ดูหนังแอคชั่น

ดูหนังแอคชั่น สายบู๊แหลก

ดูหนังแอคชั่น แอ็คชั่นมันส์ๆห้ามพลาด กับ 10 ซีรี่ย์เกาหลีแนวแอคชั่น ลุ้นระทึก ที่ nonkorea เลือกมาให้ในโพสนี้ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนว Action เป็นอีกหมวดที่ไม่สมควรพลาดรับดู ฉากบู๊ แอ็คชั่นเดือดๆCG เอฟเฟคจัดเต็มในแบบอย่างประเทศเกาหลี รับประกันว่าหากได้ดูแล้ว ต้องนั่งไม่ติด ลุ้นจนเกือบจะมิได้นอน ไปดูกันจ้ะว่าจะมีเรื่องมีราวไหนบ้าง

 Vagabond (2019)ซีรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์บน Netflix นำแสดงโดยซึงกิกับซูจี พระเอกเป็นสตั๊นแมนที่หารายได้เลี้ยงหลาน หลานผู้แสดงนำชายเป็นนักเทควันโด ถูกเชิญให้ไปแสดงงานประเทศโมร็อกโกที่ร่วมกับเกาหลีใต้ แม้กระนั้นเกิดเหตุทำให้เครื่องบินตก จากนั้นก็ได้ทราบดีว่าการที่เรือบินตกมีคนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เหตุนี้รวมทั้งเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงระดับชาติ นางเอกเป็นนักสืบลับครั้งรอช่วยผู้แสดงนำชายแสวงหาข้อเท็จจริง ผู้แสดงเล่นดีเลิศ เวลาคิดแผนดูแล้วทึ่ง ดูหนังแอคชั่น  บทกลับทุกตอน สรุปชื่นชอบเรื่องนี้มากมายๆเป็นซีปรี่ย์แนวแอคชั่นสนุกๆที่ไม่สมควรพลาดเลยนะ 10 เต็ม 10

ดูหนังแอคชั่น

Sisyphus: The Myth ซีปรี่ย์เกาหลี 2021 แนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์ แสดงนำโดย โจซึงอู และพัคชินฮเย เล่าราวของ วิศวกรอัจฉริยะผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทควอนตัมแอนด์ไทม์ ฮันแทซุล (สวมบทบาทโดย โชซึงอู) ที่ศึกษาค้นพบความลับเบื้องหลังการตายของพี่ชายเมื่อ 10 ปีกลาย กับ คังซอเฮ (สวมบทบาทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวนักสู้ผู้ชำนาญการเอาชีวิตรอด และก็บอกว่าเธอมาจากโลกอนาคตที่กำลังล่มสลาย มีเป้าหมายคือมาเพื่อช่วยชีวิตฮันแทซุล ปฏิบัติการค้นหาความจริงแล้วก็กอบกู้โลกสุดอันตรายจึงเริ่มขึ้น

 

 Duel (2017)ซีปรี่ย์แนวแอคชั่นสอบปากคำลุ้นระทึก เกี่ยวกับเทคโนโลยีการโคลนนิ่งมนุษย์ แฝดมนุษย์โคลนนิ่งที่แอบหลบหนีออกมาจากห้องทดลอง แต่โดนจับได้คนนึง มีแค่ดารานำชายหนีรอดมาได้ เวลาผ่านไปยาวนานหลายปีเขาโตขึ้นเป็นมาแบบคนธรรมดาทั่วไป แต่ดันถูกไล่ล่าเพราะเปลี่ยนเป็นคนร้ายในคดีลักพาตัวเด็กแบบไม่ทันรู้ตัว พระเอกก็เลยเริ่มตามหาคนร้ายตัวจริงที่บางครั้งอาจจะเป็นโคลนนิ่งของตัวเขาเอง หัวข้อนี้แสดงดีทุกคนเลยค่ะ คุณภาพคับแก้ว ดูแล้วลุ้นจนนั่งไม่ติด

