ดูหนังออนไลน์ 4k รวมหนังดังมาแรง หนังคมชัดระดับ HD 4K ดูบนมือถือ

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k Goblin (2016) การส่งต่อทางด้านวัฒนธรรมที่คนทั่วทั้งโลกต่างทุ่มเทใจ ส่งให้ คิมอึนซุก เปลี่ยนเป็นมือเขียนบทผู้ที่ 3 ในประวัติศาสตร์ที่คว้าเเดซังจากเวทีเเพ็คซัง ตัวบทเป็นความโรเเมนติเตียนกสดใหม่เเละน่าละลานตา การอิงตำนานยักษ์โทเเกปีที่ถูกสาปให้เป็นอมตะ คอยการลบล้างโดยหญิงสาวผู้เป็นเช่นรักเเห่งโชคชะตา

JESSICA JONES วีรบุรุษหญิงคนใหม่ของค่าย Marvel เจสสิก้า โจนส์ เรื่องราวของวีรบุรุษสาวที่ผันตัวไปเป็นสายลับ ในตอนแรกที่คุณเปิดบริษัทเอกชนทั่วๆไป คุณก็รับงานสอบสวนสืบสวนธรรมดา แม้กระนั้นกลับไปกลับมากลับมีแต่ว่าเคสที่เข้าไปเกี่ยวกับคนร้ายที่มีพลังพิเศษ เพราะเหตุนี้ทำให้แผลเดิมในใจของคุณเจ็บแปล๊บขึ้นมา เนื่องจากว่ามันไปรื้อฟื้นสถานะการณ์อุบัติเหตุที่พรากครอบครัวของคุณไปตั้งแต่ยังเยาว์วัย

“Shrek” (2001) มีสำเนียงรวมทั้งภาษาท้องถิ่นที่นานาประการมากมายใน “Shrek” ทั้งยังสำเนียงสก็อต อังกฤษ แอฟริกัน อเมริกัน แล้วก็อื่นๆอีกเยอะไปหมด นี่เป็นหนังที่จำต้องมองเพื่อทำความเข้าใจแนวทางการออกเสียงที่แตกต่างกันของภาษาอังกฤษ

NOTTING HILL (1999) William Thacker (Hugh Grant) ชายหนุ่มอังกฤษเถ้าแก่ขายหนังสือท่องเที่ยวใน ลอนดอน เมื่อเขาได้เจอกับ Anna Scott (Julia Roberts) ผู้แสดงอเมริกันที่บังเอิญเข้ามาซื้อหนังสื้อในร้านค้าของเขาพอดิบพอดี และก็การที่เขาส้มหกใส่คุณนั้น ได้ทำให้เกิดจูบแรกของทั้งคู่สุดท้าย แล้วก็ความรักของเขาและก็คุณก็เริ่มขึ้น คนใดกันแน่จะไปมีความคิดว่าเพศชายปกติจะได้เจอรักกับศิลปินซุเปอร์สตาร์ได้ บอกเลยว่าคนใดกันแน่ที่ยังไม่เคยมองประเด็นนี้นับว่าพลาดมากมายกก คุณออกมาจากกลุ่มพวกเราไปเลย

Friends Most Recommended Series! เลยสำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มฝึกหัดฟังและก็ฝึกหัดกล่าว ประเด็นนี้มีความอมตะ แม้ว่าจะผ่านมาหลายสมัยหลายยุคก็ยังได้รับการจัดชั้นให้เป็นหนังเสนอแนะสำหรับเพื่อการเรียนภาษาอังกฤษ หากแม้สีของภาพบางทีอาจจะเก่า เจนนิเฟอร์ยังมองสาว ถึงแม้ว่าในตอนนี้อายุก็ไม่ใช่น้อยๆก็ตาม 555+

