new marvel movies 2025 คมชัดระดับ HD ฟรี

new marvel movies 2025

new marvel movies 2025 หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

new marvel movies 2025 ตอน สิงหาคมที่อัดแน่นไปด้วยโปรแกรมหนังใหม่ๆลงจอเล็กสตรีมมิ่งกันอย่างดุเดือดโดยแท้ แล้วก็อีกประเด็นที่ลงสนามมาแข่งชัยด้วยในอาทิตย์นี้ก็คือหนังแอนิเมชั่นเปิดตัวเรื่องแรกของบริษัทผลิตภาพยนตร์ที่คุ้นชินใน “Luck” หนังเผชิญภัยแฟนตาซีในโลกของการผลิตโชคดีกับโชคร้าย ที่กรรมวิธีการผลิตแล้วหลังจากนั้นก็ขั้นตอนต่างๆนั้น พร้อมที่จะให้ผู้ชมไปค้นหาไขคำตอบกับพฤติกรรมที่มนุษย์คาดเดาไม่ได้ในแต่ละชั่วโมงยาม

สำหรับคอกีฬา อาจจะมีหนังหลายเรื่องที่ทำให้พวกท่านคิดว่า “จะต้องไปดู !” และ หนัง ภาพยนตร์ Hustle คนจะดัง อย่าผลัก ก็เป็นอีกเรื่องที่ไม่ได้มาเพื่อชนะในคอกีฬาเท่านั้นเอง แต่คนในวงการอื่นที่ในชีวิตจำเป็นที่จะต้อง “สู้” กับอะไรสักอย่าง ก็จะดูหนังเรื่องนี้ได้อย่างเบิกบานล้นหลามเช่นเดียวกัน ใน หนัง ภาพยนตร์ Hustle คนจะดัง อย่าผลัก สแตนลีย์ ชูการ์แมน เป็นแมวมองหาผู้เล่นบาสเกตบอลที่เดินทางไปทั่วโลก

เพื่อหานักกีฬาดาวรุ่งที่ยังไม่ได้รับการเจียระไน เขาไปหลายต่อหลายที่ พักในบังกะโลห้าดาว รวมทั้งประทังชีวิตด้วยอาหารจานด่วน จนตราบเท่าวันหนึ่ง เร็กซ์ เมอร์ริก ผู้ครอบครองกรุ๊ปที่เขาดำเนินงานด้วยได้เลื่อนขั้นให้เขาเป็นผู้ช่วยผู้ฝึก ซึ่งเป็นงานในฝัน ด้วยความที่เขาจะได้อยู่คุ้นเคยครอบครัวอีกครั้งหลังจากเด

ไม่รู้เรื่องว่าจะเป็นมุมที่ดีไหมเช่นเดียวกัน กลับรู้สึกว่า The Lost King เป็นหนังที่วนอยู่อ่างแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยข้างรักษาตัวเองอยู่ในเซฟโซนไปสักนิดสักหน่อย ทำให้วิธีการเสนอของหนังเรื่องนี้ เป็นได้เพียงแต่หนังฟีลกู้ดดีๆที่ดูได้เพลินเรื่องหนึ่ง new movies 2025 ยังไม่ถึงขนาดมีมุมอะไรที่น่าเขียนดวงใจรวมทั้งชื่นชอบได้ขึ้นใจสักเท่าไหร่ มองอีกมุมบางครั้งอาจจะเพราะตัวหนังค่อนข้างจะหาวิธีเล่าได้ยากสักหน่อยด้วย

พริตตี้คนขยันความหวังเอาเงินไปอัปเต้า เวิ้ง (สมจิตร ควรจะจอหอ)นักมวยทรุดโทรมจนกระทั่งจำเป็นต้องมาเป็นเซลล์แมนขายเม็ดทะลวงท่อ และ บีท (ภัณฑิรา พิพิธยากร) ช่างกุญแจสาวที่หาเงินไปรักษาพ่อที่ถูกไฮโซขับขี่รถหรูบิดาระทั่งเป็นอัมพาต พวกเขาควรต้องรวมตัวกันในภารกิจโคตรบ้าเพื่อชิงล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 มาทำให้ความฝันของพวกเขาเป็นจริงสำหรับเพื่อการดำรงชีพของคนที่กำลังตกอยู่ในสภาพการณ์ Burnout Syndrome ได้อีกด้วย