Life on Mars (2018)ซีรี่ย์เกาหลีดีๆ

จากค่าย OCN เป็นซีรีส์แนวแอคชั่นสอบปากคำ ค่ายนี้ทำมาดีดูเหมือนจะทุกเรื่อง ดารานำชายเป็นนิติเวชกำลังตามสืบคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอยู่ในโลกปัจจุบันนี้ พระเอกตามจับฆาตกรแล้วถูกทำร้าย พอลืมตาขึ้นมาก็หลุดเข้าไปในปี 1988 พบกับทีมตำรวจทีมหนึ่งแล้วก็ช่วยเหลือกันไขคดีหนึ่งที่ดันเหมือนคดีในอนาคต ปมทุกสิ่งเกี่ยวข้องกันหมด เรื่องนี้บันเทิงใจมากมาย คนเขียนผูกปมได้เก่งมาก ถูกใจวิธีการทำคดีที่ผสมฟีลยุคเก่า การดำเนินเรื่องดี ลุ้นฉากไล่หลังคนร้าย มีทุกอารมณ์ ดาราก็เล่นดีมาก ผู้ใดไม่มองพลาดมาก ให้ 10/10

Descendants of The Sun (2016)ซีรี่ย์แนวแอคชั่นโรแมนติกที่ได้รับความนิยมในเมืองไทย ผู้คนจำนวนมากอาจเคยมองหัวข้อนี้กันแล้ว เรื่องย่อเป็นผู้แสดงนำชายเป็นทหารที่ยศสูงมากมายๆนางเอกเป็นหมอ พระเอกกับนางเอกเคยรักกันในอดีตกาลแต่จำเป็นต้องเลิกร้างเนื่องจากว่าเรื่องตอนที่ไม่เหมือนกันเหลือเกิน ต่อมานางเอกถูกส่งตัวไปเป็นหมอสนามที่ประเทศอุรุคแล้วหลังจากนั้นก็ได้พบดารานำชายอีกรอบ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่องนี้ครบรส ตลก ฟิน ดราม่า แอคชั่น จนกระทั่งคนติดกันทั่วทั้งประเทศเลย

Shooter สมัยก่อนมือปืนพลแม่นปืนฝีมือดีที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ หลังจากข้อผิดพลาดในภารกิจที่เอธิโอเปียซึ่งทำให้เพื่อนรักของเขาจำเป็นต้องเสียชีวิต บ็อบก็ได้รับการชักชวนจาก พันเอก ไอแซ็ค จอห์นสัน เพื่อหยุดยั้งกลยุทธ์ลอบสังหารผู้นำ แต่ทั้งสิ้นก็เปลี่ยนไปเป็นการจัดฉากซึ่งทำให้บ็อบตกเป็นผู้ต้องหาและถูกตามล่า บ็อบจะต้องทำทุกช่องทางเพื่อเอาชีวิตรอดและก็พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองINCEPTIONชายผู้จัดตั้งทีมจารกรรมความคิด เขาและก็ทีมงานจะเจาะเข้าไปในจิตใจของวัตถุประสงค์ผ่านทางการแชร์ความฝัน เพื่อดึงเอาข้อมูลลับที่เป้าหมายปิดบังไว้ภายในจิตใต้สำนึกออกมาตามคำสั่งของนายจ้าง

ซึ่งโดยส่วนมากแล้วจะเป็นการล้วงความลับทางธุรกิจ จุดมุ่งหมายรายปัจจุบันของคอบบ์รวมทั้งคณะทำงานคือ ไซโตะ นักธุรกิจชาวญี่ปุ่น คอบบ์กระทำการล้วงข้อมูลของไซโตะผ่านทางความฝันซ้อนฝัน ซึ่งสิ้นสุดลงด้วยความล้มเหลว แต่ไซโตะกลับยื่นข้อเสนอจ้างกลุ่มของคอบบ์ให้ทำการ “อินเซพชั่น” ข้อมูลลงในจิตของผู้สืบทอดบริษัทคู่ต่อสู้แทน โดยที่ไซโตะยื่นข้อเสนอกับคอบบ์ว่าถ้าเกิดทำสำเร็จจะพาเขากลับบ้านไปพบลูกๆของเขาได้

Takenเรื่องราวของ ไบรอัน ไม่ลส์

อดีตข้าราชการ หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่เกษียณอายุตนเองเพื่อจะได้อยู่ใกล้ชิดกับ คิม ลูกสาวของในวันหนึ่ง คิมได้เดินทางไปท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศสกับเพื่อนฝูง หากว่าไบรอันจะไม่ค่อยเห็นด้วยมากแค่ไหนนัก และก็แล้วเรื่องราวที่ไม่คิดก็เกิดขึ้นเมื่อเธอถูกลักพาตัวโดยแก๊งค้ามนุษย์ชาวแอลเบเนียที่ต้องการนำคุณไปขาย ก่อนที่จะถูกจับ คิมสามารถติดต่อกับไบรอันได้สำเร็จแล้วก็ทิ้งร่องรอยท้ายที่สุดเอาไว้ และก็ไบรอันก็ใช้มันเพื่อตามล่าหาคนร้าย พร้อมทั้งใช้ความชำนาญสำหรับในการต่อสู้ของเขาช่วยเหลือลูกสาวที่รัก

Man on Fireกรรมวิธีลักพาตัวที่จู่โจมไปทั่วเม็กซิโก ได้สร้างกระแสที่ความกลัวให้กับบรรดาประชาชนผู้ร่ำรวย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกบิดามารดา ในระยะเวลาเพียงหกวัน มีการลักพาตัวถึง 24 ราย ทำให้หลายๆครอบครัวจำต้องว่าจ้างผู้คุ้มครองให้กับลูกๆของพวกเขา อดีตเจ้าหน้าที่ มือสังหารหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาไฟมอดผู้ท้อใจกับชีวิต ได้เข้ามารับหน้าที่ดูแลบุตรสาวของครอบครัวหนึ่ง จนถึงวันหนึ่งเด็กหญิงถูกลักพาตัวไป และเขาสาบานว่าจะฆ่าทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือส่งผลคุณประโยชน์จากการลักพาครั้งนี้ และไม่มีคนไหนกันจะหยุดเขาได้

Die Hardเกิดเรื่องราวในวันคริสมาสต์ เมื่อ จอนห์ แมคเคลุกลี้ลุกลน ตำรวจของ NYPD เดินทางมาที่ Los Angeles เพื่อเซอร์ไพร์สเมียตัวเอง ฮอลลี่ สถานที่ทำงานอยู่ในตึก Nagatomi Plaza แต่ความโชคไม่ดีของเขาคือ เขาดันไปกับวันเดียวที่ ฮัน กรูเบอร์ ผู้ก่อการร้ายบุกเข้ายึดตึกเพื่อปล้นเงินในตู้นิรภัย แล้วก็จับกุมประกันทั้งผองในอาคาร เหลือรอดเพียงแต่เขาคนเดียว เขาจึงต้องเอาชีวิตรอดพร้อมด้วยช่วยภรรยาของเขาออกมาให้ได้

The Expendables

กลุ่มทหารรับจ้างที่ได้รับการว่าว่าจ้างให้แทรกซึมเข้าไปในประเทศแถบอเมริกาใต้ รวมทั้งล้มหัวหน้าเผด็จการของตรงนั้นลงให้ได้ เมื่อภารกิจนี้เริ่มขึ้น พวกเขาก็เริ่มรู้สึกตัวว่า สิ่งต่างๆไม่ได้เป็นอย่างที่มองเห็น รวมทั้งพวกเขาก็พบตนเองอยู่ในวังวนอันตรายของความฉ้อโกงแล้วก็การทรยศหักหลัง เมื่อภารกิจถูกกีดขวางและก็ชีวิตคนบริสุทธิ์ตกอยู่ในอันตราย พวกเขาก็ต้องประจันหน้ากับความท้าที่หินยิ่งกว่า นั่นเป็นภัยคุกคามที่จะทำลายความสัมพันธ์ลูกพี่ลูกน้องของพวกเขา

REDสมัยก่อนเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ดำเนินชีวิตเกษียณด้วยเบี้ยบำนาญ และก็ความสบายของเขาก็คือการได้คุยโทรศัพท์กับ ซาร่าห์ พนักงานสาวที่กองบำเหน็จบำนาญ วันหนึ่ง เรื่องนึกไม่ถึงก็เกิดขึ้นเมื่อบ้านของแฟรงค์ถูกจู่โจมโดยฝูงชนร้ายติดอาวุธ ภายหลังที่หนีรอดออกมาได้ เขาแสวงหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวในคราวนี้ แล้วก็ในขณะเดียวกัน เขาก็จะต้องจัดการกับการไล่ล่าของ วิลเลียม คูปเปอร์ ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริการุ่นน้องที่ได้รับมอบหมายให้มาจัดแจงกับเขา