สำหรับประเด็นนี้ทดลองหามาดูแล้วจะงวยงงว่า เห้ย! เพราะอะไรมันฟังง่ายแบบนี้น้า มองเพลิดเพลินๆเป็นหนังแนว Comedy ฟังง่ายแถมเครียดลดลงอีกต่างหาก ย้ำอีกทีว่าประเด็นนี้เป็นยอดเยี่ยมของซีรีส์เสนอแนะสำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มฝึกฝนพูดอังกฤษได้ชั่วนิจนิรันดร์

ดูหนังออนไลน์ 4k The Hunger Games

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games เป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวในอนาคต ในประเทศที่มีชื่อว่า Panem ซึ่งจะแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 13 เมืองร่วมกัน (มีแคปปิตอลเป็นเมืองหลวง) โดยในแต่ละปีทุกเขตควรต้องกระทำการส่งตัวแทนปริมาณ 2 คน ร่วมการประลอง “เกมล่าชีวิต” จากการจับสลากเลือกของถวายชายหญิงอายุ 12-18 ปี

ในวันเก็บเกี่ยวอย่างละคนมาเพื่อลงแข่งขัน แล้วก็ทั้งยัง 24 คน จาก 12 เขต (เว้นเสียแต่เขตแคปปิตอลที่ไม่ต้องกระทำการชิงชัย) จำเป็นต้องฆ่าคุ้นเคยกระทั่งจะเหลือคนมีชีวิตรอดเพียงผู้เดียว แม้กระนั้นและก็มีเรื่องมีราวที่ไม่ได้นึกฝันเกิดขึ้น เมื่อ Katniss สาวน้อยวัย 16 ปีจากเขต 12 สมัครใจลงแข่งขันแทนน้องสาวที่ชื่อโดนจับสลากสำหรับเพื่อการต่อสู้ครั้งที่ 74 และก็นี่ก็เป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวต่างๆ

Catch Me If You Can ดูหนังออนไลน์ 4k ความจริงของอดีตกาลมิจฉาชีพโด่งดังในสหรัฐฯ Frank Abagnale Catch Me If You Can เป็นหนังที่สร้างจากความเป็นจริงของสมัยก่อนมิจฉาชีพโด่งดัง Frank Abagnale Jr.

โดยก่อนที่จะเขาจะแปลงเป็นมิจฉาชีพ Frank เป็นเด็กผู้ชายปกติคนหนึ่งที่มีปัญหาบิดามารดาแยกทางกัน ก็เลยไม่มีที่พึ่งพิงที่รอช่วยเหลือเขาได้จริงๆแต่ว่าเนื่องจากว่าเป็นคนฉลาดหลักแหลม Frank ก็เลยหาทางเอาชีวิตรอดในสังคมมาได้เรื่อยไม่ว่าจะเลียนแบบวุฒิการศึกษาจนได้เป็นแพทย์ในโรงหมอ และก็ยังรวมทั้งเป็นนักบินของสายการบินมีชื่อของอเมริกา ทั้งยังสามารถหนีการเข้าจับกุมของ FBI ได้หลายต่อหลายที

ABOUT TIME (2013) Tim Lake (Domhnall Gleeson) ดูหนังออนไลน์ 4k ชายหนุ่มวัย 21 ได้ทราบความลับบางสิ่งจากปากบิดาของเขา (Bill Nighy) ความลับมี่ว่านี้เป็น เพศชายเชื้อสายนี้สามารถดินทางย้อนเวลาได้ แม้ว่าเขาจะย้อนเวลาไปเปลี่ยนประวัติศาสตร์มิได้ แม้กระนั้นเขาก็สามารถย้อนเวลาไปทำให้ชีวิตเขามีชีวิตชีวาขึ้นได้โดยการหาแฟนสักคนอย่าง Mary (Rachel McAdams) เขาทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อชนะใจคุณ โดยการย้อนเวลาเปลี่ยนเนื้อหานิดๆหน่อยๆในชีวิต แต่ยังไงก็ตาม เขาก็ไม่สามารถที่จะย้อนเวลาเพื่อไปปกปกผู้ที่เขารักได้

