fast & furious 9 เรื่องราวของตำนาน “Team Racing Mahakarn” ที่คงอยู่มายาวนานเกือบ 20 ปี และสามารถทำรายได้ทั่วโลกมากกว่า 5 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ

fast & furious 9 เร็วแรงทะลุแดนนรกของจริง หนังฟาสต์ยังไม่หมดมุก! scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย แม้จะเปรียบเทียบเฟรนไชส์ฟาสต์เป็นการแข่งรถ นี่เป็นการเริ่มเร่งเครื่องสู่รอบสุดท้ายแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง  กับจุดเริ่มแรกสู่ผลสรุปของตำนานภาพยนตร์อาชญากรรมซิ่งรถยนต์สุดเดือด ที่จัดเต็มมุกใหม่มาเป็นอย่างมากใหญ่ในภาพยนตร์ทุกภาค

 

fast & furious 9

 

พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย รวมทั้งในรูปภาพยนตร์ภาคใหม่นี้ เรากำลังจะได้เห็นความทะเยอทะยานก้าวขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นระบบแม่เหล็กกำลังแรงสูงที่จะดึงรถยนต์ หรือการติดเครื่องไอพ่นสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาเฟรนไชส์นี้ออกนอกโลกเป็นครั้งแรก และก็ปัจจุบันก็ได้มีความคิดเห็นชุดแรกของภาพยนตร์ออกมาแล้วจากสื่อมวลชนต่างถิ่น มาดูกันว่าพวกเขานึกเห็นอย่างไรฉันพึ่งจะได้มอง Fast 9 และบอกได้เลยว่ามันคือใหญ่โตความมันส์!!

ฉากแอ็คชั่นดูสดใหม่และเต็มไปด้วยการเริ่มที่ดี ถ้าหากโน่นยังไม่ยิ่งใหญ่มากพอ พวกเขาก็แนะนำตัวละครเจคอบ

ที่แสดงโดยจอห์น ซีน่า ออกมาได้อย่างชาญฉลาด บนฐานรากของธีมครอบครัว มอบหัวใจให้กับหนังเรื่องนี้ได้อย่างแท้จริง นี่คือขั้นยอดเยี่ยมของ Fast & Furious… ฮานยังคงดีด้วย!!ผมได้มอง Fast 9 ไปแล้ว และมันเป็นทุกอย่างที่คุณหวังให้มันจะได้เป็น นี่เป็นหนังซัมเมอร์บล็อกบัสเตอร์ที่เพอร์เฟ็ค ฉากแอ็คชั่นสุดยิ่งใหญ่ที่น่าจำ จัดเต็มมากับอารมณ์ขัน, หัวใจ, ดราม่าครอบครัว, สุดยอดแม่เหล็กและก็ในที่สุดพวกเขาก็ออกไปเมืองนอกโลก! แฟนฟาสต์จะคลั่งไคล้ทุกอย่างที่ทำให้ท่านคิดถึงหนังภาคเก่าๆโปรโมท – อ่านบทความต่อข้างล่าง

Fast 9 เป็นหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และน่าขำที่สุดของ Fast & Furious เวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นความแม่นของ Fast Five หรือจะเป็นความบันเทิงใจจาก Tokyo Drift แต่ด้วยความสามารถของจัสติน ลิน เขาทำให้ในที่สุดทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็เคลื่อนที่ไปในทางที่ถูกต้อง #JisticeForHan Fast 9 ทำให้ฉันยิ้มกว้างราวกับการเป็นเพศชายที่ได้ไปชุมนุมงานกีฬาเลยล่ะ มันมีอะไรเล็กๆน้อยๆที่ทำให้ฉันชอบมาก

มันไปได้เหนือกว่าและก็ทำให้ท่านนึกถึงอารมณ์เก่าๆแบบใน Fast 1 แล้วก็ 2 ถ้าถามหา #JusticeForHan น่ะหรอ?