รวมหนังน่าดูตอนวันหยุดปีใหม่วันหยุดยาวหลายวันนี้จะดูหนังเรื่องอะไรดี ??ในวันหยุดวันคริสต์มาส ปีใหม่นี้เรามีหนังเชิญชวนให้คุณมานั่งดูคนเดียว ดูกับคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว มองกับคู่รัก หรือจะดูกับกลุ่มสหายก็ได้ เพราะหนังที่พวกเราเลือกมาในวันนี้ เป็นหนังที่มองได้ทุกเพศ ทุกวัย ใครๆก็มองได้ มีอีกทั้งแนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ รวมทั้งทุกเรื่องเป็นหนังที่ดูแล้วไม่เครียด รับรองว่าวันหยุดนี้จะเต็มไปด้วยรอยยิ้ม แล้วก็เสียงหัวเราะแน่ๆ หากแม้บางเรื่องจะมีเสียน้ำตาบ้าง แม้กระนั้นก็นับว่าเป็นอรรถรสสำหรับการดูหนังไปแล้วกันนะ

Stuart Little หนังครอบครัวอันดับหนึ่งในใจ เรื่องราวของหนูตัวจ้อยที่ถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวลิตเติ้ล ในหนังได้พรีเซ็นท์เรื่องราวความอบอุ่น รวมทั้งความเป็นครอบครัว ถ้าบ้านหลังไหนมีลูกน้อย ไม่อยากพาลูกน้อยไปดื้อที่ไหน เนื่องจากกลัวอันตราย ก็ลองเปิด Stuart Little ดูเป็นกิจกรรมช่วงค่ำสำหรับคนภายในครอบครัว หรือไม่ก็กิจกรรมก่อนนอนก็ได้

Harry potterหนังบิดามดเรื่องอมตะ ที่ไม่ว่าจะเปิดมองอีกกี่สิบรอบก็ยังคงความเพลิดเพลินเอาไว้อย่างเดิม วันหยุดปีใหม่ 4 วันก็เปิดไล่มองวนไปทุกภาค เท่านี้ตอนวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวันนี้ เราก็จะไม่หงอยเหงา ไม่เบื่ออีกต่อไป เนื่องจากว่ายังมีกิจกรรมการดูแฮรี่ 7 ภาคโต้รุ่งกันไปยาวๆ

La La Land หนังรักเรื่องเยี่ยมที่สุด รับประกันความดีของหนังหัวข้อนี้ด้วยรางวัลออสก้า ซึ่งถ้าคนใดยังไม่เคยดู พวกเราเสนอแนะให้ลองดู เพราะหนังประเด็นนี้วางแบบตอนจบออกมาเจริญแบบที่ไม่ซ้ำกับนิยายรักทุกเรื่องที่ต้องลงท้ายด้วยความ happy ending เป็นประจำหนังหัวข้อนี้สร้างความรู้สึกให้พวกเราอินไปกับนักแสดงเจริญมากมายจริงๆนอกนั้นเพลงในหนังหัวข้อนี้ยังเนื่องจากทุกเพลงอีกด้วย[br]Tonight at romance theaterหนังรักอีกเรื่อง แต่ว่าหนังหัวข้อนี้มาจากค่ายทางฝั่งประเทศญี่ป่นกันบ้าง ซึ่งหนังเรื่องนี้เกิดเรื่องที่ชี้แนะอยากให้ดูอีกเรื่องหนึ่งอย่างจริงจังมากมายๆด้วยเหตุว่าหนังประเด็นนี้เป็นหนังรักที่อบอุ่นหัวใจ รวมทั้งจะนำพาคุณไปรู้จักกับความรักในทุกมุมมอง ทั้งสุข รวมทั้งเสียใจปะปนไป ซึ้งซาบซึ้งใจแบบสุดๆ

The Internหนังคอมเมดี้ ที่รับรองได้ว่าดีมาจริงๆและสำหรับวันหยุดปีใหม่ ที่เตรียมพร้อมให้กับพวกเราที่จะเริ่มอะไรใหม่ๆในปีใหม่ที่จะถึง การดูหนังหัวข้อนี้ก็ถือว่าเป็นสิ่งดีๆในการสร้างแรงจูงใจให้ชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่หมดไฟกับการเรียน การทำงาน ชี้แนะให้ดูหนังเรื่องนี้เลย แล้วเราจะได้เห็นมุมมองใหม่ๆสำหรับการดำรงชีวิต เพื่อจะเป็นแรงดลใจ ติดไฟในตัวคุณให้กลับมามี passion อีกครั้ง

Our Timesหนังรักโรแมนติกที่แนะนำอยากที่จะให้มอง ถ้าคนไหนกันเคยดูหนังเรื่อง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก แล้วถูกใจก็จำเป็นที่จะต้องถูกใจหนังเรื่อง Our times อย่างแน่แท้ เนื่องจากว่าหนังประเด็นนี้มีบทภาพยนตร์ที่คล้ายกับ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก คนใดได้ดูเหมือนจะจำเป็นต้องติดอกติดใจอย่างไม่ต้องสงสัย

เรื่องย่อละคร “THE K2 รหัสรักบอดี้การ์ด ”

เสนอเรื่องราวของ “คิม เจฮา” อดีตทหารรับจ้างของ PMC Blackstone ที่เปลี่ยนเป็นคนระเหเร่รอนแล้วก็จำต้องดำรงชีวิตอย่างหลบๆซ่อนๆในต่างบ้านต่างเมือง หลังถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าฆ่า “ราเนีย” แฟนสาวของตนขณะปฏิบัติหน้าที่ในอิรัก ครั้นเมื่อกลับประเทศเกาหลีใต้ได้ไม่นานเขาก็ถูกว่าจ้างให้เป็นบอดี้การ์ดของ “ชเว ยูจิน” เจ้าของบริษัทดูแลรวมทั้งคุ้มครองความปลอดภัย “เจเอสเอส ซีเคียวริตี้” อีกทั้งเป็นภรรยาของ “จาง เซจุน” ผู้ท้าแข่งตำแหน่งผู้นำอีกด้วย เจฮาก็เลยใช้โอกาสนี้วางแผนเอาคืน “ปาร์ค ควานซู” (คู่ปรับของเซจุน แล้วก็ศัตรูของยูจิน) ซึ่งเจฮาเชื่อว่าเป็นคนสั่งตายแฟนของตน ในเวลาถัดมาเจฮาได้รับมอบหมายให้รอคุ้มกัน “โก อันนา”

ลูกสาวลับๆของเซจุนที่พึ่งจะเดินทางกลับเกาหลี (เธอถูกส่งตัวไปอยู่ในความควบคุมของแม่ชีที่โบสถ์แห่งหนึ่งในประเทศสเปนหลังแม่ตาย ก็เลยมีชีวิตที่โดดเดี่ยวและก็ขาดอิสระตั้งแต่เด็ก) ข้างหลังต่างข้างต่างมีใจให้กันเจฮากลับต้องมาพบว่าคนที่มุ่งร้ายต่ออันนามากที่สุดเป็นนายจ้างสาวของตนเอง ท้ายที่สุดแล้วเจฮาจะเลือกอยู่ข้างนายจ้างสาวหมายร่วมกันปิดบัญชีแค้นดังที่ตั้งอกตั้งใจไว้ตั้งแต่ต้น หรือยอมแตกหักกับคุณเพื่อปกป้องรักษาแฟน ติดตามดูได้ใน “THE K2 รหัสรักบอดี้การ์ด”

ทางทรูโฟร์ยูเนื้อหาในตอนที่ 1เวลาดึกคืนวันหนึ่ง เด็กหญิง “โก อันท้องนา” นอนไม่หลับจึงยืนขึ้นมาสวดมนต์ ครั้นเมื่อเพียงพอเห็นแสงสว่างวาบทางภายนอกเธอก็กระปรี้กระเปร่าใจด้วยเหตุว่านึกว่าพ่อมาหา เมื่อลงไปที่ชั้นล่างก็พบว่าประตูหน้าเปิดอยู่แต่ว่าไร้เงาของบิดาคุณ แถมในบ้านยังมืดแล้วก็เงียบสนิท พอกวาดตาไปบริเวณเธอก็มองเห็นแสงสว่างลอดออกมาจากประตูห้องนอนที่อยู่ด้านล่างอย่างกับมีคนเดินอยู่ในห้อง เธอก็เลยเดินไปที่หยุดหน้าประตูแล้วร้องเรียกแม่ เมื่อไม่มีเสียงขานตอบเธอจึงผลักประตูเข้าไป

