battle for sevastopol

battle for sevastopol

battle for sevastopol รีวิว ภาพยนตร์นักบ่งชี้และบทบาท Lyudmila Pavlichenko เป็นมือปืนสตรีในณ เวลาหลากหลายปีแห่งสงครามโลกครั้งลำดับที่สองกองทัพเยอรมันได้ทำลายทหารและเจ้าบทบาทกว่าสามร้อยคน ชีวความเป็นมาของเธอถูกปกคลุมไปด้วยการคาดเดาตำนานเล่าลือ ในปีพ. ศ. 2558 ภาพยนตร์ได้รับการปลดปล่อยตัว หน้าที่และนักบ่งชี้บทวิจารณ์และคำวิจารณ์ของนักวิจารณ์ทั้งหมดทุกอย่างเกี่ยวกับละครทางทหารนี้ได้รับการอธิบายเอาไว้ในบทความสั้น ๆ

ชีวิตคนพวกเราคัดเลือกเกิดมิได้ Battle for Sevastopol (2015) Soundtrack  แต่พวกเราคัดเลือกได้เสมอว่าอยากมีชีวิตแบบไหน…ซึ่งสาวกล้าแกร่งคนนี้มีลัษณะทิศทางที่ไม่ซ้ำใคร เพราะว่าความปราถนาของเธอคือการเป็นมือสไนเปอร์ในตำนาน!

ขณะต้นปี 1941 ผู้หญิงสาวชื่อว่า Lyudmila Pavlichenko กำลังเรียนรู้วิชาประวัติศาสตร์อยู่ที่สถาบันอุดมศึกษา Kiev แต่ต่อมาไม่ยาวนานเธอก็แปรเปลี่ยนเป็นมือสไนเปอร์ที่เก่งโคตรๆ เธอฆ่าคนไป 309 คน 36 คนเป็นมือสไนเปอร์ของนาซีเยอรมนี

Pavlichenko กำเนิดปี 1916 ในเมืองเล็กๆที่ Ukraine ขณะเธอเป็นเด็กนั้น เธอเป็นเด็กที่ รักอิสระ โผงผาง ช่วงเธออายุ 14 เธอย้ายไปอยู่เมือง Kiev ปฏิบัติการในโรงงานอาวุธ ส่วนณ เวลาวัยรุ่น Pavlichenko เข้าไปอยู่องค์กร OSOAVIAKHIM ซึ่งเป็นองค์กรที่สอนวิธีใช้อาวุธรวมทั้งอบรมมารยาทเธอเล่าว่า “มีเด็กผู้ชายในหมวดหมู่บ้านโอ้อวดเรื่องการยิงปืนระยะไกล เธอจึงออกไปยิงด้วยเนื่องด้วยเธอมีความคิดว่าสตรีก็ทำเป็นแล้วได้เช่นกัน”

ในตอน วันที่ 22 มิถุนายน 1941 ฮิตเลอร์บุกโซเวียต Pavlichenko จึงต้องการไปเข้ากองทัพเพื่อจะป้องกันบ้านเกิดของเธอ แต่เธอก็ถูกปฏิเสธเพราะเหตุว่าเธอเป็นเพศหญิง Soviet-Awards.com เขียนไว้ว่า Pavlichenko เหมือนนางแบบ มีเล็บและผมสวย แต่งกายมีสไตล์ เวลาเธอไปสมัครเข้ากองทัพ พวกกลุ่มเพศชายหัวเราะเยาะเธอ แล้วซักถามว่าเธอทราบอะไรเกี่ยวกับปืนรึอย่างไร