มันจะเกิดขึ้นแน่ๆ แม้กระนั้นดูอย่างกับว่า Tokyo Drift จะเปลี่ยนเป็นภัยอยู่นะ  คือความผาดโผน การได้ใช้เวลาดูหนังหัวข้อนี้ ฉันก็ได้มีความคิดเห็นว่าตนเองหลุดขำแล้วก็ตื่นตาตื่นใจกับความใหญ่โต และก็อะไรต่อมิอะไรอีกหลายแบบ มันจะเป็นหนังที่ทำให้คุณลืมปัญหาความทุกข์ใจไปได้สักตอนหนึ่งอย่างแน่แท้โฆษณา – อ่านบทความต่อข้างล่าง ดูเหมือนว่าข้อคิดเห็นจะออกมาตรงกันเลยว่า

ได้จัดเต็มความมันส์ระห่ำ มาพร้อมกับอารมณ์ขันสุดติ่ง แถมด้วยเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องระหว่างครอบครัวที่เป็นหัวใจหลักของเฟรนไชส์

นอกจากนี้แล้วยังมีการบอก fast & furious 9 scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย ด้วยว่า ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีความทะยานอยากขั้นสุดด้วย อาจจะต้องมารอดูกันว่าในภาพยนตร์หัวข้อนี้จะออกมาเป็นเยี่ยงไร คอยดูพร้อม 17 มิถุนายนนี้ในโรงหนังรีวิว หนัง  เร็วแรงทะลุเมืองนรก 9 ภาพยนตร์สุดโลดโผนในตำนาน

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเผชิญภัยลำดับที่ 9 ในชุด The Fast and The Furious เขียนบทโดย เดเนียล เคซี่ย์ ผู้แสดงหลักประกอบไปด้วยวิน น้ำมันดีเซล, มิเชลล์ ร็อดริเกซ, จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์, ไทรีส กิบสัน, ลูดาคริส, ลูคัส กางล็ค, ท่อนไม้ กัง, ท้องนาทาลี เอ็มมานูเอล, ชาร์ลิส เทรัน, เฮเลน ภรรยาร์เรน รวมทั้ง จอห์น ซีนา ได้สตีเฟน เอฟ. วินดอนมานั่งแท่นเป็นผู้กำกับ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นำเข้าฉายในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกาในวันที่ 25 เดือนมิถุนายน 2021 โดยภาค 9 จะเป็นเหตุการณ์ที่ต่อจากภาคแยก Hobbs & Shaw ภาพยนตร์เรื่องได้เริ่มกระทำถ่ายทำในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ภายหลังจากมีข่าวสารว่ามิเชลล์ ร็อดริเกชรวมทั้งลูคัล แบล็คจะกลับมาทำแสดงใหม่อีกครั้ง เช่นเดียวกับทางดเวย์ จอห์นสันแล้วก็ เจสัน สเตธัมที่ได้ทำการการันตีแล้วว่าจะไม่กลับเข้ามาเล่นอีก เพราะว่าได้กระทำการเล่นในภาคที่แยกกันไปแล้วนั่นเอง

ฉากที่ได้ไปกระทำการไปถ่ายทำได้ถ่ายทำในลอสแอนเจลิสรวมทั้งลอนดอน รวมทั้งในประเทศไทยของพวกเราด้วยภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious นี้ก็นับว่าเป็นเรื่องราวของตำนานทีมนักซิ่งที่อยู่กับเรามาอย่างนานถึง 20 ปี สามารถสร้างรายได้อย่างล้นหลามเรียกได้ว่าออกมาแล้วถึง 9 ภาค ความฮิต ความเพลิดเพลิน ความลุ้นระทึกของหนังก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลยแม้แต่นิดหน่อย

