หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังFull HD หนัง4K

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์HD ดูได้ทั้งวัน

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง Black Christmas – วันคริสต์มาสเฉือนสยดสยอง เมื่อมีนักฆ่าแสดงตัวขึ้นในมหาวิทยาลัย ถึงแม้ว่าตอนวันหยุด มหาวิทยาลัยฮอว์ธอร์นจะมีความเงียบแต่ว่ากรุ๊ปเพื่อนพ้องสาวชาวหอมูคัปป้าเอปสิลอนซึ่งมี ไรลีย์ สโตน (อิโมเจน พุทส์ จาก Green Room)

มาร์ตี้ สาวนักกีฬา (ลิลี่ โดโนฮิว จาก Jane the Virgin) คริส สาวหัวแข็ง (อเลส แซนนอน จาก Charmed) เจสซี่ สาวนักกิน (บริททานีย์ โอเกรดี้ จาก Star) ก็ยังคงอยู่ตกแต่งห้องพักตระเตรียมรับงานเลี้ยงในเทศกาลคริสต์มาส ดูหนังผ่านเน็ต ในตอนนั้น

ก็มีพวกโรคจิตที่ถูกใจแอบสะกดรอยตามเริ่มไล่ฆ่านิสิตสาวในสมาพันธ์นิสิตครั้งละคน เมื่อเริ่มมีคนตายมากเพิ่มขึ้น ไรลีย์แล้วก็สหายๆเริ่มสงสัยเพศชายใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็น เนท แฟนชายหนุ่มของมาร์ตี้ (ไซม่อน มีด จาก Same But Different: A True New Zealand Love Story)

แลนดอน ชายหนุ่มที่มาถูกใจไรลีย์ (ค้างเล็บ อีเบอร์ฮาร์ดส์ จาก Mozart in the Jungle) หรือ ศ.จ. เกลสัน (แครี เอลเวส) ไม่ว่าใครจะเป็นคนฆ่า เขาน่าจะทราบดีว่าผู้หญิงกลุ่มนี้จะไม่กลายเป็นเหยื่อของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Black Christmas 19 หรือชื่อไทยว่า วันคริสต์มาสเฉือนสยดสยอง เจอกับเรื่องสยองขวัญสุดคลาสสิคที่เกิดขึ้นในตอนวันหยุดวันคริสต์มาส เมื่อมีนักฆ่าเผยตัวขึ้นในมหาวิทยาลัย ถึงแม้ตอนวันหยุด มหาวิทยาลัยฮอว์ธอร์นจะมีความสงบ แม้กระนั้นกรุ๊ปสหายสาวชาวหอมูคัปป้าเอปสิลอนซึ่งมี ไรลีย์ สโตน (อิโมเจน พุทส์ จาก Green Room) มาร์ตี้ สาวนักกีฬา (ลิลี่ โดโนฮิว จาก Jane the Virgin) คริส สาวหัวแข็ง

(อเลส แซนนอน จาก Charmed)เจสซี่ สาวนักกิน (บริททานีย์ โอเกรดี้ จาก Star) ก็ยังคงอยู่ตกแต่งห้องพักจัดเตรียมรับงานเลี้ยงในเทศกาลคริสต์มาส ในขณะนั้น ก็มีพวกโรคจิตที่ถูกใจแอบสะกดรอยตามเริ่มไล่ฆ่านิสิตสาวในสมาพันธ์นิสิตครั้งละคน  หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง เมื่อเริ่มมีคนตายมากเพิ่มขึ้น ไรลีย์และก็เพื่อนฝูงๆเริ่มสงสัยเพศชายใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็น เนท แฟนชายหนุ่มของมาร์ตี้

(ไซม่อน มีด จาก Same But Different: A True New Zealand Love Story) แลนดอน ชายหนุ่มที่มาถูกใจไรลีย์ (ค้างเล็บ อีเบอร์ฮาร์ดส์ จาก Mozart in the Jungle) หรือ ศ.จ. เกลสัน (แครี เอลเวส) ไม่ว่าใครจะเป็นคนฆ่า เขาควรทราบว่าผู้หญิงกลุ่มนี้จะไม่กลายเป็นเหยื่อของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย

ส่วนตัวก็มิได้เกลียดชังรังงอนหนังอะไร เพราะว่าหนังก็ปฏิบัติหน้าที่ของมันอย่างที่มันเป็น ถ้าเกิดแม้กระนั้นความคาดหมายพวกเราเองที่ต้องการจะพบหนังพลังหญิงที่ลุกขึ้นยืนมาสู้มาทวงแค้นอย่างเผ็ดร้อนรุนแรง แบบใกล้สุดๆก่อนหน้าที่ผ่านมาก็มีเรื่องมีราว Ready Or Not ที่ทำออกมาได้มีคลาสน่าดึงดูดเรื่องหนึ่ง หรือจะไม่เอาสไตล์แต่ว่าถึงอารมณ์เข้มข้นอย่างพวกเชื้อสาย I Spit on Your Grave ก็เป็นอีกทางที่ตลาดผู้ชมพอใจ หรือขั้นต่ำสุดก็เอาให้ใกล้เคียงกับหนังชื่อเดียวกันเมื่อปี 1974 ที่เป็นแถวฆาตกรต่อเนื่องไล่ฆ่าหญิงสาวก็ยังได้รสความน่าสยองบ้าง แต่ทว่าหนังประเด็นนี้ที่ดำเนินรอยตามลูกพี่ลูกน้องร่วมเชื้อสายหนังที่เป็นตัวอย่างยอดเยี่ยมๆมามาก

กลับแหวกแหกลงข้างถนนไปอย่างไม่มีอะไรควรจะให้จำ ด้วยเหตุว่าหน้าหนังตัวอย่างแทบเล่าหมดทั้งยังเรื่องแล้ว ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต แม้ว่าจะตัดแบบอย่างหลอกมาให้รู้ผิดในตัวตนของผู้ร้ายว่าไม่ใช่มนุษย์หรือไม่? แม้กระนั้นจุดเฉลยคำตอบสำคัญของหนังมันก็เกือบจะมิได้เซอร์ไพรส์อะไรเลยโน่นล่ะ เมื่อแก่นปัญหาว่าฆาตกรเป็นยังไงและก็ทำไปเพราะอะไรมิได้ว้าวเว่อ พาร์ตการลุกขึ้นยืนสู้อย่างรุนแรงของสตรีที่ถูกเห็นว่าอ่อนแอแล้วก็ถูกกระทำมาตลอดเรื่อง

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

ด้วยการแก้เผ็ดแบบทารุณโหดร้ายเลี่ยมทองของหนังก็ยิ่งลงเหวเข้าไปใหญ่ เนื่องจากดูหนังเด็กช่างกลตีกันยังมองมันมองจริงเสียกว่าอีก เป็นหนังก็มิได้หยาบช้าขนาดจำต้องลุกมาด่า แม้กระนั้นก็มิได้มีอะไรให้มานั่งดูหรือเชียร์เช่นกันส่วนดีที่พอเพียงแตะต้องได้ของหนังคงจะเกิดเรื่องพลอตที่ว่าด้วย การต่อสู้ระหว่างคติที่เพศชายยิ่งใหญ่ กับแนวความคิดสตรียิ่งใหญ่ ที่ฟาดฟันคุ้นเคยมาตลอดประวัติศาสตร์สมัยใหม่ของคนเรา เพราะเหตุว่าหนังจับแนวทางมีความคิดว่าพอเพียงหญิงเริ่มเรียกร้องสิทธิ์ความเป็นสตรีอย่างหนัก กลายเป็นว่าสังคมมิได้มาสู่ความเสมอภาค

แม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นหญิงจะครอบครองสังคมขึ้นมาแทนจากการขอร้องโน่นนี่ไป  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง และก็เป็นหน้าที่ของเพศชายผิวขาวผู้มีอิทธิพลที่จำเป็นต้องลุกมาจัดระบบให้ถูกว่าเพศหญิงจำต้องพึ่งพิงเพศชายถัดไปโน่นล่ะดีเยี่ยมที่สุด ฉากที่ดีเยี่ยมที่สุดในวาระนี้ของหนังก็ดันไม่ใช่ฉากไคลแม็กซ์ของหนังที่บอสฝั่งตัวร้ายจำเป็นต้องต่อปากหลากคำกับเหล่านางเอกเสียอีก แต่เป็นฉากในห้องเรียนช่วงต้นของหนังที่คุณครูวรรณกรรมชูบทความยกยอปอปั้นเพศชายให้ควรจะดูแลสังคมขึ้นมาโดยนางเอกไม่มีปากมีเสียงปะทะคารมโน่นเสียอีก

หนังมองมีเนื้อมีหนังใช่ไหมเมื่อว่ามาแบบงี้ แต่ว่าพอเพียงเอาเข้าจริงด้วยลูกล่อลูกชนแนวทางเล่าแบบหนังสยองขวัญของหนังที่เอาตรงๆว่าไม่มีลีลาท่าทาง มันก็ทำให้ใจความสำคัญอะไรต่างๆที่ว่ามาตรงประเด็นแบบตื้นกระทั่ง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต พวกเราไม่ต้องการไปเสียเวล่ำเวลาคิดตามอะไร อยากที่จะให้มันฆ่าๆเฉลยคำตอบๆแล้วจบๆไปเสียมากกว่า

สำหรับฉากสยองขวัญก็ทำแบบหนังเรต ท. กันไป ไม่มีได้มองเห็นฉากฆ่าชั่วร้ายๆอะไรก็ตามให้มองเห็นเลย ในขณะที่หน้าหนังส่อมาทางหนังสยดสยองเด็กโตค่อนทางคนแก่ด้วย ฉากเชื้อเชิญลุ้นก็เพียงพอมีบ้างที่ดีมีอยู่ 2-3 ฉาก แต่ว่าเอ๋ยถึงมาตรฐานหนังแนวนี้เรื่องอื่นอาจมีมากฉากแล้วยังไง หัวข้อนี้ที่น่าจำดันมีเพียงแค่ 2 ฉากเนี่ยมันน้อยไปๆมาๆก

 

Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด

หนังเชื้อชาติเยอรมันที่จัดว่ามีลูกเล่นแล้วก็คอนเซ็ปต์ที่น่าดึงดูด ดีไม่ดีพอเพียงที่บางทีก็อาจจะขยายสร้างเป็นหนังหลายๆภาคเลยก็ได้ นี่ก็คือ “Blood Red Sky” (ฟ้าสีเลือด) หนังสยองขวัญบนเที่ยวบินสุดระทึก ที่แม้ว่าจะมาพร้อมกับสูตรสำเร็จที่มิได้สร้างความระทึกใจตื่นจิตใจอะไรสักเท่าไหร่ แต่ได้ผลลัพธ์ออกมาได้ออกจะดีมากยิ่งกว่าที่คาดเอาไว้พอควรเลยจ้ะ

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Blood Red Sky ทำเล่าราวของ ท้องนาเดีย กับ เอลิอัส  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง แม่ลูกที่กำลังตกลงใจเริ่มเดินทางไปยังสหรัฐฯ ด้วยเหตุว่าคุณมีอาการป่วยเป็นโรคสุดแปลกที่ต้องหาแนวทางเข้ารับการดูแลรักษาแล้วก็ยั้งยับอาการไม่ใช่แผ่ขยาย แม้กระนั้นระหว่างที่ทั้งสองขึ้นรถอยู่บนเรือบินที่พึ่งทะยานออกมาจากท่าอากาศยานไปได้ไม่นาน ปรากฏว่ามีกรุ๊ปผู้ก่อวินาศกรรมได้มานะจักจี้เรือบิน แล้วก็ตระเตรียมหันหัวของเครื่องมุ่งตรงไปที่จุดศูนย์กลางกรุงลอนดอน เพื่อก่อเหตุก่อการร้ายครั้งใหญ่

แม้กระนั้นเหตุการณ์บนเรือบินมิได้เข้าข้างกรุ๊ปผู้ก่อเหตุร้ายอะไร เมื่อพวกเขาได้ก่อเหตุบกพร่องอย่างมหันต์ ทำให้หญิงที่เต็มด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ได้ตกลงใจเผยตัวตนที่จริงจริงของตัวคุณออกมา เพื่อปกป้องรักษาลูกชายในรอดปลอดภัยจากเรื่องระทึกเหนือน่านน้ำมหาสมุทรแอตแลนติกแทบ 4 หมื่นฟุต ที่ช่องทางรอดเหลือน้อยนิดตรงเวลาที่ผ่านไปเรื่อย

ดังที่พูดว่านี่เป็นหนังจากเยอรมันที่มีกลุ่มผู้ผลิตรวมทั้งผู้แสดงแคว้นที่พวกเรามิได้รู้จักดี ผลงานของผู้กำกับ “ปีเตอร์ ธอร์วอร์ธ” ที่รับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังกับ “สเตฟาน โฮลซ์” โดยที่ภาพรวมในส่วนคอนเซ็ปต์ของหนังทำออกมาได้ค่อนข้างจะพอได้ แม้ว่าจะหาอะไรที่แปลกใหม่มิได้เลยก็ตาม เนื่องจากหนังใช้สูตรสำเร็จเดิมๆที่เคยมีมาจากหนังแอคชั่นสยองขวัญแนวนี้มายำรวมอยู่ทั้งปวงแล้ว

การที่หนังพากเพียรหอบเอาเงื่อนนั้นและก็เรื่องนี้มากมายองๆไว้เยอะไปหมด แปลงเป็นความเยิ่นเย้อรวมทั้งขาดความกระชับในตัวหนังอยู่พอได้ หนังมีอีกทั้งหัวข้อความเกี่ยวข้องระหว่างแม่ลูก เงื่อนภูมิหลังของความประพฤติลึกลับ และก็ไหนจะยังใส่การก่อวินาศกรรมเข้ามาอีก ทำให้หนังไม่บางทีอาจที่จะเสนอและก็เล่าได้อย่างน่าละลานตาพอเพียง ทำเป็นแค่เพียงไล่เรียงประเด็นต่างๆไปเป็นลำดับขึ้นแบบไม่ค่อยมีท่วงทีเรียกความน่าดึงดูดใจเยอะแค่ไหน ดูหนังผ่านเน็ต

ขอสรรเสริญว่าตัวหนังสามารถขับเสน่ห์นักแสดงสำคัญๆของเรื่องออกมาได้ดิบได้ดี หลายนักแสดงมองสดชื่นรวมทั้งมีมิติอย่างน่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็น “เปรี่ ค่อยไมสเตอร์” ที่รับบทบาทออกจะหนักในหัวข้อนี้ แม้กระนั้นคุณก็แบกรับมันเอาไว้ได้ดิบได้ดี และก็การแสดงของคุณก็จัดว่าน่าพึงพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับซีนอารมณ์ต่างๆที่ทำเป็นออกจะใช้ได้อยู่

ในขณะที่ผู้แสดงที่เล่นบทโดย “อเล็กซานเดอร์ เชียร์” แปลงเป็นคนร้ายที่น่าดึงดูดดี เป็นผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงที่บทที่ท่วงทีดียิ่งกว่าตัวอื่นๆมีลูกเล่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้เขาได้เล่น และก็เขาก็ถ่ายทอดมันออกมาเจริญ แม้ว่าจะยังขาดเหตุผลในบทหนังอยู่มากมายก็ตาม แม้กระนั้นจัดได้ว่าเขาเปลี่ยนเป็นตัวลักขโมยซีนในสายตาผู้ชม ไปตั้งแต่ฉากแรกที่เผยตัว

แน่ๆว่า ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Blood Red Sky ได้ใช้สูตรสำเร็จของหนังแนวนี้แบบเดิมๆแต่ว่าแม้ว่าจะไม่แปลกใหม่ หนังก็ทำออกมาได้สนุกสนานอยู่ในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอน 30 นาทีในที่สุดของประเด็นนี้ ถือได้ว่าความเข้นข้นที่เบาๆขยายอารมณ์ผู้ชมได้ถึงแก่น หากว่าความคลีเซ่จะลอยฟุ้งกระจายอยู่เยอะไปหมด แล้วก็ขาดความสมเหตุผลในเนื้อเรื่องอยู่บ้าง แต่ว่าผลสรุปของหนังหัวข้อนี้นั้นจำเป็นต้องจัดว่าทำออกมาเจริญ

โดยสรุปแล้ว ฟ้าสีเลือด ก็ไม่ใช่แค่หนังผีแวมไพร์บนเรือบินปกติทั่วๆไป หนังยังมีสาระของเรื่องที่ถูกใส่เอาไว้มากยิ่งกว่านั้น ตรงเวลาของหนังที่นานถึง 2 ชั่วโมงเศษๆจุดเด่นในสูตรสำเร็จของหนังก็คือทำให้ผู้ชมได้แจ่มชัดในหลายๆเงื่อน หนังพาย้อนไปตรวจนักแสดงในเชิงลึกได้ออกจะดีและไม่ปลดปล่อยให้ผู้ชมรู้สึกคาใจ นับว่าเก็บเนื้อหาในด้านรายละเอียดได้ออกจะครบบริบรูณ์

ดูหนังผ่านเน็ต Blood Red Sky ก็เลยจัดได้ว่าเป็นหนังที่บันเทิงใจกว่าคิดเอาไว้บางส่วน เพราะเหตุว่าไม่คาดคิดว่าโปรดักชั่นหนังของฝั่งเยอรมันจะทำออกมามีท่วงทีได้ในระดับที่ถูกใจแบบนี้ นี่ก็เลยเป็นจุดการพัฒนาเล็กๆของแวดวงฝั่งยุโรป สเกลของหนังก็แทบจะเสมอกันกับหนังฝั่งฮอลลิวูดแล้ว เพียงแค่ยังมีช่องโหว่แล้วก็ความซ้ำจากจำเจผสมปนเปอยู่บางส่วน แต่ว่าโดยรวมหนังหัวข้อนี้ก็สนุกสนานดี แถมยังลุ้นระทึกอีกด้วย ชี้แนะว่าคนไหนกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังแนวนี้ควรจะหามารับดูกัน

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

 

The Lovely Bones โลกยังคงหมุนไปถึงแม้ไม่มีฉัน

The Lovely Bones ได้ผลสำเร็จการงานควบคุมของ Peter Jackson ถ่ายทอดเรื่องราวของ Susie Salmon (Saoirse Ronan) สาวน้อยวัย 14 ที่ถูกคุณลุงข้างบ้านอิริยาบถใจดี (Stanley Tucci) ลวงไปฆ่าที่ทุ่งข้าวโพดข้างหลังสถานที่เรียนพร้อมด้วยแอบซ่อนศพอย่างแนบเนียน สถานะการณ์เกิดขึ้นในปี 1973 ซึ่งเป็นสมัยซึ่งมีก็เพียงแต่ความแจ่มใสรวมทั้งดีเลิศแบบที่คดีสะเทือนใจมองเกิดเรื่องที่เหลือมั่นใจว่าจะเกิดขึ้น

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The Lovely Bones (2009) เกิดเรื่องราวของสาวน้อยแสนสวย คุณแก่เพียงแค่ 14 ปี คุณเป็นผู้ที่แจ่มใส สวย ชื่อว่า ซูซี่ คุณถูกใจการถ่ายภาพเป็นความรู้สึกนึกคิด แถมในวันเกิดบิดาของคุณยังซื้อกล้องถ่ายรูปฟิล์มถ่ายรูปมาให้คุณอีกด้วย ทำให้คุณชอบใจเป็นการใหญ่ คุณได้นำไปถ่ายทุกแห่งที่คุณไป เพราะว่าคุณรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความจำดีๆในช่วงพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม

เว้นเสียแต่หมวกไหมพรมที่แม่ถักให้ที่ตกอยู่ในจุดเกิดเหตุตำรวจก็ไม่เจอร่องรอยอะไรอีกเลย ก็เลยไม่สามารถที่จะกล่าวได้ว่าซูซี่ยังมีชีวิตอยู่ไหม จากวันเป็นอาทิตย์ จากอาทิตย์เป็นเดือนก็ยังไม่เจอเค้าเงื่อนใดๆก็ตามเสริมเติมแม่เริ่มทำใจว่าซูซี่คงจะจากไปแล้วจริงๆมีเพียงแค่บิดาแค่นั้นที่ยังไม่หยุดตามหาคุณด้วยเหตุว่าคิดว่าซูซี่กำลังมานะติดต่อสื่อสารบางสิ่งบางอย่าง หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  กรอปกับน้องชายตัวน้อยของซูซี่ชอบเล่าให้บิดาฟังอยู่เป็นประจำว่ารู้สึกเสมือนคุณยังอยู่แต่ว่าติดอยู่ในพื้นที่ระหว่างโลกกับเส้นขอบฟ้า

อยู่มาวันหนึ่ง น้องชายของคุณได้รับประทานเศษก้านไม้เข้าไป ทำให้ติดคอรวมทั้งแทบจะเสียชีวิต แต่ว่าโชคดีมากมายที่ซูซี่พาไปส่งโรงหมอได้ในทันที ทำให้น้องชายไม่มีอันตราย คุณยายคุณก็เลยมากล่าวกับคุณว่า ซูซี่เป็นคนดี จะมีผลให้มีชีวิตยืนยาว แม้กระนั้นคนไหนจะทราบละค่ะว่าความจริงแล้ว ต่อไปคุณจะถูกฆาตเกลื่อนกลาดรรม

ตัดภาพมาที่ก่อนที่จะคุณจะเสียชีวิต ยามเช้าพรุ่งนี้ที่คุณจำต้องไปสถานศึกษา แม่ก็ให้คุณสวมหมวกไหมพรมที่แม่ถักให้ไปสถานศึกษา ซึ่งหากบอกตามจริงแล้วคุณไม่ต้องการใส่เลย แต่ว่าจะต้องใส่เนื่องจากว่าแม่บังคับ และก็ในตอนที่กำลังเดินไปสถานศึกษากับสหายสาว คุณก็ไม่รู้เรื่องเลยว่าเจ้าฆาตเกลื่อนกลาดรมันกำลังแอบดูคุณอยู่

เมื่อเลิกเรียน ชายหนุ่มหล่อรุ่นพี่ที่คุณแอบรักก็มาหาคุณ แล้วก็ได้ยอมรับสารภาพว่าเขาแอบรักคุณด้วย เขาได้กระทำนัดหมายเดทกับคุณและก็เดินจากไป หลังจากนั้นคุณก็เลยเดินกลับไปอยู่บ้าน ผ่านทุ่งข้าวโพดที่มีฆาตเกลื่อนกลาดรคนนั้นอยู่ ซึ่งมันก็ได้ทักคุณ และก็เชื้อเชิญให้คุณเข้ามามองสิ่งที่มันผลิตขึ้น ทีแรกๆดูราวกับว่าซูซี่จะไม่ไป แต่ว่าเนื่องจากว่าเป็นผู้ที่รู้จัก เพื่อนบ้านอะไรทำนองนี้ คุณก็เลยตกลงใจไปดู ซึ่งนั้นเป็นห้องใต้ดินที่มีความสวยมากมาย แม้กระนั้นแล้วคุณก็รู้สึกเริ่มมีอันตราย คุณก็เลยรีบหนีออกมาจากที่นั้นได้ แต่ว่าคุณกลับไม่รู้ตัวเลยว่าในความเป็นจริงแล้ว

คุณเสียชีวิตไปแล้ว ภายหลังที่ถูกฆาตเกลื่อนกลาดรคนนั้นฆ่า คุณมัวแต่วิ่งหนีออกมาด้วยวิญญาณของคุณเอง เรียกผู้ใดกันแน่ก็ไม่มีผู้ใดได้ยิน กลับปที่บ้านก็มองไม่เห็นบิดาหรือแม่เลย กระทั่งมองเห็นแสงสีขาวสว่าง คุณเข้าไป รวมทั้งมองเห็นฆาตเกลื่อนกลาดรคนนั้นนอนแช่อ่างน้ำอย่างมีความสุข เพื่อชำระล้างร่างกายที่เต็มไปด้วยเลือดของคุณ คุณโกรธแล้วก็อาฆาตแค้นมากมาย

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ใช้กระบวนการเล่าตัดสลับระหว่างโลกหลังความตายของซูซี่ กับโลกของคนเป็น โดยซูซี่จะเป็นวิทยากรเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นเสมือนว่าคุณรับทราบดูเหมือนจะทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกคนเป็น เพียงแค่ไม่สามารถที่จะติดต่อให้ฝั่งนั้นรับทราบได้อย่างไม่อ้อมค้อม แม้หนังไม่มีการแสดงฉากการสังหารเลือดสาดอย่างเห็นได้ชัด มีแค่เพียงภาพฆาตกรลากกระเป๋าใบเก่าที่มีรอยเลือดติดอยู่เรี่ยราย ก็ทำให้พวกเราสามารถรับทราบได้ถึงความโหดเหี้ยมที่เกิดสังกัดเด็กสาวตัวน้อยๆคนนึงกระทั่งไม่กล้าที่จะคิดภาพตาม

ถ้าหากเทียบกับหนังแนวเสียงเพรียกหาจากผู้ตายเรื่องอื่นๆแล้ว การบอกใบ้ของซูซี่ก็มิได้มีความเด่นชัดขนาดนั้น ถ้าจะอนุมานเอาว่าการที่บิดารวมทั้งน้องสาวสามารถเรียกตัวผู้ต้องสงสัยได้ถูกนั้นเป็นเพราะเหตุว่าการคาดคะเนอย่างมีแนวทางก็น่าจะไม่ผิด ก็แค่ผู้ชมนั้นได้รับทราบเรื่องราวครบในทุกด้านเลยทำให้พวกเราเชื่อมโยงเรื่องราวทั้งผองกับสิ่งที่ซูซี่อุตสาหะจะสื่อออกมา แต่ว่าโน่นก็ไม่ใช่ใจความสำคัญ!

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต เนื่องจากว่าสิ่งที่หนังต้องการจะสื่อเป็นการที่ซูซี่ยังคงวนเวียนอยู่ในโซนเส้นแบ่งระหว่างสองโลก เป็นเพราะเหตุว่าคุณยังไม่รู้เรื่องแล้วก็สารภาพว่าความตายเป็นอย่างไร รวมทั้งยังคงมีความมั่นหมายบางสิ่งบางอย่างที่คุณต้องการจะทำมันให้เสร็จ ส่วนในโลกของคนเป็นนั้นคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวก็ยังไม่อาจจะสารภาพการเสียชีวิตของคุณได้ด้วยด้วยเหมือนกันชีวิตของแต่ละคนก็เลยดูเหมือนจะไม่ค่อยมูฟออนไปไหน ตราบจนกระทั่งถึงจุดที่ทั้งสองต่างเลือกที่จะปล่อยวางและก็เห็นด้วยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วนั้นไม่สามารถที่จะเปลี่ยนได้ถึงมันจะเป็นสิ่งที่พวกเราไม่อยากที่จะให้เกิดขึ้นก็ตาม

ด้วยคติความเชื่อถือในเรื่องชีวิตข้างหลังความตายของที่ชอบมีการอิงกับเรื่องศาสนานั้นจะมีภาพจำที่ค่อนข้างจะแจ่มชัดไปในทางใดทางหนึ่ง แม้กระนั้นดูอย่างกับว่า ดูหนังผ่านเน็ต The Lovely Bones จะอุตสาหะเล่าของโลกหลังความตายด้วยเครื่องหมายต่างๆแทนการอ้างอิงเรื่องของจิตวิญญาณตามศาสนารวมทั้งความเชื่อถือ เพราะฉะนั้นการเล่า หนังออนไลน์เต็มเรื่อง เรื่องด้วยวิธีแบบนี้ก็เลยเป็นอะไรที่มองแปลก และไม่เป็นไปตามสูตรแบบร้อยเปอร์เซ็นต์กระทั่งอาจก่อให้รู้สึกขัดจิตขัดใจไปบ้าง รวมทั้งถึงในตอนสุดท้ายของเรื่องบางครั้งก็อาจจะผิดหัวใจคนอีกจำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นชีวิตมันก็เป็นอย่างนี้ล่ะ “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น โลกก็ยังจะต้องหมุนถัดไป”

 

Edge of tomorrow ซูเปอร์ทหารดับกองทัพยักษ์

มหากาพย์ภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ ดูหนังผ่านเน็ต Edge of Tomorrow แสดงนำโดยดาราหนังคู่แข่งขันรางวัล Oscar ทอม คุณครูซ (จาก Mission: Impossible, Collateral, Jerry Maguire) และก็ เอมิลี่ บลันท์ (The Devil Wears Prada, The Adjustment Bureau) ควบคุมโดย ดัก ไลแมน (The Bourne Identity, Mr. & Mrs. Smith)

เกิดเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ เชื้อสายเอเลี่ยนจับกลุ่มกันแบบรวงผึ้งที่เรียกว่า ไม่มิค มาบุกจู่โจมโลกอย่างไม่หยุดยั้ง ทำลายเมืองจนกระทั่งแหลกสลาย แล้วก็ทิ้งให้ผู้คนนับล้านจำเป็นต้องอยู่อย่างตายทั้งเป็น ไม่มีกองทัพใดในโลกใบนี้จะมีความเร็วเท่าเทียม มีความอำมหิตหรือเข้าใจนักสู้ ไม่มิค ที่มีอานุภาพ หรือแม้กระทั้งผู้บังคับบัญชาที่มีพลังโทรจิตมาก่อนก็ตาม แต่ว่าตอนนี้กองทัพของโลกพวกเราได้รวมกองกำลังเพื่อยืนหยัดคุ้มครองปกป้องโลกเป็นคราวสุดท้ายจากฝูงเอเลี่ยนอย่างไม่มีจังหวะแก้ตัว

นาวาอากาศตรี ใบเสร็จรับเงิน เคจ (อาจารย์ซ) สวมบทเป็นข้าราชการผู้ไม่เคยผ่านการสู้รบ  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ภายหลังที่เขาถูกปลดโดยไม่มีพิธีกรรม แล้วก็ถูกละเลยโดยไม่มีการฝึกอบรม และก็ไม่มีเครื่องมือจากภารกิจเดนตาย เคจถูกฆ่าตายฆ่าลงในไม่กี่นาทีพร้อมด้วยศัตรู แม้กระนั้นเกิดเหตุสุดอัศจรรย์ขึ้นเมื่อเขาตื่นมาในตอนเริ่มของวันโลกาพินาศเดียวกัน เขาจำเป็นต้องต่อสู้อย่างจำนนและก็ถูกตายซ้ำๆซากๆ การสัมผัสทางร่างกายโดยตรงกับเอเลี่ยนที่เหวี่ยงเขาสู่ระยะเวลาที่ทำให้เขาจำเป็นต้องเริ่มชีวิตการต่อสู้นิรันดร

ดูหนังผ่านเน็ต แต่ว่าจากประสบการณ์ในแต่ละครั้ง ทำให้เคจมีความเข้มแข็งขึ้น หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  กระฉับกระเฉงขึ้น รวมทั้งจัดแจงกับเหล่าไม่มิคด้วยความถนัดที่มากขึ้น คู่กับนักสู้ทีมเฉพาะกิจ ริต้า ราตาสกี้ (เอมิลี่ บลันท์) ผู้ได้ฆ่าไม่มิคเยอะมากกว่าผู้ใดในโลก สำหรับเพื่อการต่อสู้แต่ละครั้งของเคจ รวมทั้งริต้ากับเหล่าเอเลี่ยน การต่อสู้ที่เกิดซ้ำๆซากๆในแต่ละครั้งเสมือนจังหวะสำหรับเพื่อการศึกษาและทำการค้นพบกุญแจสู่การกวาดล้างเอเลี่ยนผู้บุกรุกแล้วก็ผู้กระทำอบกู้โลก

เมื่อ “ไม่ไม่ก” เอเลี่ยนต่างดาวบุกมาที่โลก มนุษย์จำต้องกระทำการทำสงครามกับมัน เคจ ทหารที่ไม่เคยผ่านสนามรบมาก่อนจะต้องไปทำสงครามร่วมกับผู้อื่นแต่ว่าแปลงเป็นว่าเมื่อเขาตาย เขากลับย้อนกลับมาจุดเริ่มแรกใหม่อีกที ไม่ว่าจะตายจำนวนกี่ครั้งก็ยังคงเป็นแบบงั้น เขาก็เลยจำเป็นต้องสืบเสาะหามูลเหตุแล้วก็แนวทางสกัดกั้น รวมทั้งแนวทางเอาชนะพวกไม่ไม่กด้วย

.ความตายเกิดเรื่องน่าสะพรึงกลัว แม้กระนั้นคนใดกันจะมีความรู้สึกว่าสิ่งที่พวกเรากลัวที่สุดจะช่วยทำให้มวลมนุษยชาตินั้นรอดพ้นกับหายนะครั้งยิ่งใหญ่จากการบุกโลกของเอเลี่ยนได้ อย่างในหนังเรื่องดูหนังผ่านเน็ต Edge of tomorrow ประเอกจำต้องเจอกับความตายครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อหาวิธีประมือกับศัตรูตัวร้ายอย่างเอเลี่ยนต่างดาวที่ใช้ความรู้เหมือนกันนี้เอาชนะพวกเรามาตลอด โดยที่พวกเราไม่มีวันเอาชนะพวกมันได้เลย

อยู่มาวันหนึ่งโลกก็ได้ถูกรุกรานโดยอากาศยานลึกลับจากนอกโลก พวกมันได้เข้าจู่โจมตรงแถบทวีปยุโรปทำให้มีผู้คนตายหลายล้านคนและก็ท้ายที่สุดพวกมันก็สามารถยึดพื้นที่แถบยุโรปแทบจะทั้งหมด แล้วทำเป็นฐานปฏิบัติการ เหล่ามนุษย์หลายประเทศก็เลยรวมตัวกันจัดตั้งผู้ส่งเสริมปกป้องโลก(United Defense Force หรือ UDF) ขึ้น ทำจู่โจมพวกต่างดาวบ่อยมากแต่ว่าก็ไม่เป็นผลสำเร็จกระทั่งเวลาผ่านไป 5 ปี มนุษยชาติก็ได้สร้างชุดเกราะเหล็กสำหรับนักสู้ไว้เพื่อประมือกับเหล่าเอเลี่ยนรวมทั้งได้รับข่าวดีว่าได้รับชัยหนแรกที่ เวอร์ดัน ประเทศฝรั่งเศส ที่นำโดย สิบเอกริต้า แวร์เทสกี้ จนถึงทำให้คุณได้รับสมญานามว่า เทวดาการสู้รบเวอร์ดัน

ในเวลาถัดมานายพลบริกหมูแฮม ผู้บังคับบัญชาของ UDF ได้เรียกตัว พันตรีวิลเลี่ยม เคจ ผู้ทำหน้าที่โปรโมทให้มีผู้คนสมัครใจร่วมรบกับเอเลี่ยนโดยผ่านประชาสัมพันธ์รวมทั้งสื่อต่างๆให้ร่วมการรบในขณะที่ตนไม่ต้องการที่จะอยากที่จะร่วมเขาก็เลยคิดที่จะหนี แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็หนีไม่พ้น โดนยิงปืนกระแสไฟฟ้าใส่แล้วสลบไป พอเพียงฟื้นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่าตนเองอยู่ที่ค่ายทหารแล้วถูกส่งให้ไปรบยังแนวหน้าแบบงงมากๆ

ระหว่างที่อยู่ในสนามรบก่อนที่จะตายเคจได้ฆ่าเอเลี่ยนตัวหนึ่งด้วยระเบิด หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  เลือดของมันกระจัดกระจายแล้วก็ไหลเข้าไปในตัวเขาก่อนสิ้นชีวิต แทนที่จะจบแต่ว่าเคยกลับตื่นมาใหม่ในเวลาที่ถูกส่งตัวมาที่ค่ายทหาร แล้วเหตุทั้งหมดทุกอย่างก็อย่างเดิมกระทั่งเขาเข้าไปอยู่ในสนามรบและก็ตายอีกรอบ ตื่นแล้วตาย วนอย่างงี้ไปเรื่อยท้ายที่สุดประเด็นนี้จะจบอย่างไร พวกเขาจะรบกับเอเลี่ยนที่ร้ายกาจขนาดนี้ได้เช่นไรจะต้องไปติดตามคุ้นเคยแล้วขอรับ

ตัวหนังเป็นแถวตั้งใจจริงซีเรียสด้วยเหตุว่าคือเรื่องของความมีชีวิตรอดของเหล่ามนุษยชาติ จะไม่ค่อยมีคำพูดตลกให้มองเห็นสักมากแค่ไหนอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตอนกลางเรื่องที่มองพองไปสักหน่อยหน่อยแต่ว่าจากนั้นก็สนุกกันเต็มที่จนถึงจบไปเลย ยิ่งได้ดาราหนังมากมายความสามารถอย่างทอม อาจารย์ซ รวมทั้ง เอมิลี่ บรันต์ มาเป็นดารานำยิ่งทำให้หนังประเด็นนี้มองน่าดึงดูดมากขึ้นไปอีก โดยยิ่งไปกว่านั้นทอมคุณครูซที่พวกเราจะเบาๆได้มองเห็นวิวัฒนาการของตัวพระเอก จากผู้ที่ไม่ได้อยากต้องการร่วมรบ จนถึงแปลงเป็นผู้ที่เสมอเหมือนเป็นความหวังของโลกแล้วก็ตั้งอกตั้งใจหาวิธีที่จะกำจัดเอเลี่ยนให้เสร็จอย่างเอาจริงเอาจัง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต บันเทิงใจต้องหามาดูกันน้า

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

 

Jurassic World 2 Fallen Kingdom

ขอย้อนกลับไปนิดเดียวก่อนว่าเรื่องราวในภาคนี้เป็นภาคถัดมาจากคราวที่แล้ว เมื่อ Jurassic World ได้ปิดตัวเหตุเพราะบรรดาไดโนเสาร์หลุดออกมา เส้นเรื่องหลักของภาคนี้เป็นเป็นการตกลงใจของนักแสดงว่าต้องย้ายถิ่นไดโนเสาร์พวกนี้ให้ออกมาจากเกาะที่พวกมันอยู่ดีไหม ด้วยเกาะดังที่กล่าวถึงมาแล้วกำลังจะกำเนิดภูเขาไฟระเบิด แล้วก็ถ้าเกิดปลดปล่อยพวกมันไว้โน่นซึ่งก็คือการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ครั้งที่ 2 ‘

ของพวกมันทั้งหมดทั้งปวง ในเรื่องมีการแบ่งเสียงออกเป็น 2 ข้าง ข้างแรกกล่าวว่าควรจะปลดปล่อยให้พวกปัญญายไปให้หมดด้วยพวกเราไม่สมควรฝ่าฝืนธรรมชาติให้มากยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ wowslot6  ในช่วงเวลาที่อีกข้างก็บอกว่าหากแม้มันจะเป็นสัตว์แม้กระนั้นพวกมันก็มีจิตใจด้วยเหตุดังกล่าวสิ่งที่มนุษย์ทำเป็นเป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลให้พวกมันออกมาจากเกาะให้ได้ นำมาซึ่ง หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  กรุ๊ปผู้คุ้มกันป้องกันไดโนเสาร์ ขึ้นมา ผู้ที่เป็นหัวหอกสำหรับในการตั้งขึ้นกลุ่มนี้ก็คือ แคลร์ คุณตั้งใจจริงขนาดเชิญคู่รักเก่าอย่าง โอเวน

ไปยังเกาะที่นี้อีกทีเพื่อช่วยเหลือพวกไดโนเสาร์ให้ได้ แต่ว่าเรื่องราวมันไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้นเมื่อมีกรุ๊ปมนุษย์อีกกรุ๊ปได้กระทำการสร้างไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ให้ชื่อว่า อินโดแรปเตอร์ นับได้ว่าเป็นไดโนเสาร์ที่ฉลาดหลักแหลมที่สุดเท่าที่โลกใบนี้เคยมีจากความนึกคิดไม่มีหัวคิดที่ว่าถ้าหากพวกเราสามารถฝึกหัดไดโนเสาร์ให้เชื่องได้ เชื่อฟังคำบัญชาของผู้คนได้คงจะใช้พวกมันสำหรับการสู้รบรบได้อย่างยอดเยี่ยม

นี่เป็นตัวอย่างหนัง Jurassic World 2 Fallen Kingdom โดยประมาณที่หลายท่านยังมิได้มองจำต้องไปสัมผัสให้ต้องได้ ตอนนี้มาว่ากันเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำหนังจะต้องพูดว่า Jurassic World 2 Fallen Kingdom ค่อนข้างจะแบกภาระแรงกดดันอันหนักเอาไว้พอใช้เนื่องจากว่าภาคแรกพวกเขามีชื่อเสียงทำเงินเป็นบ้านเป็นข้างหลังขนาดว่าติดอันดับ 5 หนัง Top 5 ชั่วกับชั่วกัลป์หนังทำเงิน ซึ่งเมื่อมองในภาคนี้แล้วจำต้องกล่าวว่าหนังเองก็ไม่ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องผิดหวังแม้กระทั้งนิดนึง ไม่ว่าจะเป็นการเดินเรื่อง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

Recommended Articles