เธอไม่ละความพยายามสำหรับในการเข้ากองทัพ เธอโชว์ใบจบจากหน่วยงาน OSOAVIAKHIM ให้เจ้าบทบาทแต่เธอก็ยังถูกกล่าวว่าให้ไปสมัครเป็นพยาบาลจะได้เปรียบกว่า Pavlichenko อธิบายไว้ว่า “เขาไม่อ่อนข้อให้ผู้หญิงเข้ากองทัพ ลำดับขั้นจึงต้องงัดทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อจะส่งผลให้ตัวเราเองเข้ากองทัพให้ได้” สุดท้าย Red Army (กองทัพแดง) ก็ได้ให้เธอโชว์ความสามารถโดยให้สอยชาวโรมันเนียสองผู้คนที่ดำเนินงานให้กับเยอรมันเธอจัดแจงสองสองคนนี้ร่วง และได้เข้าไปอยู่ Red Army เป็นหน่วยพลแม่นปืน

เอเอฟพี – รูปยนตร์ร่วมสร้างรัสเซีย-ยูเครนเกี่ยวกับพลแม่นปืนหญิงในตำยาวนานของสหภาพโซเวียตที่มีฉายาว่า “Lady Death” กำลังจัดเตรียมลงหน้าจอเงินกอบโกยรายรับถล่มถลายในทั้งสองประเทศ แม้จะมีวิกฤตยูเครนที่นำมาซึ่งการทำให้แต่ก่อนผู้ส่งเสริมทั้งคู่ชาตินี้ขัดปะทะคารมกันอยู่ก็ตามที

ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งในรัสเซียใช้ชื่อว่า

“Battle for Sevastopol” แต่ในยูเครนใช้ชื่อเรื่องว่า “Indestructible” โดยมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับพลแม่นปืนผู้หญิง ที่รายงานเฉพาะเจาะจงว่าสังหารทหารนาซีมากกว่า 300 ราย เป็นการเข้าร่วมสร้างเวลาสองประเทศซึ่งทำขึ้นไม่ช้านานก่อนที่จะความเชื่อมโยงของทั้งคู่ชาติจะถดถอยลง และแม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่แต่ก่อนสหรูปโซเวียตจะอยู่ภายในภาวะเยือกแข็ง

จนส่งผลให้ได้เห็นการห้ามฉายภาพยนตร์รัสเซียเข้าร่วมยุคมากมายหลายเรื่องโดยยูเครน แต่ภาพยนตร์ทุนสร้าง 5 ล้านดอลลาร์ (ราวกับ 160 ล้านบาท) เรื่องนี้ก็ยังได้เปิดตัวสำหรับการฉายรอบปฐมทัศน์เป็นอย่างมากใหญ่ในทั้งกรุงมอสโคและกรุงเคียฟเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

พฤติกรรมของวีรชนที่พวกเรารุ่งโรจน์ เกิดเรื่องน่ายินดีมากที่รู้ดีว่าล้ำยุคผู้อำนวยการชาวรัสเซีย Sergei Mokritsky ได้ถ่ายภาพสงครามมหาตลามที่ยิ่งใหญ่ได้เผชิญแนวทางที่จริงจริงในเรื่องนี้และสร้างภาพยนตร์ที่ไม่อาจจะสูญขาดหายไปในผลงานชิ้นเอกของโซเวียตในยุคโซเวียตได้

ตามที่นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชั้นแนวหน้ามัน captivates เขาว่าผู้อำนวยการจ่ายส่วยให้กับใจความรักชาติของโครงการและการสืบหาผลตอบแทนอมตะเพื่อป้อมของมาตุภูมิจำการวัดความคิดเห็นอกเห็นได้ชัดใจของโศกนาฏกรรมที่กำเนิดขึ้น เทป (นักบ่งบอกของแผนแรก: Yu Peresild, E. Tsyganov, O. Vasilkov) ได้รับการจัดลำดับ IMDb: 7.20

การต่อสู้เพื่อนักชี้ให้เห็น ความนึกคิดของผู้กำกับภาพยนตร์ นักทำให้รู้ที่มีความเกี่ยวข้องกับการสร้างและจัดทำขึ้นเป็นตัวเป็นตนไร้ที่ติแม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่าพล็อตนั้นกล่าวถึงกับสถานะการณ์ชีวิตจริงของ Lyudmila Pavlicenco ซึ่งได้รับการสวมมงกุฎแห่งสง่าราศีของนักแม่นปืนผู้หญิง