เรื่องย่อความเพลิดเพลินของภาพยนตร์เรื่องเร็วแรงทะลุแดนนรก 9

Fast 9 เร็วแรงทะลุแดนนรก 9 ครั้งนี้จะเป็นการเล่าราวของดอม โทเร็ตโต ได้รับบทโดยวิน ดีเซล ตัวเขานั้นได้พาตัวเองรวมทั้งครอบครัวปลีกตัวออกมาอยู่ร่วมกันใช้ชีวิตอย่างสงบเงียบๆกับเล็ตตี้แล้วก็ไบรอีชัน ลูกชายตัวน้อยๆของเขา ถึงแม้บรรยากาศรอบข้างของดอม โทเร็ตโตจะมองมีความสงบสุขมากแค่ไหนแต่ว่าตัวเขาเองนั้นก็รู้สึกตัวดีว่ามันยังคงซ่อนเร้นไปด้วยอันตรายที่มีอยู่รอบด้าน ที่ดอม โทเร็ตโตนั้นจะต้องเผชิญอยู่มลทินด้วยเหตุว่าสิ่งไม่ดีที่เขาเคยทำในอดีตเขานั้นได้ย้อนคืนกลับมา

ถ้าหากเขาปรารถนาคุ้มครองป้องกันครอบครัวและก็คนที่เขารักได้ดีที่สุดก็คือการนำกลุ่มนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันให้ได้เพื่อหยุดการทำลายล้างการตามล่าของเหล่ามือสังหาร นักซิ่งฝีมือฉกาจ รวมทั้งโน่นก็เป็นจุดกำเนิดเรื่องราวความน่าสนุกของภาพยนตร์นี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกเลื่อนให้นำมาฉายในเมษายน 2021แต่เวลานี้ด้วยเรื่องแพร่ระบาดอย่างหนักของวัววิดทำให้การฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ถูก

เลื่อนเข้าฉายอย่างไม่มีกำหนดที่แน่นอนความสนุกสนานร่าเริงและจุดที่น่าดึงดูดของภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 9 เร็วแรงทะลุนรก 9ภาพยนตร์เรื่อง  Furious 9 เร็วแรงทะลุแดนนรก 9 นี้นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความสนใจมากมายก่ายกองด้วยความสนุกสนานร่าเริงและก็ความน่าเร้าใจที่มีกัน scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย อย่างสม่ำเสมอ scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย

มีความโอเวอร์แอ็คชั่นที่โลดโผนแบบสุดๆโดยภาคที่ 1 นั้นจะเป็นการโชว์สตั้นซิ่งรถลอดใต้รถบรรทุก ภาคที่ 2 จะเป็นการโชว์รถพุ่งขึ้นเรือ ภาคที่ 3 จะเป็นความชำนาญการโชว์การดริฟรถบนเขา ภาคที่ 4 จะเป็นการซิ่งรถในอุโมงค์มืด ภาคที่ 5 จะเป็นการซิ่งรถยนต์ปล้นรถไฟ ภาคที่ 6 จะโชว์รถยนต์สู้กับรถเกราะรวมทั้งรถถัง ภาคที่ 7 จะเป็นการโชว์ขับรถข้ามอาคาร ภาคที่ 8

จะเป็นการโชว์กาพซิ่งรถบนน้ำแข็ง จนถึงมาถึงภาคที่ 9 ที่มีการใช้สลิงโชว์ซิ่งรถในอากาศหรือการรุกรานจากเฮลิคอปเตอร์

ถือได้ว่าเป็นการซิ่งที่จะสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจมากมายก่ายกอง ภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 9 นี้ได้มากระทำการถ่ายทำในประเทศไทยอีกด้วย โดยจังหวัดที่ได้เข้ามากระทำการถ่ายทำอาทิเช่นกระบี่ จังหวัดภูเก็ต จังหวัดพังงา และก็จังหวัดสุราษฎร์ธานีเมื่อปี 2562 ก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับเหล่าแฟนหนังของ Fast ของไทยอย่างยิ่ง และแน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นวิน ดีเซล