The Lost King บางทีก็อาจจะเป็นหนังอังกฤษสูตรสำเร็จ ที่ไม่ได้มีจุดเด่นรวมถึงคุณลักษณะเด่นที่หวือหวาอะไรมากสักเท่าไรนัก แต่ผู้ชมก็สามารถเพลินใจกับการเก็บข้อมูลรายละเอียดทางประวัติศาตร์ชาติอังกฤษเรียกตัวละครหลักไปได้เพลิดเพลินเจริญใจดี หากแม้บทจะค่อนจะซ้ำไปซ้ำมารวมทั้งเชยไปสักนิด ถึงแม้ก็เป็นอะไรที่ย่อยง่าย รวมทั้งยังน่าบริโภคแบบไม่ขัดใจสักเท่าไหร่ มอบฟีลดีๆถึงผู้ชมตลอดทั้งเรื่องเจริญก้าวหน้า รวมทั้งยังแทรกสอดแง่คิด

สิ่งที่จะจำเป็นต้องชอบพอมากมายก่ายกองๆสำหรับ พฤกษ์ เอมะรุจิ เป็นการที่เขาสามารถถือได้เรื่องเป็นอิสระยมายกเมฆราวชวนเฮฮาเชื้อเชิญฮาได้อย่างน่าสนใจ เอาละในฐานะหนังเรื่องหนึ่งผมบอกได้เลยว่านี่เป็นหนังที่เบิกบานใจมากมายก่ายกองใครกันแน่ปรารถนาดูเพื่อเครียดน้อยลงนี่เป็นตัวเลือกที่เสนอแนะจริงๆแถมมันยังแอบบอกเรื่องเซอร์เรียลในสังคมไทยมาบอกในเชิงตลกได้อย่างคมคายทั้งเรื่องของตำรวจที่ดูเหมือนจะโดนรังแกแล้วหลังจากนั้นก็วิพากษ์หนักในหนัง

แต่สิ่งที่ผมมีปัญหากับหนังจริงๆคือปัญหาต่างๆของสังคมไทยดูราวกับว่า พฤกษ์ เอมะรุจิ เองก็ไม่ได้พอใจที่จะขยี้ตั้งคำถามหรือทำให้เห็นว่ามันเกิดเหตุผิกปกติในสังคมไทยด้วย ตรงกันข้ามสิ่งที่เสมอเหมือนเป็นอาชญากรรมในหนังจริงๆเป็นการโรแมนต่อว่าไซส์ (Romanticize) ความฝืดเคืองในหลายด้านทั้งฉาก ‘ไอติมหลักสิบทิวภาพหลักล้าน’ ของเตกับบีทเพื่อเพิ่มซีนโรแมนติกให้หนัง

new marvel movies 2025

รีวิวซีรีส์ 1899: สร้างเงื่อนน่าติดตาม ถึงแม้ว่าเฉลยคำตอบซีซันแรกยังธรรมดาสำหรับคอไซไฟ

ขณะเริ่มเดินทางไปในมหาสมุทรแอตแลนติกอันกว้างแล้วก็อันตรายสู่ประเทศอเมริกาเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ รวมทั้งทิ้งตัวตนหรือลบลืมสมัยเก่าที่ทารุณของแต่ละคน ผู้โดยสารเรือเคอร์เบอรอสก็ได้เจอปัญหาลึกลับครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตเมื่อเรือโพรมีธีอุสที่หายไปตรงกลางมหาสมุทรพร้อมผู้โดยสารนับพันคนเมื่อยาวนานนับเป็นเวลาหลายเดือนก่อน อยู่ๆก็ส่งสัญญาณขอความบางอย่างมาอีกทั้งหัวข้อการไม่ให้ความยุติธรรมในกรณีพ่อของบีทไปจนกว่าแสดงความไม่มีความสามารถของตำรวจไทยอย่างยิ่งมือ

ทางด้านการแสดงในหนังประเด็นนี้ แทบจะไม่ต้องกลัดกลุ้มใดๆเลย “แซลลี่ ฮอวกินส์” ก็คือแบกหนังทั้งเรื่องเอาไว้ได้อยู่หมัด กับการแสดงในแบบตัวของคุณเอง แอคติ้งที่เป็นธรรมชาติและไม่ควรต้องห่วงว่าจะดำเนินรอยตามค้างแรกเตอร์ต้นฉบับ คุณวางแบบมันออกมาในรูปแบบของคุณเอง และก็ทำออกมาได้น่าพอใจ ราว “สตีฟ คูแกน” ที่มาเป็นส่วนเสริมที่พอดิบพอดี เป็นตัวละครสมทบที่มาได้อย่างเหมาะควร new marvel movies 2025 ทั้งหัวข้อนี้เขายังรับหน้าที่ช่วยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเขียนบทหนังให้อีกด้วย