“ทั้งๆ ที่เหตุการณ์เป็นเช่นนี้ แต่หนังเรื่องนี้ก็ได้เช่นกันรับการยอมรับจากทั้งรัฐบาลยูเครนชุดใหม่และรัฐบาลรัสเซียของเรา” ผู้กำกับ เซอร์เกย์ มอคลิทสกี ซึ่งโตในยูเครนแต่อาศัยในแดนหมีสว่าง บอก

“ผมหวังว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะรวมผู้คนเป็นเลิศ และหวังว่าอย่างต่ำในช่วงเวลา 2 ชั่วโมง ในระยะเวลาของรูปยนตร์เรื่องนี้ ผู้คนจะสามารถรวมใจเป็นหนึ่งเดียวในประวัติศาสตร์ที่มีด้วยกันของหมู่เขาได้” เขาพูดกับเอเอฟพี

ภาพยนตร์ภาษารัสเซียประเด็นนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ลูย์ดมิลา ปาฟลิเชนโก นักแม่นปืนที่กำเนิดในยูเครน ซึ่งมีฉายาว่า “Lady Death” และเปิดตัวออกมาครั้งก่อนวันรำลึกครบรอบ 70 ปีของการยกพลขึ้นบกของกองทัพสัมผู้ช่วยเหลือในสงครามโลกครั้งที่ 2 ณ ชายฝั่งเขตแดนนอร์มังดีในเดือนเดือนพฤษภาคม

ในช่วงไม่ถึงปี ปาฟลิเชนโก วัย 25 ปี ซึ่งได้รับการฝึกหัดให้เป็นนักแม่นปืนและถูกส่งไปสู่สมรภูมิแนวหน้าในปี 1941 เชื่อว่าปลิดชีพทหารนาซีได้ถึง 309 คนช่วงการสู้รบในเมืองโอเดสซาและเมืองยุทธศาสตร์เซวาสโตโปลรอบๆแหลมไครเมียของยูเครน

Pavlichenko ถูกส่งออกไปรบหลายที่เลย ไม่ว่าจะเป็นที่ Odessa, Moldova, และ Crimea เพียงแค่ช่วง 75 วันเธอสอยศัตรูร่วงไปกว่า 187 คน งานของเธอนั้นอันตรายมาก เธอจำเป็นต้องคอยซุ่มอยู่นิ่งๆเพื่อไม่ให้ศัตรูรู้ตำแหน่งของเธอ เธอได้รับความโด่งดังเป็นอย่างมากเนื่องมาจากสมรรถนะของเธอ แต่แน่ละ เมื่อเธอเริ่มเช่นเดียวกับ งานของเธอก็ยิ่งยากขึ้นไปเรื่อย

เธอควรต้องไปเจอหน้าตัวต่อตัวกับพลซุ่มยิงฝ่ายศัตรูและเธอสอยพลซุ่มยิงไปทั้งหมดทั้งมวล 36 คน เธอเล่าว่านี่คือการทำงานที่เคยทำมาที่เครียดที่สุดในชีวิตเธอเลยเธอสู้อยู่ที่ Stevastopol จนได้รับการยกย่องและการเลื่อนตำแหน่งจาก Red Army แนวทางการทำงานของเธอทำให้เธอได้รับบาดเจ็บปวดหลายครั้งแต่ก็โชคดีที่ทุกครั้งมีคนมาช่วยเธออกไป เธอกลายมีชื่อเสียงและโด่งอย่างกับมาก ขนาดกองทัพศัตรูยังเคยเชิญชวนให้เธอไปอยู่กับหมวดเขาเลย