แล้วก็เจอแม่นอนไม่ไหวติงอยู่บนพื้น (ใกล้กันนั้นมีขวดยาตกอยู่ และมียาหกกระจัดกระจายกระจัดกระจายพื้น) แต่ว่าที่เธอไม่รู้เรื่องและไม่เห็นก็คือมีใครสักคนยืนอยู่ทางข้างหลัง เขาคนนั้นเดินออกจากห้องไปเงียบๆแล้วค่อยๆปิดประตู จากนั้นอันนาก็ถูกส่งตัวไปอยู่กับแม่ชีที่วิหารโบราณบนเทือกเขาในประเทศสเปนหลายปีผ่านไป เด็กสาวอันท้องนาได้เติบโตขึ้นเป็นหญิงสาวแต่ยังคงไม่มีซึ่งอิสรภาพอย่างเดิม เธอวิ่งหนีออกมาจากโบสถ์ทั้งที่ใส่ชุดนอนและไม่ได้สวมรองเท้า แล้วต่อจากนั้นก็โบกรถยนต์เข้าเมืองแล้ววิ่งไปยังสถานีรถไฟด้วยความสงสัยในภาวะเนื้อตัวสกปรก[br]”คิม เจฮา” ซึ่งเนื้อตัวเต็มไปด้วยรอยเลือดและมีผ้าที่มีไว้เพื่อพันแผลรอบเอว

ตื่นมาด้วยความรู้สึกปวดข้างหลังทำแผลให้ตัวเองแล้วผลอยหลับไป เขามองนาฬิกาแล้วพยายามลากสังขารไปที่หน้าต่างอย่างระแวดระวังเพื่อตรวจสอบพื้นที่โดยรอบและก็ตรวจสอบมองว่าทางสะดวกหรือเปล่า หลังจากนั้นก็เดินหิ้วกระเป๋าเข้าไปในบริเวณศูนย์กลางเมือง โดยก้มหน้าก้มตาหลบกล้องวงจรปิดและบากบั่นไม่ตอบโต้เมื่อถูกหาเรื่องชายชาวประเทศสเปนสองคนขับรถมาดักรอที่หน้าสถานีรถไฟข้างหลังได้รับมอบหมายให้มาตามจับอันนากลับไป หนึ่งในนั้นตามอันที่นาเข้าไปในสถานี ส่วนอีกคนดักรอทางข้างนอก อันนารีบวิ่งไปซื้อตั๋วแต่ว่าด้วยเหตุว่าคุณกำเศษเหรียญมาซื้อ ข้าราชการเลยจะต้องเสียเวลาโกยและนับทำให้อันทุ่งนารู้สึกร้อนใจ

หลังได้ตั๋วแล้วเธอก็รีบวิ่งเข้าไปในชานชาลา ด้วยความเร่งรีบและไม่ทันระวังคุณจึงชนเจฮาเข้าอย่างจังทำให้เสียหลักล้มทั้งคู่ (เจฮารีบลุกขึ้นยืนพลางเอามือกุมท้องด้วยความเจ็บ) เขาได้ยินเธอขอโทษเป็นภาษาประเทศเกาหลีเลยยื่นมือให้จับหมายช่วยดึงตัวคุณขึ้นมา พลางถามเป็นภาษาประเทศเกาหลีว่าช่างเถิดใช่ไหม อันทุ่งนาพอใจที่เจอคนพูดหนึ่งภาษากันก็เลยรีบคว้ามือเขาแล้วร้องขอความช่วยเหลือเกื้อกูล แต่เนื่องด้วยบริเวณดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นมีกล้องวงจรปิดถึงสองตัวเจฮาก็เลยไม่ต้องการที่จะอยู่นาน ที่สำคัญเขาไม่อยู่ในสภาพที่สามารถจะช่วยเหลือคนไหนกันได้ เขารีบเบือนหน้าหลบกล้องถ่ายรูปแล้วเดินหนีไปแต่อันทุ่งนามานะฉุดรั้งไว้เขาเลยจำเป็นจะต้องสลัดมือคุณออก

https://www.knottyclown.com/

 

Recommended Articles