แม้ว่าจะไม่นเนียนแสดงตัวอยู่ในหนัง Despicable Me มาตลอดทั้ง 3 ภาคในฐานะลูกน้องจอมป่วนปั่นของมิสเตอร์กรู แต่เราก็ไม่อาจจะปฏิเสธไม่ได้อย่างเดียวกันว่า ค้างแรกเตอร์ของพวกมันนี่เองที่เป็น “ตัวเรียกแขก” รายสำคัญ จวบจนกระทั่งเผลอๆจะสะดุดตาเกินหน้าเกินตาตัวละครเอกของเรื่องเสียด้วยซ้ำไป ทำให้รายได้ของหนังภาคแรกนั้นโกยเงินทั่วโลกไปทั้งผอง 543 ล้านเหรียญฯ

ตกลงว่าถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ที่ประทับดวงใจเกร็ดความรู้ทางประวัติศาสตร์แล้วก็หนังสไตล์อังกฤษจ้ะๆเรื่องนี้น่าจะตอบปัญหาคุณได้อย่างยอดเยี่ยม มันเป็นหนังที่อยู่ในเซฟโซนไปนิดหน่อย พล็อตไม่ได้มีอะไรที่หวือหวาอะไร ร้อยเรียงเรื่องได้ลงล็อกรวมทั้งตามจังหวะแบบไม่มีอะไรสะดุดตาเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ใช่หนังที่ไม่ดีอะไรเลย เป็นหนังดีๆที่ให้ฟีลดีๆกับผู้ชม มองดูได้เพลินไปตลอดทั้งเรื่อง ได้ทั้งความรู้สึกดีๆแล้วก็ข้อมูลทางประวัติศาสตร์อีกแง่ที่ยังไม่ค่อยมีใครกันแน่ต้องการพึงพอใจเป็นวงกว้างสักเท่าไหร่ด้วย

หรือจนกระทั่งบทสรุปที่บอกตามจริงว่าหนังมีฉากจบที่หักมุมก้าวหน้าเลยคะครับถึงแม้ว่าเนื้อหาเรื่องแม่ลูกของมันเปลี่ยนเป็นการโรแมนตำหนิไซส์ในชะตากรรมของคนยากแค้นที่เลือกไม่ได้ไปซะงั้น จนกระทั่งเสียดายว่าหลายมุก หลายรายละเอียดของมันสามารถแสดงความไม่ปกติและจากนั้นก็ช่วยตะโกนให้ผู้ชมมีความคิดเห็นว่ารูปแบบทางสังคมและเศรษฐกิจเรามันเหยเกมากแค่ไหนไปอย่างโชคร้าย

จั่วหัวว่าสำเร็จงานจากผู้กำกับ กางเรน โบ โอดาร์ (Baran bo Odar) รวมทั้งนักเขียนบท ยานต์เฌ ฟรีเช (Jantje Friese) ที่ร่วมงานกันมาโชกโชนจากทั้งยังหนังแฮกเกอร์อย่าง ‘Who Am I’ (2014) แล้วหลังจากนั้นก็ที่ฉาวโฉ่โลกอย่างซีรีส์ ‘Dark’ (2017-2020) ที่แม้ว่าจะเป็นซีรีส์บอกเยอรมันอีกทั้งเรื่องแต่ก็สร้างการปรากฏแล้วหลังจากนั้นก็แฟนคลับเดนตายที่ชอบใจคิดไขปัญหาแบบหัวระเบิดมาแล้วทั้งโลก

สำหรับดาราภาพยนตร์จำเป็นจะต้องยอมรับสารภาพล่ะขอรับว่าพฤกษ์เองก็บางทีอาจทราบดีว่าลำพังเพียง สกาย สกุลรวี คงเอาหนังไม่อยู่แน่ๆด้วยเหตุนี้ศิลปินสายขำขันทั้งยังแจ๊ส ชักชวนชื่น, แพท ณปภา แล้วก็สมจิตร จำเป็นต้องจอห้องเช่า เลยกลายเป็นกำลังเสริมที่ทำให้หนังเบิกบานมากขึ้น พ่วงด้วยดราม่าจาก ไม่นนี่ ภัณฑิรา ในบทบีทที่เชื่อมือได้อยู่แล้วมาเติมเต็มให้หนังบริบูรณ์ขึ้น แม้กระนั้นก็นั่นแหละครับผมว่าพอนักแสดงสมทบเด่นมาเบอร์นี้ เราเลยอดแลเห็น สกาย เชื้อสายรวี แก้ไขตัวเองในด้านการแสดงไปอย่างโชคร้าย