ดารานำชายกล้ามโตมาดหยาบคายที่อยู่กับพวกเราในทุกภาค ผู้ใดกันที่ติดตามเรื่อง Fast มาตั้งแต่ภาคแรกคงจะถูกใจโทนหนังแนวรถยนต์ซิ่งรถแต่งแบบนี้แน่นอน หากแม้ในสามภาคแรกนั้นจะเน้นทางการแข่งรถมากไปภาคต่อๆมาก็ได้กระทำการลดเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการชิงชัยลงมาปูเนื้อเรื่องให้เป็นแบบแอ็คชั่นปนอาชญากรรมด้วยประสิทธิภาพของหนัง ความสามารถของทั้งยังผู้กำกับแล้วก็ดาราหนังทำให้ภาพยนตร์เรื่อง Fast

นั้นไม่เคยสร้างความหมดหวังให้กับคอหนังเหล่านักซิ่งรถเลยแม้แต่ครั้งเดียว ด้วย ภาพ สี แสงสว่าง ฉากแอ็คชั่นที่เรียกได้ว่าทุ่มทุนสร้างแล้วก็ลงทุน ถือว่าไม่ทำให้ผู้ชมหรือแฟนหนังหัวข้อนี้เศร้าใจหรือผิดหวังแน่ๆร่วมกับการกลับมาของดาราหนังมากเรื่องสามารถนานาประการท่านรวมทั้งสองดาราหนังรางวัลออสการ์อย่างเฮเลน ไม่ร์เรนและชาร์ลิซ เธอรอน รวมทั้งคาร์ดี บีเจ้าของซุปเปอร์สตาร์ เจ้าของรางวัลเอ็งรมมี่ที่มารับบทบาทเลซ่า

หญิงสาวที่มีอดีตกับดอมยิ่งทำให้ความน่าดึงดูดใจของภาพยนต์เรื่องนี้มีมากขึ้น ช่วงนี้ก็ได้มีกำหนดออกมาอีกรอบเกี่ยวกับวันที่จะนำภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้ามาฉาย  นี้มีกำหนดที่จะนำหนังเข้ามาฉายอีกทีในวันที่ 24 มิถุนายน 2564 ทุกโรงภาพยนตร์

หนัง Fast & Furious 9 เร็วแรงทะลุแดนนรก 9 ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับแบบอย่างแรกของ หรือที่เรียกกันว่า “F9” โดยนอกเหนือจากการที่จะบอกให้เห็นเนื้อเรื่องคร่าวๆที่เป็นการปะทะกันของ 2 scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย ญาติ นั่นเป็น Dominic Toretto ซึ่งรับบทบาทโดย Vin Diesel (วิน น้ำมันดีเซล) แล้วก็ Jakob Toretto ซึ่งรับบทบาทโดย John Cena (จอห์น ซีนา) แล้วนั้น

ก็ยังได้เปิดเผยให้มองเห็นผู้แสดงที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับไม่น้อยนั่นคือ Han Lue ซึ่งสวมบทโดย Sung Kung (ท่อนไม้ กัง) ที่เคยถูกกล่าวถึงว่าถูก Deckard Shaw ซึ่งสวมบทโดย Jason Statham (เจสัน สเตธัม) ฆ่าไปใน Fast & Furious 7 (2015)ทั้งนี้ ผู้กำกับ Justin Lin (จัสติน ลิน) ที่กลับมาดูแล F9 (เคยกับกำกับภาค 3, 4, 5 และก็ 6 มาก่อนแล้ว) ได้เอ๋ยถึงไอเดียการนำ scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย ผู้แสดง Han

กลับมาอีกครั้งว่า
“เวลาที่ผมแยกออกมาจากแฟรนไชส์นั้น (หมายคือภาค 6) ผมมีความคิดว่าได้วางเรื่องราวของตัวละครนั้นให้จบลงไปอย่างดีแล้ว แต่มีบางอย่างเกิดขึ้นซึ่งไม่ค่อยเข้าทีสำหรับผม สันจมูกนั้นผมก็เลยรู้สึกว่าจะนำตัวละครนี้กลับมาได้ไหมผมรู้สึกว่ามันขึ้นอยู่กับพวกเราที่จะนำตัวเขา (คือ Han) กลับมา และนำบรรยากาศเก่าๆที่พวกเรารู้จักกลับมาด้วย”ผมรู้สึกอย่างกับว่าทุกๆอย่างในโลกเกิดขึ้นอย่างมีเหตุผล ผมจะไม่ลงลึกไปในรายละเอียดหรอกนะ

