh” ซึ่งจะเล่าของนักประพันธ์ “เอ.เอ.ไม่ลน์” ที่ได้ถูกพิษของสงครามโลกครั้งที่ 1 หลอกอย่างมาก และก็ได้เขียนนิยายหัวข้อนี้จากแรงดลใจและก็ความฝันของลูกชาย คริสโตเฟอร์ โรบิน จนถึงออกมาเป็นการเผชิญภัยของหมีพูห์และก็ผองสหาย ที่ช่วยปลอบผู้ดีอังกฤษในตอนหลังการสู้รบ แม้กระนั้นเรื่องราวกลับยิ่งใหญ่โตขึ้นไปอีก เมื่อวรรณกรรมชุดนี้มีชื่อเสียงรวมทั้งเลื่องลือถึงขีดสูงสุด กลับสร้างผลพวงทางด้านจิตใจแก่ครอบครัวของเขาอย่างมากมายมหาศาลอย่างยิ่งจริงๆ

Uncharted เสี่ยงอันตรายล่าขุมสมบัติสุดขอบโลก ท้องนาธาน เดเกลื่อนกลาด มิจฉาชีพชายหนุ่มสุดเฉลี่ยวฉลาดแล้วก็ฉลาดถูกเลือกโดยนักล่ากรุสมบัติอย่าง ซัลลี่ เพื่อหาขุมสมบัติทองคำของนักเดินทางสำรวจทะเลนามว่ามาเจลลัน โคตรมหาทรัพย์สมบัติ 500 ปีที่ไม่มีผู้ใดเคยพบ จุดกำเนิดของการ ลักกล้วยๆเปลี่ยนเป็นการประลอง สุดมันผ่านทวีป การเสี่ยงอันตรายสุดมันของ เนท แล้วก็ ซัลลี่ ที่จะต้องแก้เงื่อนปัญหา เพื่อที่พวกเขาจะได้ เจอกับขุมเงินขุมทองค่า 5 พันล้านเหรียญ

20TH CENTURY GIRL หนัง ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะบอกเล่าเรื่องราวในปี คริสต์ศักราช1999 ของหญิงสาวนามว่า ท้องนาโบรา (เล่นบทโดย คิมจูยอง) เด็กผู้หญิงม. ปลายที่มีเพื่อนซี้เป็น ยอนมอง (สวมบทโดย โนยุยงนซอ) ซึ่งยอนมองมีอาการป่วยด้วยโรคหัวใจก็เลยจำเป็นต้องไปผ่าตัดที่อเมริกา แต่ทว่ายอนดูดันไปหลงเสน่ห์เพศชายคนหนึ่งที่เรียนอยู่สถานที่เรียนเดียวกัน เขามีชื่อว่า กางคฮยอนจิน (สวมบทบาทโดย พัคจองอู)

คุณเลยจะไม่ยินยอมไปผ่าตัด ดังนั้นทุ่งนาโบราก็เลยจำเป็นต้องสมัครใจไปสืบข้อมูลแล้วก็จะรอส่งข้อมูลไปให้ผ่านอีเมล แต่ว่ามีเงื่อนไขเป็นยอนมองจำเป็นต้องไปผ่าตัดที่อเมริกา wowslot6 ในที่สุดทั้งสองก็ตกลงกันได้และก็ยอนมองก็สารภาพคำแนะนำนี้ จนตราบเท่าวันเปิดเทอม ที่นาโบราก็เริ่มไปสืบเสาะหาข้อมูลของกางคฮยอนจิน ซึ่งกางคฮยอนจินมีคู่หูเป็น

ท้องอุนโฮ (สวมบทโดย บยอนอูซอก) ซึ่งเขาอยู่สโมสรเดียวกับท้องนาโบรา พอนานวันเข้าท้องนาโบราก็เริ่มแอบมีใจให้กับท้องอุนโฮ แต่ว่าด้านของแพคฮยอนจินก็ดันมาถูกใจทุ่งนาโบราซะอย่างนั้น กระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวสุดวุ่นวายเชิญชวนปวดศรีษะ ในที่สุดแล้วเรื่องราวทั้งผองจะจบยังไง

Island: เกาะปีศาจร้าย โดยหัวข้อนี้ได้กล่าวถึงหญิงสาวผู้สืบสกุลธุรกิจแทฮันอปิ้ง วอนมีโฮ ที่เกิดเรื่องรวมทั้งมีข่าวสารจากเรื่องธุรกิจ ทำให้คุณนั้นถูกส่งตัวไปที่ ทัมนา เพื่อเป็นคุณครูสอนจรรยาบรรณรวมทั้งเรียกความเชื่อมั่นและมั่นใจของบริษัทกลับมา ซึ่งดินแดนทัมนาบนเกาะเซจูนั้นเป็นดินแดนลึกลับ

เมื่อคุณมาถึงก็ทำให้เหล่าอสุรกายตื่นอีกรอบ และก็มันยังตามล่าตัวคุณด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่างจนถึงทำให้คุณนั้นฟื้นฟูความจำนิดหน่อยที่เคยหายไปได้ เวลานี้เองคุณก็ได้เจอกับ พาน ผู้ชายครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจร้ายที่เป็นนักล่าซาตานฝีมือยอดเยี่ยม ที่แลเห็นรอยแผลเหนือทรวงอกของคุณรวมทั้งมีความรู้สึกว่าบางทีอาจเชื่อมโยงไปยังอดีตกาลได้ ทั้งยังมี โยฮัน คนที่ใช้พลังของพระผู้เป็นเจ้าได้และก็เป็นนักบวชที่รับภารกิจมาดูแลวอนมีโฮ ทั้งยังสามก็เลยได้ร่วมมือกันต่อกกรกับภูติผี ความเหี้ยมโหดอำมหิตเพื่อปกป้องรักษาโลก และก็จะต้องค้นหาความลับของเกาะนี้ให้ได้

Love and Monsters  เรื่องราวของการเสี่ยงภัยด้านในโลกของตัวประหลาดที่ได้ทำครอบครองโลกเป็นที่เป็นระเบียบ Love and Monsters หนัง Netflix บรรยายไทย ชี้แนะ 2023 จากการเดินเรื่องโดย โจเอล เด็กหนุ่มผู้เสียทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเรื่องของอสูรกายยักษ์ครอบครองโลก

โดยที่ตัวเขาเองก็ได้กระทำการหลบซ่อนอยู่ชั้นที่อยู่ใต้ดินกับเหล่าผู้มีชีวิตรอดผู้อื่นและก็เขายังหวังว่าแฟนสาวของเขา เอมี่ จะยังรอดชีวิตเช่นกัน เมื่อความปรารถนาได้มีเหตุที่เกิดจากที่เขาได้รับสัญญาณวิทยุที่เสียงราวกับแฟนสาวที่หายไป ทำให้เขาได้ตกลงใจที่จะเริ่มเดินทางจากที่ลี้ภัยเพื่อไปพบคุณให้ได้

Recommended Articles