มันก็เลยสร้างความใฝ่ถึงให้ผู้ติดตามรอว่า ‘1899’ ที่เป็นซีรีส์ใหม่ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นแกนหลักหนแรกแถมพกอีกหลากหลายภาษาในเรื่องกับเวลาตระเตรียมสร้างกลายเป็นผลึกยาวไอเดียตั้งแต่ปี 2018 รวมด้วยทุนสร้างสูงเป็นประวัติศาสตร์ของประเทศเยอรมันถึง 60 ล้านยูโร (คร่าวๆ 2,233 ล้านบาท) จะเป็นโปรเจกต์ที่ยิ่งใหญ่สมการรอทวีความฉงนผสมความน่าดึงดูดใจได้ยิ่งยวดเพียงใด

แน่นอนว่าเมื่อกำไรมหาศาลเป็นเรื่องสำคัญที่สตูดิโออย่างอิลลูไม่เนชั่นไม่รอช้าที่จะปรับแก้ภาคต่อตามออกมาในปี 2013 กับ Despicable Me 2 พร้อมกับการโกยรายได้ทั้งโลกไปถึง 970 ล้านเหรียญฯ สตูดิโอฯ ก็เลยตกลงปลงใจสร้างภาคแยกอย่าง Minions ออกฉายในปี 2015 รวมทั้งสามารถทำเงินถล่มทลายทั่วโลกสูงเป็นประวัติการณ์ถึง 1,159 ล้านเหรียญฯ ผลตอบรับดังกล่าวเป็นสิ่งที่รับประกันกระจ่างแจ้งว่า นักแสดงไม่นเนียนเป็นติดอยู่แรกเตอร์อันเป็นที่รักของคนทั่วทั้งโลกจริงๆ

new marvel movies 2025

รีวิว Slumberland

ดราม่าแฟนตาซีดูเพลินใจทั้งยังครอบครัวแบบไม่มีรอยต่อ ทอเต็มผืน หลับเต็มตื่น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการเคลื่อนไหวใหม่ๆของ Netflix ที่น่าสนใจจำนวนมากๆครับ ด้วยความที่ถ้าหากใคร่ครวญดีๆเราจะลงความคิดเห็นว่าในช่วงปลายๆปี 2022 นี้ เราจะได้เห็น Netflix หันมาจับจับเอาวรรณกรรมจากหนังสือหลายๆเล่มมาสร้างใหม่ในต้นแบบภาพยนตร์จำพวกแนวแฟนตาซี แล้วหลังจากนั้นก็เน้นหนังที่มองดูได้ทั้งครอบครัวมากขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างหนังจากวรรณกรรมที่ลงฉายไปแล้ว

ส่วน Despicable Me 3 ในปี 2017 อาจจะปัดกวาดเงินไปทั้งโลกที่ 1,034 ล้านเหรียญฯ ด้อยกว่าภาคแยก Minions แต่รายได้ขนาดนี้ ยังส่งผลให้สตูดิโอยังคงแน่ใจที่จะปล่อยภาคต่อในแฟรนไชส์นี้ตามออกมา โดย Minions: The Rise of Gru ถือว่าเป็นหนังในลำดับที่ 5 ของเรื่องราวของมหาฆาตกรและลูกน้องจอมปั่นป่วนส่วนเซอร์ไพร์สที่สุดขอยกให้ ปาน ธนพร แวกวงศ์สกุล ที่มารับบทบาทแม่ของเตได้อย่างเข้าถึงหน้าที่แบบแทบไม่อยากจะเชื่อ

ด้วยเหตุว่าตอนที่ดาราอื่นๆดูเป็นการ์ตูน จนกระทั่งเตเองก็ตาม บทแม่ของปานแปรไปเป็นตัวละครที่มีเลือดมีเนื้ออยู่ตัวเดียวเลยจริงๆหลายซีนนี่ดูแล้วน่าจะได้รับรางวัลด้านการแสดงในปีต่อไปได้เลยล่ะขอรับแล้วหลังจากนั้นก็ถึงแม้ว่าผู้สร้างจะไม่ได้กล่าวว่าเรื่องราวนั้นจะจบในกี่ซีซัน ถึงแม้ว่าอย่างน้อยก็กล่าวได้เต็มปากว่านี่จะเป็นซีรีส์ยาวหลายซีซันแน่ๆจากการสัมภาษณ์ของฟรีเชมือเขียนบทของเรื่อง และจากนั้นก็อาจจำเป็นต้องวิเคราะห์ 8 ตอนแรกนี้ในฐานะของการเปิดเงื่อนว่าน่าติดตามได้มากน้อยเพียงใด

ถ้าเกิดเราย้อนกลับไปใน Minions ภาคแรก new marvel movies 2025 ผู้ชมบางครั้งก็อาจจะได้ทราบว่า สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าไม่นเนียน นั้นกำเนิดอยู่กันมาตั้งแต่ยุคไดโนเสาร์ (เผลอๆอาจจะก่อนประวัติศาสตร์ด้วยไป) รวมทั้งพวกมันสอดส่องหาเหล่าผู้ว่าจ้างที่เป็นฆาตกรตัวฉกาจและ หน้าที่ของพวกมันเป็นการเป็นลูกน้องที่ซื่อสัตย์ภักดีตลอดมา ถึงความเด็ดเดี่ยวของพวกไม่นเนียนในหนังภาคแรก หากแม้พวกมันจำเป็นที่จะต้องการเป็นลูกน้องของสการ์เลต โอเวอร์คิล (ซานดร้า บูลล็อก) มหาผู้ร้ายหญิงที่ยุค

ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวถึงนักบินหญิงที่ถูกศัตรูยิงตกท่ามกลางทะเลทราย ทำให้ท่านต้องหนีเอาชีวิตรอดอย่างเป็นจริงเป็นจัง จนได้บังเอิญเข้าไปหลบในบังเกอร์ของพวกรัสเซีย แล้วก็นั่นทำให้ท่านได้เจอหน้ากับบางสิ่งที่เหี้ยมโหดอำมหิตรวมทั้งสุดแสนอันตราย แม้ว่าคุณจะหนีเอาชีวิตรอดออกมาได้ แม้ว่าโน่นเป็นหายนะที่กำลังจะเกิดกับคุณแล้วก็ผองเพื่อนพ้อง ถึงแม้ว่าส่วนท้ายแล้วพวกไม่นเนียนก็ได้พบกับกรูเป็นครั้งแรกในตอนสุดท้ายของเรื่อง

Minions: The Rise of Gru สืบต่อเรื่องราวตอนสุดท้ายของหนัง Minions โดยขณะที่หนังดำเนินเรื่องราวอยู่นั้นเป็นตอนๆปี 70s สมัยที่กรูยังเป็นเด็กชายในวัย 11 ปี ซึ่งความฝันอันสูงสุดของเขาเป็นการได้กลายเป็นมหาฆาตกรลำดับที่หนึ่งของโลก ทรงอย่างแบด จินตนาการของเด็กกำลังโต กรูคิดแผนจะครอบครองโลกโดยอาศัยฐานทัพใต้ดินซึ่งจริงๆแล้วก็เป็นแค่เพียงห้องใต้ดินของบ้านในรอบๆชานเมือง แต่ว่าเมื่อเขาได้สบโอกาสเจอกับพวกไม่นเนียนไม่ว่าจะเป็นเควิน สจวร์ต บ๊อบ

รวมทั้งแอตโต้ที่มาขอร้องขอมาเป็นลูกน้องของกรูในคืนวันฝนตก ด้วยความใจอ่อนกรูก็เลยเห็นด้วยพวกมันมาอยู่ในความควบคุมดูแล สรุปแล้ว wowslot6 ดำเนินงานกู้ล็อตเตอรี่ ก็ถือได้ว่าเป็นหนังไทยที่มีความไทยจริงๆเป็นคอนเทนต์แรกของ Netflix ซึ่งก็ยอมรับสารภาพเลยว่าด้านเนื้อหานี่ตรึงใจคนไทยแน่นอนและด้านโปรดักชันก็วางใจได้เลยตามมาตรฐานของ Netflix จริงๆถือว่าเป็นหนังไทยทางสตรีมไม่งที่ตามมาตรฐานและจากนั้นก็ครึกครื้นแบบพอใจคนท้องถิ่นแน่นอนขอรับ

Recommended Articles