Dawn of the Planet of the Apes (2014) ภาค2

จริงๆคงจะอยู่อันดับหนึ่ง5555 ผมถูกใจประเด็นนี้มากมายเลย รู้สึกเป็นผู้เดียวในกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่ถูกใจภาค2มากยิ่งกว่าภาค1เล็กน้อย ที่ผมถูกใจเป็นบทของภาคนี้ มันขนลุกมากมาย บทเขาทำให้ลิงมองฉลาดหลักแหลมขึ้น ขัดแย้งกันเอง ตลอดระยะเวลาที่มองผมรู้สึกระแวงกับมนุษย์จริงๆในเรื่องตลกขบขันๆเป็นหนังที่ผมอยู่ข้างลิงมากมายๆผมแพ้หนังสัตว์จริงๆครับผมบอกเลย น้ำตาคลอหน่วยเกือบจะอีกทั้งเรื่อง

night flight ความรักวัยมัธยม ที่สังคมไม่ถูกไม่รับในเรื่องเกี่ยวกับการรักเพศเดียวกัน โดยนายเอกเป็น LGBT ถูกจับได้ก็เลยชอบโดนแกล้งแล้วก็โดนปองร้ายบ่อยๆ ส่วนดารานำชายเป็นอันธพาลเกกมะเหรกเกเร อันธพาลประจำสถานศึกษา นายเอกแอบรักผู้แสดงนำชาย แม้กระนั้นดารานำชายไม่เคยแสดงทีท่าอะไร ในขณะที่ทั้งคู่คมเคยเป็นเพื่อนสนิทกัน เรื่องราวก็เริ่มทำให้ทั้งคู่เผชิญกันบ่อยมากขึ้น กระทั่งปรับปรุงแปลงเป็นความรัก

ดูหนังออนไลน์ 4k My Love From The Star (2013) ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว

ซีรีส์แนวโรแมนติกเบาสมองยอดนิยมไปทั่วทวีปเอเชีย ดูหนังออนไลน์ 4k รับรองด้วยสองดารานำโด่งดังอย่าง คิมซูฮยอนแล้วก็จวนจีฮุน (จอนจีฮยอน) บอกเล่าเรื่องราวของคนเราต่างดาวที่อยู่บนโลกมานานกว่า 400 ปี รวมทั้งกำลังจะได้กลับดาวของเขาในอีกไม่นาน แต่ทว่าโชคชะตากลับพาให้เขามาพบกับผู้แสดงสาวจอมรั่ว ที่มีความสัมพันธ์กันมาอีกทั้งในอดีตกาลแล้วก็เดี๋ยวนี้ ต่อจากนั้นก็มีความเกี่ยวเนื่องด้วยกัน จนกระทั่งเกิดเป็นความรัก แล้วก็ทำให้เขาไม่ได้อยากกลับสุดท้าย

Captain America Trilogy อ่านพินิจพิจารณาสามภาคกัปตัน อเมริกาของน้องเป้ง MovieMood แล้วยอมรับการวางองค์ประกอบจักรวาลหนังมาร์เวลเลยจริงๆต้องการที่จะให้อ่านกันขอรับ เชียร์เลย

จะทำเช่นไร เมื่อความเชื่อมั่นและมั่นใจในประเทศรวมทั้งความถูกต้องชัดเจนที่ส่งเสริมคุณเข้าเครื่องแบบหน่วยงานรับใช้กองทัพ มาพบเจอกับอำนาจมืดแอบแฝงที่ย่อมได้โอกาสแทรกแซงได้ทุกๆที่ จนถึงคุณเริ่มใส่ใจว่า ‘ความถูกต้องแน่ใจ’ กับ ‘หน้าที่’ นั้น บ่อยมากก็อดสวนกันมิได้?