แต่ว่าผมคิดจริงๆว่าการนำนักแสดง Han กับมานั้นไม่ได้ง่าย มันจำต้องใช้ความพยายามอย่างใหญ่โตแต่ว่าสิ่งที่ผมชื่นชมมากเป็น จักรวาลของ Fast & Furious นั้นได้เติบโตและก็ขยายของเขตขึ้น และก็ทำให้เราสามารถปรับปรุงรวมทั้งกำหนดเรื่องราวอย่างที่พวกเราต้องการได้”หัวข้อหลักคือ เหตุใด Han ก็เลยยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งพวกเราจำเป็นต้องรอดูกันว่าบทของ F9

จะอธิบายเรื่องนี้ได้น่าไว้วางใจและก็น่าสนใจมากมายเพียงไร และแน่ๆว่ามันจะเกี่ยวกับหัวข้อครอบครัว ซึ่งถือว่าเป็น “ธีมหลัก” ของแฟรนไชส์ Fast & Furious โดยตลอดนอกเหนือจาก Han แล้ว ก็ยังมีตัวละครจากภาคก่อนๆร่วมปรากฏตัวด้วย scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย อย่างเช่น Mia Toretto น้องสาวของ Dom

ซึ่งสวมบทบาทโดย Jordan Brewster (หน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์), Cipher ตัวร้ายจากภาค 8 ซึ่งเล่นบทโดย Charlize Theron (ชาร์ลีซ คุณรอน), Magdalene Shaw แม่ของ Deckard Shaw ซึ่งเล่นบทโดย Helen Mirren (เฮเลน เมียร์เรน), Sean Boswell จากภาค Tokyo Drift ซึ่งสวมบทบาทโดย Lucas Black (ลูคัส แบล็ค) รวมทั้ง Earl จาก Tokyo Drift

ซึ่งสวมบทบาทโดย Jason Tobin (เจสัน โทบิน) เป็นต้นเสริมด้วยผู้แสดงชุดใหม่ เว้นเสียแต่ John Cena แล้วนั้น ก็ยังมี Michael Rooker (ไมเคิล รูกเกอร์), Cardi B (คาร์ดิ บี), Finn Cole (ฟินน์ โคล), Anna Sawai (แอนทุ่งนา ซาไว)  scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย และ Vinnie Bennett (วินนี่ เบนเนตต์)

เรื่องย่อ เรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว เมื่อ คลิปเฟอร์ นักก่ออาชญากรรมทางไซเบอร์ที่หลบซ่อนหนีดอมรวมทั้งกลุ่มซิ่งของเขาในภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา ได้ขอร้องจากน้องชายของดอมที่หายไปนาน ซึ่งเขามีความรู้และมีความเข้าใจในการขับขี่รถซิ่งและต่อสู้ที่เก่งกล้าสำหรับเพื่อการล้างแค้น ที่จะทำให้แก๊งอาชญากรรมเกิดอันตรายมากกว่าคราวไหนๆ

Fast and Furious 9 ได้จัดเต็มความมันส์ระห่ำ มากับอารมณ์ขันสุดติ่ง แถมด้วยเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องระหว่างครอบครัวที่เป็นหัวใจสำคัญของเฟรนไชส์ นอกจากนี้แล้วยังมีการบอกเพราะ ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีความทะเยอทะยานขั้นสุดด้วย อาจจำเป็นต้อง scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย มารอดูกันว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาเป็นเยี่ยงไร รอคอยชมพร้อมกัน 17 เดือนมิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์เว็บไซต์ Variety