พรสวรรค์ของลูกศรคมเห็นได้ชัดใน Lyuda’sอายุยี่สิบปีในยามสงบ การโจมตีที่ทรยศของกองเรือรบฟาสซิสต์จับสตรีสาวในวัยศึกษาเล่าเรียนของเธอโดยไม่ต้องห้านาทีภรรยาของเขาในแดดโอเดสซาขีดความสามารถพิเศษของเธอเป็นประโยชน์ที่นี่ Pavlichenko

ได้มีการไปด้านหน้าได้โดยทันทีแปรเปลี่ยนเป็นภัยคุกคามของผู้บุกรุกฟาสซิสต์สำหรับปีที่มีการชำระบัญชีมากยิ่งกว่าสามร้อยทหารและเจ้าบทบาทของศัตรู Lyudmila ได้รับบาดปวดสี่ครั้งสูญขาดหายในสงครามผู้คนที่รักเพื่อจะน ในปีพ. ศ. 2485 ได้รับมอบหมายและเปลี่ยนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของคณะผู้แทนสหรูปโซเวียตที่ส่งไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อจะชักนำชาวอเมริกันและรัฐบาลให้เปิดหน้าที่สอง

นักข้อมูลข่าวสารต่างประเทศขยาวนานนาม “Lady Deathประเภทความเป็นมาศาสตร์แล้วก็มีภาพยนตร์เรื่อง นักแสดงและบทบาทได้รับเลือกเฟ้นอย่างบริบูรณ์แบบ ในประเด็นนี้และในรายละเอียดที่น่าสนใจที่นักประพันธ์ใช้คือการบรรลุผลของภาพ อย่างไรก็แล้วแต่ควรพูดว่าไม่น่าจะใช่เหตุเพราะวีรบุรุษแห่งสหรูปโซเวียตในสถานะหญิงที่มีชะตาชีวิตที่เหนื่อยยากนั้นอุทิศให้กับละครเรื่อง ทางทหาร นักทำให้รู้และบทบาทที่เสนอแนะข้างล่างนี้คุณควรจะ

ทำความคุ้นเคยกับตนเองก่อนดูหนัง

Evgeny Tsyganov (กัปตัน Kitsenko), Oleg Vasilkov (กัปตัน Makarov) ,Nikita Tarasov (แพทย์ทหาร Chopak)
จากข้อมูลก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาสคริปต์จะถูกเขียนขึ้นสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Battle for Sevastopol” นักแสดงในบทบาทของ Kitsenko (Evgeny Tsyganov) เล่นบุคลิกลักษณะที่มีอยู่จริงจริงๆ นักแสดงอื่น ๆ ที่ตั้งชื่อเรื่องข้างต้นมีทิศทางที่จะเป็นจินตนาการของผู้สร้างภาพยนตร์ นิยายดังที่กล่าวถึงมาแล้วมีสิทธิ์ที่จะมีตัวตนอยู่มั๊ย?

สื่อสารกัน

หลังจากการยกย่องสรรเสริญทั้งสิ้นลูกเรือภาพยนตร์เรื่อง “Battle for Sevastopol”: นักชี้ให้เห็นนักประพันธ์บทผู้กำกับเวทีช่างรูปศิลปินและผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับแก้ อันที่แท้ภาพยนตร์หัวข้อนี้บรรลุความสำเร็จและไม่เพียง แต่เป็นเนื่องมาจากหัวข้อนี้สังกัดเรื่องราวของนางเอกตัวจริงที่มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อ

การคุ้มครองประเทศของ Sevastopol ความสำคัญเท่ากันหน้าที่ของผู้แสดงในตำยาวนานได้รับการดำเนินการโดยหนึ่งในนักส่อให้เห็นที่เหมาะสมที่สุดในสมัยของเรา – Julia Peresild เธอรู้ได้ยังไงว่าเธอสร้างรูปลักษณ์ของ Lyudmila ที่แท้จริงได้อย่างไรตามที่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเพศหญิงสาวคนนั้นเก็บเอาไว้ในเร็กคอร์ดนี้ดูราวกับว่าจะร่าเริงและมีรอยยิ้มมากยิ่งกว่านักบ่งบอกในรูปยนตร์ แต่การดำเนินการงานในบทบาทนี้ทำได้ดิบได้ดีมาก นางเอกภาพยนตร์หันออกไปและสนิมแม้มืดมน แต่ก็ไม่ว่างเปล่า หลังจากที่เข้าร่วมในรูปยนตร์เรื่อง

Julia Peresild ได้รับการยอมรับว่าเป็นเจ้าของระดับความสามารถพิเศษของนักบ่งบอกที่น่าอิจฉาและได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้สืบทอดคุณประโยชน์ของโซเวียตในโรงรูปยนตร์ ดังที่นักวิจารณ์ทักษะของเธออิ่มตัวด้วยความจริงใจและอันที่จริงใจเปิดกว้างใหญ่และวิชาการสึกของความรับผิดถูกใจต่อผู้ดูจะรวมกับความคิด ผลงานการถ่ายทำภาพยนตร์ของนักส่อให้เห็นหญิง ตัวอย่างเช่น รูปยนตร์ Yesenin เรื่อง The Enchanted Section เรื่อง The Captive Five Brides, Paradzhanov, The Executioner, Lyudmila Gurchenko และอื่น ๆ อีกเยอะมาก

ท้ายสุด Pavlichenko ได้กลายเป็นครูสอนพลซุ่มยิงและเธอยังเป็นทหารโซเวียตคนแรกที่ได้ไปเยือนทำเนียบขาว เธอได้เผชิญกับผู้บริหาราธิบดี Franklin Roosevelt และสุภาพผู้หญิงเลขหนึ่ง Eleanor Roosevelt
มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เธอโมโหสื่อของอเมริกาเพราะเหตุว่าหมวดเขาดูหมิ่นเธอ พวกเขาถามไถ่เธอว่า ระหว่างไปรบเธอแต่งหน้าด้วยรึเปล่า เธอตอบว่า “มันไร้กฎห้ามหรอกนะ แต่เวลาสงครามคนไหนจะไปห่วงเรื่องการแต่งหน้าอยู่ละ”

Pavlichenko เกือบไม่หัน 25 เมื่อเธอบอกสุนทรพจน์ที่เป็นที่รู้จักของเธอในชิคาโก จากตอนตำช้านานว่าภาพยนตร์เรื่อง  เริ่มต้นขึ้น นักทำให้ทราบมีหน้าที่ที่น่าเศร้า แต่พล็อตมิได้ปราศจากความรัก ตามพล็อตผู้คนที่รัก Pavlichenko และผู้ที่เธอมิได้ไม่แยแสเสียชีวิต

ความประพฤติของนางเอกที่ด้านหน้าอย่างมีระเบียบแบบแผนจะทำลายคนเยอรมันคนหนึ่งหลังจากที่อื่นจำเป็นต้องแจกแจงด้วยการเห็นได้ชัดตัวของการบาดเจ็บทางจิตวิทยาใด ๆ มิด้วยเหตุฉะนี้ภาพจะไม่เปิดออกเพื่อเจาะและสัมผัสที่เป็นไปได้ที่จะสร้างมันในละคร

นักแสดงและหน้าที่ภาพถ่ายและชีวประวัติขั้นเบื้องต้นข้อมูลของนักส่อให้เห็น – คุณสามารถทำความคุ้นเคยกับสิ่งพวกนี้ได้โดยการอ่านเนื้อหานี้จนจบ สำหรับในการวิเคราะห์ความน่าสรรเสริญของพล็อตของรูปยนตร์และรูปที่กล้าหาญที่สุดของ Pavlichenko มันเป็นสิทธิพิเศษของนักที่มาที่ไปศาสตร์ – นักวิจัย

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

knottyclown

Recommended Articles