The Martian (2015) ดูหนังออนไลน์ 4k ภายใต้แรงกดดันที่เกิดขึ้นในชีวิตของ มาร์ก วัตนีย์ หนึ่งในกลุ่มนักบินอวกาศขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาตินั้นอาจจะไม่มีผู้ใดเอาจริงเอาจังเท่าอีกแล้ว โน่นเป็นการที่เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้บนดาวอังคารเพียงผู้เดียว และก็แง่คิดสำคัญของหนังหัวข้อนี้อยู่ที่ตัวมาร์กบอกกับทุกคนว่า

“ณ จุดใดจุดหนึ่ง ทุกสิ่งจะล้มเหลวใส่คุณ ทุกสิ่งทุกอย่างจะบกพร่องกระทั่งคุณกล่าวว่า นี่แหละ นี่เป็นวาระสุดท้ายของฉัน ขึ้นกับว่าคุณจะยอมยกธงขาวหรือจะลุกขึ้นยืนสู้ คุณเพียงแค่เริ่ม คิดคำนวณ จัดการกับปัญหาแรกให้ได้ แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยแก้ไขปัญหาถัดไป และจากนั้นก็ถัดไป เมื่อคุณจัดการกับปัญหาได้มากเพียงพอ ท้ายที่สุดคุณจะได้กลับไปอยู่บ้าน”

Star Wars Original Trilogy ความเป็น pop culture ของแฟรนไชส์ Star Wars นี่อดทนไม่มีใครเอาชนะได้จริงๆมองได้จากยอดรายได้ของภาคปัจจุบันละกัน โดย Star Wars: Episode IV – A New Hope เล่าของเจ้าฟ้าหญิงข้างกบฏโดนจับตัวไป โดยก่อนหน้านั้นได้ส่งแบบแปลนดาวมรณะไว้ภายในตัวหุ่นยนต์ให้ไปตามหาเจไดมาช่วยเหลือ และเริ่มไปสู่วิธีการทำภารกิจ เรื่องราวเพียงนี้แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเป็นหนังที่มีตัวละครเด่นและก็เป็นหนังอวกาศที่มองสนุกสนานในตอนสมัยนั้นเลยทำให้ตัวหนังเปลี่ยนเป็นตำนานภาพยนตร์จนกระทั่งตอนนี้

“How to Train Your Dragon” (2010) นี่เป็นการ์ตูนของ DreamWorks ที่มีมนุษย์ล่ะ และก็มีสำเนียงอยู่สองสามสำเนียงให้ท่านได้ทดลองจับมอง เพราะเหตุว่าสิ่งที่เยี่ยมที่สุดของหนังหัวข้อนี้เป็นเสียงของพวกนักแสดงหลัก พวกเขาบอกได้แจ่มแจ้งมากมายและฟังเป็นธรรมชาติมากมายด้วย นี่เป็นหนังซึ่งสามารถใช้ทำความเข้าใจการออกเสียงประโยคเจรจาภาษาอังกฤษได้อย่างดียิ่ง หากแม้มันจะเป็นแค่นิทานมหากาพย์ของพวกมังกรก็เถิด

ME BEFORE YOU (2016) “Lou” Clark (Emilia Clarke) สาวน้อยที่ได้แปลงงานจากงานเดิมไปเป็นผู้ดูแลส่วนตัวของ Will Traynor (Sam Claflin) และก็เนื่องจากว่าคุณเป็นคนสดใสร่าเริง ถูกใจให้กำลังใจคน คุณก็เลยได้รับหน้าที่นี้ Will Traynor เคยนักธุรกิจที่มั่งคั่งมากมายๆซึ่งชีวิตของเข้าได้กลับจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากที่เป็นคนเก่งรอบด้าน เปลี่ยนไปเป็นอัมพาตจากอุบัติเหตุเมื่อ 2 ปีให้หลัง แม้กระนั้นทัศนคติของ Will ได้แปรไปภายหลังที่เขาได้เจอกับ Lou เนื่องจากคุณให้ทำให้เห็นว่าการมีชีวิตอยู่นั้นมีค่าขนาดไหน แล้วก็ด้วยวันในขณะที่ทำให้ทั้งคู่ได้สนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น ชีวิตของเขาและก็คุณก็เปลี่ยนไปอย่างที่พวกเราทายใจมิได้เลย

How I Met Your Mother

หัวข้อนี้ฮาอย่าบอกผู้ใดกันสำหรับ How I met your mother จัดว่าเป็นซีรีส์ซิทคอมราว Friends แม้กระนั้นจะออกแนวคล้ายกับซิทคอมเรื่องเก๋าของบ้านพวกเราอย่าง “ดีกว่า” มองบันเทิงใจเพลิดเพลินๆได้เรื่องทราบ ผสมเสียงหัวเราะก็ยิ่งทำให้การศึกษาภาษาอังกฤษของพวกเราบันเทิงใจขึ้นได้

The King’s Speech เกิดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่จะจำเป็นต้องขึ้นมาครองบัลลังก์เป็นสมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 6 แต่ว่าเขากลับควรต้องประสบพบเจอปัญหามาก โดยยิ่งไปกว่านั้นประเด็นการพูดติดอ่างของเขา ที่คือปัญหาใหญ่ทำให้พสกนิกรปฏิเสธในตัวของเขา ซึ่งเขาก็ได้เข้ารับการดูแลและรักษาและก็บรรเทาด้วยแนวทางต่างๆซึ่งพวกเราจะมองเห็นได้ว่าเรื่องราวของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ได้ย้ำการออกเสียงของแต่ละผู้แสดงให้มีความแน่ชัด ถูก ด้วยเหตุผลดังกล่าว ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็เลยเหมาะสมกับการเล่าเรียนภาษาอังกฤษเป็นที่สุด’

Love Letter (1995) ดูหนังออนไลน์ 4k ภาพยนตร์ที่ใช้บรรยากาศของหน้าหนาวที่มีหิมะตกหนักมาเป็นผู้แทนของความเปล่าเปลี่ยวในใจของ ฮิโรโกะ วาตาท้องนาเบะ แล้วก็ความเจ็บนั้นก็ถูกแก้ไขโดยสิ่งที่ไม่คาดคิด สิ่งนั้นเป็นจดหมายตอบกลับที่คุณทดลองเขียนถึงผัวของตนเองที่เพิ่งจะเสียชีวิตไปจากอุบัติเหตุ โดยส่งมาจาก อิตสึกิ ฟูจิอิ

หญิงที่ชื่อรวมทั้งชื่อสกุลดังชายแฟนของคุณโดยบังเอิญ เมื่อหญิงสาวทั้งคู่ที่ใบหน้าเช่นเดียวกันเหมือนกับแฝดได้มาเจอะกัน ความลับในสมัยก่อนที่หลบอยู่ภายในห้องสมุดของโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ข้างชายเคยเรียนก็เบาๆถูกคลี่คลาย ฮิโรโกะก็ได้เจอกับการก้าวผ่านความเจ็บของชีวิต ส่วนอิตสึกิ (หญิง) ก็เจอกับความอบอุ่นในชีวิตราวกับแสงตะวันจากฤดูใบไม้ผลิ

frozen flower ภายใต้อิทธิพลของอาณาจักรหยวน “พระมหากษัตริย์ที่วัวรยอ” (ถูกบีบคั้นให้มีรัชทายาทเพื่อตกทอดบัลลังก์ แม้กระนั้นพระมหากษัตริย์มีใจให้ “ฮงขอบ” ซึ่งเป็นหัวหน้าองค์รักษาที่ซื่อสัตย์ภักดี แล้วก็เขาเป็นเพศชายมีผู้สืบสกุลมิได้ทำให้พระเจ้าแผ่นดินไม่มีวันเลือกอื่น ก็เลยวิงวอนให้ฮงขอบร่วมมีเพศสัมพันธ์กับ “พระมเหสี” จนกระทั่งท้ายที่สุดเรื่องราวทั้งปวงก็ทำให้เกิดเขียนจบที่ไม่คาดคิด

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

เรื่องราวทั้งปวงเริ่มขึ้นเมื่อ ธรรม์ (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) ช่างถ่ายรูปชายหนุ่มวัย 25 ปี ไปร่วมงานสมรสของ ต้น คู่หูยุคเรียนของเขา ธรรม์กินเหล้าจนถึงเมา เที่ยวกลับ เจน แฟนสาวของเขาก็เลยสมัครใจขับให้ กลางทางเกิดเหตุราวนึกไม่ถึงเมื่อเจนขับชนร่างของหญิงสาวคนหนึ่งสุดแรงเกิด ร่างนั้นกระเด็นผ่านรถยนต์ไปนอนนิ่งอยู่ที่ข้างหลัง รถยนต์เสียหลักพุ่งชนป้ายที่ใช้โฆษณาริมถนนโดยทันที เมื่อควบคุมสติได้ ธรรม์ตกลงใจบอกให้เจนขับหนีจากจุดเกิดเหตุ เจนลังเลด้วยความหวาดกลัวแม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ตกลงใจเหยียบคันเร่ง ขับหนีออกมาจากจุดเกิดเหตุอย่างเร็ว

The Kings Speech เกิดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ถัดมาได้ขึ้นครองบัลลังก์เป็นสมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 6 ที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการพูดติดอ่าง ซึ่งในเรื่องราวก็จะจุดโฟกัสที่การออกเสียงภาษาอังกฤษที่ถูก หนังประเด็นนี้ก็เลยเหมาะสมแก่การศึกษาภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก

The Gentlemen หลายๆคนบางครั้งอาจจะมองเห็นชื่อไทยของหนังประเด็นนี้ที่ใช้ชื่อว่า “สุภาพบุรุษมาหากัญ” แล้วบางทีก็อาจจะสงสัยว่า ผลงานเเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Guy Ritchie เพราะเหตุใดถึงมีชื่อเสียงนี้ เหตุผลก็คือหนังหัวข้อนี้ เล่าของเจ้าพ่อกัญชาในอังกฤษต้องการจะวางมือเลยคิดแผนขายธุรกิจถึงแม้ว่าจะคนรวยอเมริกา แต่ว่านี่ทำให้เกิดเรื่องมากมายที่ทำให้ทั้งยังสุภาพบุรุษ (รวมทั้งคุณผู้หญิง) ต่างหักเล็บขัดเหลี่ยมช่วงชิงไร่กัญชาลับเพื่อจะได้มีอำนาจในธุรกิจสีเขียว

Us and them ( 2018 )“ ความฝันของฉันหรือฝันของพวกเรา ” ในปี 1996 โลกได้ตื้นตันไปกับ เถียนมีมี่ ของ Peter Chan ในยุคนี้ผู้คนรู้จัก Us and Them ที่มาทางเดียวกันเป๊ะแต่ว่าปรับให้เข้ายุคทันสมัย รวมทั้งเพิ่มความดราม่าเข้าไปอีกระดับหนึ่งเพื่อทำให้พวกเราเสียฟอร์มสำหรับในการรับดูเนื่องจากลืมตัวเสียน้ำตาออกมา แต่ว่าที่โชคร้ายหมายถึงหนังได้ตัดทอนสัญญะด้านการเมืองไปมากมายเมื่อเทียบกับเทียนมีมี่ที่มีความเป็นประเทศฮ่องกงมากยิ่งกว่า ทิ่มแทงความรู้สึกพวกเราได้เยอะแยะกว่า

มีการอิงเรื่องราวของช่วงเสมือนๆกัน เล่นเรื่องความข้องเกี่ยวในทางใกล้เคียงกัน เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวมากในอดีตกาลให้เชิญระลึกถึงอีกทั้งสุข ทุกข์ใจ หงอยเหงา รัก หากผู้ใดอยากดูหนังรักที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์เรื่องอารมณ์ Us and Them เป็นหนังที่ห้ามพลาด

101 Dalmatians ดูหนังออนไลน์ 4k เกิดเรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดู แล้วก็การเสี่ยงอันตราย ของลูกหมา 99 ตัว นางตัวร้ายจับกุมตัวไป เพื่อนำขนมาทำเป็นเสื้อคลุมลายจุด ทำให้พองโกและก็เพอร์ดี บิดา-แม่ของเจ้าตัวเล็ก จำเป็นต้องระดมพลผองเพื่อนพ้องหมา ออกติดตามหาลูกน้อย ก่อนที่จะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะสายไป

Harry Potter สำหรับภาพยนตร์แฟนตาซีสุดมัน

อย่าง Harry Potter เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์สามภาคที่สามารถช่วยทำให้พวกเราได้ศึกษาศัพท์ภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ภาค 1 จนกระทั่งภาค 7 โดยในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้มีศัพท์แปลกๆให้พวกเราได้ยินกันอยู่เสมอๆอีกด้วย ดังเช่น Muggle, Fudge Flies หรือ Inferius ฯลฯ ซึ่งภาพยนตร์หัวข้อนี้นอกเหนือจากที่จะช่วยทำให้ปรับพวกเราบันเทิงใจแล้ว ยังจะช่วยปรับให้พวกเราปรับปรุงความสามารถการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับในการบอกได้ด้วย

Dumbo เจ้าหนูน้อยหรือดัมโบ้ของแม่ช้างจัมโบ้ทำให้ทุกคนในคณะนักแสดงสัตว์ต่างพากันเอ่ยถึงหูใบใหญ่ของมัน แม้กระนั้นด้วยการช่วยเหลือจากเพื่อนยากอย่าง ทิมโมธี ที่ให้ขนยอดเยี่ยมรวมทั้งพลังความกล้าหาญเต็มเปี่ยม ดัมโบ้ก็เลยใช้หูคู่ใหญ่นี้บินพาตนเองลอยเหนือฟ้าจนถึงเป็นช้างเพียงแค่ตัวเดียวที่บินได้

Memento ผลงานแจ้งกำเนิดลำดับที่ 2 ของ ‘คริสโตเฟอร์ โนแลนด์’ เสนอการตัดต่อและก็การเล่าเรื่องที่น่าดึงดูด เล่าถึงผู้ชายคนไม่สบายความจำระยะสั้น ที่จำเป็นต้องมานะสอบปากคำหาตัวฆาตกรฆ่าเมียตนเองให้ได้

Hiden Figures ภาพยนตร์ประวัติส่วนตัวอเมริกัน ที่นำรับรองหัวข้อการเหยียดสีผิว
ความไม่เสมอภาคทางเพศ มาเล่นได้เสียดแทงใจผู้ชมไม่น้อยเลย

The Matrix Trilogy ‘สองญาติวาโชสกี้’ เดินเข้าไปหานักลงทุนกับเปิดแอนิเมชั่นเรื่อง Ghost in the Shell แล้วกล่าวสั้นๆว่า “ผมอยากได้ทำให้มันเป็นหนังจริงๆ” เป็นที่รู้กันโดยทั่วว่า The Matrix ได้รับอิทธิพลโดยตรงมาจากอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Ghost in the Shell แอนิเมชั่นเกี่ยวกับโลกอนาคตที่มนุษย์สามารถเก็บความทรงจำแปลงเป็นดิจิตอลแล้วรักษาหรือถ่ายโอนไปยังร่างกายไซบอร์กได้ ซึ่งส่งอิทธิพลในด้านมุมของการเสนอคำถามถึงการรับรองการมีอยู่ของตัวตนตามที่เป็นจริงของพวกเรา

Glee ใครกันแน่จะไปทราบว่าหัวข้อนี้ยอดเยี่ยมสุดๆเหมาะกับผู้ที่ต้องการออกเสียงเป๊ะ สำเนียงยอดเยี่ยม ประเด็นนี้แอบสอนภาษาอังกฤษผ่านการร้องเพลง เก๋อ่ะ! wowslot6 แนวทางแบบนี้ทำให้พวกเราสามารถจำประโยค แล้วก็คำศัพท์เจริญขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า จัดว่าเป็นเคล็ดวิธีขั้นเทวดาสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนภาษาอังกฤษ สงสัยอาจจะจะต้องฝึกหัดขับร้องดูบ้างแล้ว

Mary Poppins แมรี ป๊อบปิ้นส์ พี่เลี้ยงเด็กอัศจรรย์ กลับมาลอนดอนอีกรอบเพื่อกู้เชื่อถือของเด็กๆแล้วก็ครอบครัวในช่วงเวลาที่ไมเคิลรวมทั้งเจน ก็กำลังค้นหาเอกสารเจ้าของหุ้นของบิดาเพื่อหวังรักษาบ้านเอาไว้ให้ได้ โดยไม่เคยทราบเลยว่าประธานแบงค์ตัวร้ายพากเพียรทำทุกทางเพื่อยึดบ้านครอบครัวแบงค์ให้ได้

Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn  Harley Quinn เป็นตัวละครที่คนจำนวนไม่น้อยจำเจริญจาก Suicide Squad แล้วก็คุณราวกับจะเป็นตัวละครไม่กี่ตัวที่รอดจากภาพยนตร์ของ DCEU ที่ในเวลานี้โดนรีบูตไปบ้างแล้ว หนังเรื่องใหม่นี้เลยเป็นการเดินทางของแม่สาวแสบที่เลิกกับโจ๊กเกอร์ ก่อนคุณจะพบว่ามีผู้หญิงอีกคนไม่ใช่น้อยในเมืองก็อตแธมที่เฟียซไม่แพ้กัน แล้วก็โน่นทำให้คุณจำเป็นต้องร่วมมือกับผู้หญิงBirds of Prey หรือกลุ่มนกนักล่า คาดว่าผู้แสดงหลายตัวจะมีต้นกำเนิดที่ปรับไปจากคอมิกต้นฉบับ …ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะต้องการไปดูแล้วว่า Margot Robbie จะวาดลวดลายอะไรที่อยู่ในหนังภาคนี้

The Intern ภาพยนตร์สร้างแรงดลใจ ดูหนังออนไลน์ 4k เมื่อเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน 2 สมัย นักธุรกิจสาว Vs ชายอายุ 70 ปี แทนที่จะแตกหัก กลายเป็นเติมเต็มกันและกัน

As If You Whisper (2019) เรื่องราวของ “บอมซู” ที่กำลังเดินตามความฝันทางดนตรี ต้องการจะบรรลุผลสำเร็จได้รับการยินยอมรับ แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันเขาก็ดันไปหลงเสน่ห์ “ฮยอนวู” ผู้เป็นแฟนๆของตนเองอย่างหม่ทันได้ตั้งตัว แนว feel good ตัวทั้งยังบ้าน

It’s Okay, That’s Love (2014) ถ้าเกิดรักกัน…มันก็โอเค ซีรีส์น้ำดีที่มีความไม่ตรงปก เนื่องจากภาพลักษณ์ด้านนอกเสมือนขายความโรแมนติกปกติทั่วๆไป แต่ว่ารายละเอียดด้านในกลับแทรกหลักจิตวิทยาเอาไว้แบบไม่เคยทราบเบื่อ

โดยเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับคนสองผู้ที่ต่างก็มีความผิดธรรมดาในจิตใจ ก็เลยต้องหาทางศึกษาแล้วก็รักษามันไปร่วมกัน แสดงนำโดยศิลปินโด่งดังของประเทศเกาหลีเยอะแยะ อีกทั้งโจอินซอง กงฮโยจิน ซองป่าดงอิล อีกวางซู แล้วก็โดคยองซู (ดีโอ EXO) แถมยังได้ เฉิน จากวง EXO มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ด้วย

The King’s Speech เพื่อกล่าวสุทรคำกล่าวสำคัญที่ช่วยปลอบขวัญพลเมืองในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 พระผู้เป็นเจ้าจอร์จที่ 6 ผู้มีลักษณะติดอ่าง ก็เลยจะต้องบำบัดรักษาและก็ต่อสู้กับอาการนี้ให้ได้

Recommended Articles