กล่าวว่า หรือที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า ‘F9’ ทำรายได้เปิดตัวทั้งโลกสุด (นอกเหนือจากสหรัฐอเมริกา) ไปแล้ว 127 ล้านเหรียญ หรือราวๆ 3,980 ล้านบาท โดยคิดเป็นรายได้ในประเทศจีนถึง 105 ล้านเหรียญ หรือโดยประมาณ 3,300 ล้านบาท ซึ่งสูงยิ่งกว่าที่ ‘Godzilla vs. Kong’ ที่เคยทำรายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์แรกทั่วโลกไป 121 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 3,790 ล้านบาท ใน 38 ประเทศ แต่ ‘F9’

นั้นเข้าฉายเพียงแค่ 8 ประเทศเท่านั้นทั้งนี้ได้มีการคาดเดาว่า ‘F9’ จะทำรายได้เปิดตัวสุดทั่วโลกสุดสัปดาห์แรกไปได้ถึง 160 ล้านเหรียญ หรือโดยประมาณ 5,000 ล้านบาท

‘F9’ นั้น มิใช้ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เข้ามาฉายในโรงหนังข้างหลังพ้นตอนวิกฤติ COVID-19 ได้อย่างชวนชม โดยก่อนหน้านี้ Raya and the Last Dragon, Mortal Kombat และก็ Tom & Jerry ก็เคยบรรลุผลสำเร็จมาก่อนแล้ว รวมทั้ง ‘Godzilla vs. Kong’ นั้น ที่ทำรายได้ทั่วทั้งโลกไปอย่างมากมายถึง 427.6 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 13,400 ล้านบาทแต่ก่อนนั้น ‘F9’

เตรียมจะเข้าฉายที่สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2021 แต่ว่าทาง Universal ได้เลื่อนตารางไปเป็น 25 มิถุนายน 2021 เพื่อเปิดฉายก่อนที่จะถึงวันชาติ 4 ก.ค. 2021 ของสหรัฐฯ ซึ่งนับได้ว่าเป็นยุทธวิธีการขายที่น่าดึงดูด โดยจะมีคู่ปรปักษ์ที่น่าสังเกตอย่าง In the Heights, The Conjuring: The Devil Made Me Do It แล้วก็ Peter Rabbit 2: The Runaway แม้กระนั้นด้วยรายได้เปิดตัวที่น่าประทับใจมากมายนี้ ก็ทำให้ ‘F9’ ขึ้นแท่นเป็นเลิศในรูปภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่จะไปถึงเป้าหมายด้านรายได้สูงสุดประจำซัมเมอร์นี้ได้อย่างแน่แท้

Fast & Furious 9 หรือเรียกสั้นๆหนังฟาส9 เตรียมเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 30 มิ.ย. 64 หลังเลื่อนฉายก่อนหน้า งานนี้คอหนังรถซิ่งห้ามพลาดกับไตรภาค “เร็ว แรง ทะลุนรก” ที่จะ scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย มากมายระตุกต่อมความมันให้ได้รับดูกันอีกครั้ง

เรื่องย่อ : ผู้กำกับ จัสติน ลิน ขนบรรดาซุปตาร์ที่หายหน้าไปจากภาคก่อนๆกลับมาอื้อ หนังฟาส9 จั่วหัวได้น่าดึงดูดเมื่อ โดมินิค โทเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) จะต้องกลับมาสกัดกั้น “เจคอป” (รับบทโดย จอห์น ซีนา) น้องชายที่โผล่มาสร้างความรันทด น้อยเกินไปแฟน หนังฟาส9 ยังจะได้พบการกลับมาปรากฏตัวอีกรอบของ “ฮาน” (ท่อนไม้กัง)

ทำให้แปลความหมายได้ว่านี่เป็นเรื่องคาบเกี่ยวที่เดินเรื่องต่อจากภาคแยก Hobbs & Shaw นั่นเองจัดเตรียมระเบิดความมันทะลุพิกัดไปกับ  ที่ครั้งนี้ยกทัพไปซิ่งที่ที่กำบังภัยลับในอาเซอร์ไบจานตรงดิ่งข้ามประเทศสู่ Tbilisi ในหน้าจอร์เจีย กลางทางย่อมเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นระห่ำ รวมทั้งฉากแข่งรถสุดอลังการแน่นอนเรื่องราว เรื่องราวของตำนาน “Team Racing Mahakarn” ที่ดำรงอยู่มายาวนานเกือบ 20 ปี และก็สามารถทำรายได้ทั่วทั้งโลกมากยิ่งกว่า 5 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐเรียกได้ว่าแบบอย่างแรก

นอกเหนือจากการที่จะเติมเต็มความฝันของ Fans ที่กำลังจะได้เห็นฮานกลับมาอีกรอบตามคำขอให้ช่วยหนัง Fast 9 ยังเต็มไปด้วยความระทึกใจที่มากกว่าการซิ่งรถบน The road ไม่ว่าจะเป็นฉากรถยนต์ไต่ลวดผ่าน“mountain” การผสานกันระหว่างเครื่องบินและก็รถยนต์ซิ่ง  scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย และก็ฉากซิ่งรถสุดมันน่า “Surprisingly” ที่ไปไกลเกินกว่าแฟนคลับจะ“Imagination” ได้ทั้งผอง ส่วนจะบู๊สนั่นหรือซิ่งรถกันเร็วแรงขนาดไหน จำเป็นต้องรอติดตาม !

เร็วแรงทะลุนรก 9 หนัง “Action” ฟอร์มยักษ์ชองเหล่านักซิ่งตัวบิดา ได้ปล่อยตัวอย่างล่าสุด ที่เผยให้เห็นฉากรถติดแม่เหล็กที่สามารถดูดรถได้อีกทั้งคัน พร้อมกับฉากที่มีการใส่ชุด “Astronaut” ออกมาครับ โดย จะมีคิวเข้าฉายในบ้านเราในวันที่ 24 มิถุนายนนี้นะครับ

Domtoretto ซึ่งสวมบทโดย Vin Diesel ได้ฉับพลันตัวเองออกไปอยู่เพียงลำพัง พร้อมทั้ง “Letty and Brian” อันลูกชายตัวน้อย แม้กระนั้นพวกเขาก็รู้ว่าแม้ว่าจะอยู่ในดินแดนสุขสงบ fast & furious 9 scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย ก็ยังก่อให้เกิดอันตรายอยู่ This timeดอมจะต้องประจันหน้ากับบาปในอดีตของเขา ถ้าหากเขาต้องการจะ “Protect life” ของผู้ที่เขารักมากที่สุด กลุ่มของเขา ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกที เพื่อหยุดการทำลายโลกโดย “The killer” แล้วก็นักซิ่งความสามารถฉกาจฉกรรจ์ซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของ perfumery (จอห์น ซีนา จาก ทีมฆ่าตัวตาย)

Fast & Furious 9 ในภาคนี้ Action จะแพร่กระจายไปทุกทีทุกดินแดนบนโลกนี้ จากลอนดอนสู่ “Tokyo” จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากที่กำบังภัยลับใน “Azerbaijan” สู่ถนนหนทางใน Tbilisi เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกที “Old enemy” ก็กลับมา “History” จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของ family จะถูกทดลองอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

“Performer” ที่กลับมาในภาคนี้มีมิเชลล์ รอดดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, Chris “Ludacris” บริดเจส, จอร์ดานา บริวสเตอร์, ที่นาตาลี เอมมานูเอล, ซง คัง, สองดารารางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน fast & furious 9 scouts vs. zombies พากย์ไทย skyline 1 พากย์ไทย แล้วก็ชาร์ลิซ คุณรอน นอกนั้น ยังได้ Cardby ซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลเอ็งรมมี่ มารับบท Lesa หญิงสาวผู้มีอดีตกาลเชื่อมโยงกับ perfumery รวมทั้ง Ozuna ก็มาเป็นดารารับเชิญในภาคนี้ด้วย

กลับสู่หน้าหลัก

Recommended Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *